» Tìm kiếm:

bản sửa đổi

Gia sach tren troi tai sao Giá sách trên trời, tại sao?

Sau 25 lần đưa ra dự thảo và nhiều lần tổ chức họp bàn, lấy ý kiến, Ủy ban Văn hóa - giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc..

Ai duy tri gia sach ao Ai duy trì giá sách ảo?

"Luật xuất bản sửa đổi lần này có quy định các NXB sẽ tự định ra giá sách và Nhà nước sẽ đánh thuế trên giá bìa của NXB, kể cả sách in theo..

Thi truong xuat ban can su canh tranh binh dang Thị trường xuất bản: cần sự cạnh tranh bình đẳng

Vừa qua, Dự thảo Luật Xuất bản sửa đổi đã công nhận sự góp mặt của đội ngũ tư nhân. Thế nhưng, vai trò, trách nhiệm cũng như sự tham gia..

Thai Lan Tong tuyen cu se duoc to chuc vao cuoi nam nay Thái Lan: Tổng tuyển cử sẽ được tổ chức vào cuối năm nay

Chủ tịch Hội đồng an ninh quốc gia Thái Lan (CNS), Tướng Sonthi Boonyaratkalin đã một lần nữa khẳng định cuộc tổng tuyển cử ở Thái Lan sẽ..

Trung Quoc dua ra sua doi du thao nghi quyet ve Iraq Trung Quốc đưa ra sửa đổi dự thảo nghị quyết về Iraq

Hôm qua, Trung Quốc (TQ) đã đệ trình Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên Hiệp Quốc bản sửa đổi dự thảo nghị quyết về Iraq dài ba trang của nước này..

Nhat Ban sua doi chuong trinh tu nghiep sinh Nhật Bản sửa đổi chương trình tu nghiệp sinh

Nhật Bản dự định sẽ xóa bỏ chương trình huấn luyện kỹ năng cho tu nghiệp sinh nước ngoài trong năm đầu tiên, vì nhiều công ty nước này lạm..

My bo sung 500.000 USD kinh phi phong chong ma tuy cho VN Mỹ bổ sung 500.000 USD kinh phí phòng chống ma túy cho VN

Ngày 26/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Thứ trưởng Bộ Công an và Ngài Michael W.Marine - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã ký Bản sửa..

My giup Viet Nam phong chong ma tuy Mỹ giúp Việt Nam phòng chống ma túy

Được sự phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, ngày 26/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Thứ trưởng Bộ Công an và ngài Michael W.Marine..

Chung toi muon giu uy tin Chúng tôi muốn giữ uy tín!

Dự thảo lần 26 Luật xuất bản sửa đổi thừa nhận vai trò không thể phủ nhận của tổ chức, cá nhân trong hoạt động liên doanh liên kết với các..

Khong de cham sinh hoat phi cua luu hoc sinh Không để chậm sinh hoạt phí của lưu học sinh

Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn yêu cầu trong tháng 11/2006 phải ban hành văn bản sửa đổi Thông tư cũ theo hướng đơn giản hoá quy..

Pakistan phu nhan ke hoach giai tan Quoc hoi Pakistan phủ nhận kế hoạch giải tán Quốc hội

Đảng cầm quyền Liên đoàn Hồi giáo Pakistan (PML-Q) vừa lên tiếng phủ nhận nguồn tin cho rằng chính phủ dự định giải tán Quốc hội nhằm trả..

MS Office thua kien ban quyen khach hang co chiu thiet MS Office thua kiện bản quyền, khách hàng có chịu thiệt?

Trong bốn doanh nghiệp sẽ có ít nhất một sẽ phải tiến hành cập nhật Microsoft Office do hãng phát triển bộ phần mềm ứng dụng văn phòng này..

Lieu Googe co con giu duoc bi mat Liệu Googe có còn giữ được bí mật?

Cuối tuần qua, một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết buộc nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google phải cung cấp cho chính..

My se sua doi du thao nghi quyet ve Iraq Mỹ sẽ sửa đổi dự thảo nghị quyết về Iraq

Các nhà ngoại giao hôm qua cho biết, Mỹ dự định đưa ra một văn bản sửa đổi về Iraq vào cuối tuần, sau khi nghiên cứu các đề xuất của Pháp,..

Mot thoang Half Life 2 Một thoáng Half-Life 2

Sau một thời gian dài chờ đợi, giới say mê game đã được thưởng thức màn trình diễn công nghệ tuyệt vời của trò chơi này khi nhà phát hành..

Nha hop phap thanh nha o chua hop phap Nhà hợp pháp thành nhà ở... chưa hợp pháp

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) hiện nay chỉ ghi nhận tài sản gắn liền với đất chứ chưa công nhận quyền sở hữu nhà ở. Khi mua bán..

Ky hop thu 5 Quoc hoi khoa XI Chua yen tam voi phap quy cap xa Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI: Chưa yên tâm với "pháp quy cấp xã"

Trong ngày làm việc hôm qua 8/6, buổi sáng Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật Xuất bản sửa đổi, buổi chiều các đại biểu thảo luận về..

Se xay nha may dien rieng cho Ha Noi Sẽ xây nhà máy điện riêng cho Hà Nội

Xây dựng nhà máy nhiệt điện riêng và ngầm hóa lưới điện trên địa bàn là nội dung chính trong văn bản sửa đổi, bổ sung Quy chế quản lý công..

Mo cua xuat ban Tu nhan vao duoc den dau "Mở cửa" xuất bản: Tư nhân "vào" được đến đâu?

Dự thảo Luật Xuất bản sửa đổi cho phép tư nhân tham gia vào tất cả các khâu trong lĩnh vực xuất bản. Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số..

Lien ket xuat ban trong va ngoai nuoc Liên kết xuất bản trong và ngoài nước

Đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình VN trở thành thành viên của công ước Berne và Luật xuất bản sửa đổi sẽ được ban hành, phòng xuất..