UBND cap xa co quyen chung thuc ban sao UBND cấp xã có quyền chứng thực bản sao

Để chuẩn bị thực hiện Luật Công chứng từ ngày 1/72007 tới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản..

Chung thuc ban sao nhanh hon thuan loi hon Chứng thực bản sao nhanh hơn, thuận lợi hơn

Chính phủ vừa ban hành nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực (CT) bản sao từ bản chính, CT chữ ký nhằm đơn giản hóa các thủ tục..

Cap xa chung thuc ban sao bang tieng Viet Cấp xã chứng thực bản sao bằng tiếng Việt

Các cơ quan, tổ chức có quyền cấp bản chính, và hiện đang quản lý sổ gốc có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao từ sổ gốc. UBND cấp..

Chung thuc sao y ban chinh co gi moi Chứng thực "sao y bản chính" có gì mới?

Theo Luật Công chứng, từ ngày 1.7.2007 các phòng công chứng sẽ chỉ nhận công chứng các hợp đồng, giao dịch bằng văn bản mà không chứng thực..

Chung thuc ban sao chu ky 1 ngay Chứng thực bản sao, chữ ký: 1 ngày

Chính phủ vừa ban hành nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Một trong những điểm mới..

Khai tu chung thuc ban sao cua phong cong chung "Khai tử" chứng thực bản sao của phòng công chứng

Các phòng công chứng không tiếp tục đảm nhiệm chứng thực bản sao tài liệu, chữ ký, văn bằng, hơn 10.000 UBND cấp phường (xã) sẽ tiếp nhận..

Giam tai phong cong chung suc nong ban sao don xuong phuong Giảm tải phòng công chứng, sức nóng "bản sao" dồn xuống phường

- Qua 3 ngày thực thi, Luật công chứng bắt đầu phát huy tác dụng. Không còn cảnh..

UninstallAbility 1.0 Go bo toan bo mot chuong trinh UninstallAbility 1.0 - Gỡ bỏ toàn bộ một chương trình

Khi bạn cài đặt bất kỳ chương trình nào vào máy tính, Windows sẽ lưu giữ thông tin của chúng trong registry, để sau này bạn có thể gỡ bỏ..

Chung thuc sao y ban chinh co gi moi Chứng thực "sao y bản chính" có gì mới?

Theo Luật Công chứng, từ ngày 1.7.2007 các phòng công chứng sẽ chỉ nhận công chứng các hợp đồng, giao dịch bằng văn bản mà không chứng thực..

Cai chinh khai sinh Kho vi que quan Cải chính khai sinh: Khổ vì... quê quán

“Quê hương mỗi người chỉ một...”, thơ ca là vậy. Còn đối với thủ tục tư pháp hay thủ tục hành chính thì đôi khi khái niệm “quê..

Ban sao Becks Vic o My Bản sao Becks - Vic ở Mỹ

Một đôi nam nữ có khuôn mặt và hình dáng tựa Becks - Vic vừa xuất hiện trước công chúng ở Los Angeles, thu hút hàng trăm người tò mò trên..

Sao luu du lieu An toan don gian nhanh chong Sao lưu dữ liệu: An toàn, đơn giản, nhanh chóng

An toàn dữ liệu là một trong những vấn đề "nóng", rất được quan tâm mà đặc biệt là người sử dụng PC thông thường. Giả sử, một ngày nào đó..

Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

Chung thuc ban sao o phuong xa Dan da bot cho doi Chứng thực bản sao ở phường xã: Dân đã bớt chờ đợi!

Ngày 4-5-2005 là ngày đầu tiên UBND phường xã tại TP.HCM chứng thực bản sao theo quyết định của UBND TP. Thời gian sao y hồ sơ tại phường..

Chung thuc ban sao chu ky chi mat 1 ngay Chứng thực bản sao, chữ ký chỉ mất 1 ngày

Việc tiếp nhận yêu cầu chứng thực bản sao từ bản chính, chữ ký trong thời gian làm việc buổi sáng hoặc buổi chiều thì phải được thực hiện..

Hoc bong thac sy tai Sec Học bổng thạc sỹ tại Séc

Chính phủ Séc đang tiến hành tuyển sinh cấp học bổng năm học 2008-2009. Theo chương trình, Chính phủ Séc sẽ tài trợ hoàn toàn 1 học bổng..

Tu 17 Bo chung thuc ban sao tai cac phong cong chung Từ 1/7: Bỏ chứng thực bản sao tại các phòng công chứng

Từ 1/7/2007, các phòng công chứng (PCC) Nhà nước sẽ không còn nhiệm vụ chứng thực bản sao như hiện nay mà chỉ thực hiện chức năng công..

Tu 1 7 bo chung thuc ban sao tai cac phong cong chung Từ 1/7, bỏ chứng thực bản sao tại các phòng công chứng

Bắt đầu từ ngày 1/7 tới, các phòng công chứng (PCC) Nhà nước sẽ không còn nhiệm vụ chứng thực bản sao như hiện nay mà chỉ thực hiện chức..

Se bo chung thuc ban sao tai cac phong cong chung Sẽ bỏ chứng thực bản sao tại các phòng công chứng

Bắt đầu từ ngày 1/7 tới, các phòng công chứng Nhà nước sẽ không còn nhiệm vụ chứng thực bản sao như hiện nay mà chỉ thực hiện chức năng..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..