» Tìm kiếm:

bản quyền trang 2

Nam 2006 se thu ban quyen am nhac o nuoc ngoai Năm 2006 sẽ thu bản quyền âm nhạc ở nước ngoài

Về việc mua bản quyền từ nước ngoài, nhạc sỹ Đinh Trung Cẩn cho rằng: “Vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được vì chúng tôi đã ký..

Cuoc hop 4 ben ve van de ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Tran dau chua nga ngu Cuộc họp 4 bên về vấn đề bản quyền truyền hình SEA Games 24: "Trận đấu" chưa ngã ngũ

Dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch (VH -TT - DL), Bộ Thông tin Truyền thông, "trận đấu" tranh "cúp" bản quyền..

Mua ban quyen ca khuc nuoc ngoai Duong xa van dam Mua bản quyền ca khúc nước ngoài: Đường xa vạn dặm

Việc chấm dứt tình trạng "xài chùa" nhạc ngoại của các ca sỹ Việt là thứ "tất, lẽ, dĩ, ngẫu" phải thế, nhất là khi Công ước Bern đã có hiệu..

Thanh lap Trung tam ban quyen van hoc dau tien Thành lập Trung tâm bản quyền văn học đầu tiên

Tháng 12 tới, lần đầu tiên, các nhà văn Việt Nam sẽ có một "bà đỡ" đứng ra lo chuyện tác quyền. Nhà văn Cao Tiến Lê, Uỷ viên thường trực..

Mua ban quyen truyen hinh World Cup 2006 FPT co tham vong gi Mua bản quyền truyền hình World Cup 2006: FPT có tham vọng gì?

(TS) – “Chúng tôi chỉ trả cao hơn một công ty nước ngoài tại châu Á một chút chứ không có chuyện nâng giá cao vọt hơn các công ty khác"..

Thai Lan ban ban quyen truyen hinh SEA Games 2007 Nam quoc gia phan doi Thái Lan bán bản quyền truyền hình SEA Games 2007: Năm quốc gia phản đối!

TT- Chiều qua 23-8, ông Hoàng Vĩnh Giang - tổng thư ký Ủy ban Olympic VN - cho biết hiện đã có năm quốc gia gồm Malaysia, Philippines,..

FPT to chuc hop bao Bao re nhung khong noi bao nhieu FPT tổ chức họp báo: Bảo rẻ nhưng không nói bao nhiêu!

Xung quanh vụ FPT bất ngờ ra tay trong việc mua bản quyền truyền hình World Cup 2006 với giá ngất trời, dư luận cho rằng đây là một "cú bắt..

Khong ai bao ho ban quyen cho tac pham khoa hoc Không ai bảo hộ bản quyền cho tác phẩm khoa học

Công ty Tin học và Viễn thông An Thịnh (TP HCM) hiện vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho phần mềm ATPOS V.31, dù đơn..