» Tìm kiếm:

bản năng

Ban nang goc 2 boi thu giai Mam xoi "Bản năng gốc 2" bội thu giải Mâm xôi

Lẽ ra nữ diễn viên Sharon Stone nên hài lòng với thành công của Basic Instinct (Bản năng gốc) và dừng lại ở đó, thì cô sẽ không phải ôm..

Nguo i cu a ba n nang Người của bản năng?!

Hổng biết bây giờ “Bản năng” là “phong cách” hay sao ấy mà các sao nhà ta phát biểu về bản năng hơi bị nhiều...

Sharon Stone he lo tu Ban nang goc 2 Sharon Stone - hé lộ từ “Bản năng gốc 2”

TPCN - Sharon Stone chào đời ngày 10 tháng Ba năm 1958 ở Meadville bang Pennesylvania, Hoa Kỳ. Với chỉ số thông minh là 154, cô học hành..

Sharon Stone lai ve voi Ban nang goc Sharon Stone - lại về với "Bản năng gốc"

Sharon Stone từng tuyên bố: ""Khi bạn có ""của trời cho"" và biết liều lĩnh một chút thì cả thành phố phải quỳ dưới chân bạn"". Đó là vào..

Ban nang goc va vai dien doi doi cua Sharon Stone Bản năng gốc và vai diễn đổi đời của Sharon Stone

Văn sĩ Catherine Tramell đã thay đổi cuộc đời Sharone Stone. Cô đào gợi cảm Hollywood vừa thú nhận điều đó trong lần ra mắt phim Basic..

Ban nang goc dai thang tai le trao giai Mam xoi vang Bản năng gốc "đại thắng" tại lễ trao giải Mâm xôi vàng

Tại lễ trao giải dành cho những bộ phim, đạo diễn và diễn viên tệ nhất của năm - Mâm xôi vàng, bộ phim “Bản năng gốc” với diễn viên..

Ngoi sao Ban nang goc 40 tuoi moi la giai doan nguoi phu nu xuc cam manh me nhat Ngôi sao "Bản năng gốc": "40 tuổi mới là giai đoạn người phụ nữ xúc cảm mạnh mẽ nhất"

"Nếu bạn - như tôi - là một phụ nữ ngoài tứ tuần, hãy thở sâu và đừng phản ứng quá vội vã ngay trong giây đầu tiên khi có gì đó xảy ra. Hãy..

Sharon Stone co cuu duoc Ban nang goc 2 Sharon Stone có cứu được Bản năng gốc 2?

Vào tháng 3 này, Basic instinct 2: Rick addiction - phần tiếp theo của "quả bom tấn" Basic instinct (Bản năng gốc) sẽ được trình chiếu. 14..

Thanh Lam Nguoi dan ba ban nang Thanh Lam - Người đàn bà bản năng

Hay buồn, không hạnh phúc, lì lợm, cực đoan, vụng về, sống quá bản năng, đã có những sơ sẩy trong cuộc sống... Thanh Lam khi đứng ở đỉnh..

Thanh Lam Nguoi dan ba ban nang Thanh Lam - Người đàn bà bản năng

Hay buồn, lì lợm, cực đoan, vụng về, sống bản năng, đã có những sơ sẩy trong cuộc sống... Thanh Lam khi đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp với..

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Sharon Sienna Khau chien chuyen ban nang Sharon - Sienna: Khẩu chiến chuyện bản năng !

Hai đào Sharon Stone và Sienna Miller vừa một trận khẩu chiến, mà chuyện chỉ xung quanh Bộ phim Bản năng gốc2 mà thôi.

Ban nang sinh ton Bản năng sinh tồn

Khi bị dồn vào chân trường đấu, trước ánh gươm loang loáng của gã địch thủ khát máu đang sẵn sàng vung lên, khoảng cách sinh tử gần như..

Ban nang goc 2 duoc de cu 7 giai Mam Xoi Vang "Bản năng gốc 2" được đề cử 7 giải Mâm Xôi Vàng

Một lễ trao giải mà ít người mong muốn nhất sắp diễn ra vào tháng 7 tới, đó là giải Mâm Xôi Vàng. Vậy mà "Bản năng gốc 2" do nữ diễn viên..

Ban nang goc vai dien doi doi cua Sharon Stone "Bản năng gốc" - vai diễn đổi đời của Sharon Stone

Văn sĩ Catherine Tramell đã thay đổi cuộc đời Sharone Stone. Cô đào gợi cảm Hollywood vừa thú nhận điều đó trong lần ra mắt phim Basic..

Ban nang goc va vai dien doi doi cua co dao sexy Sharon Stone “Bản năng gốc” và vai diễn đổi đời của cô đào sexy Sharon Stone

Văn sĩ Catherine Tramell đã thay đổi cuộc đời Sharone Stone. Cô đào gợi cảm Hollywood vừa thú nhận điều đó trong lần ra mắt phim Basic..

Collymore dong Ban nang goc Collymore đóng "Bản năng gốc"

Không phải David Beckham, Michael Owen hay Paul Scholes, người vừa được Hollywood mời chào tham dự bộ phim “Bản năng gốc 2” lại là cựu..

Sharon Stone Cuoc song sau Ban nang goc Sharon Stone - Cuộc sống sau "Bản năng gốc"

12 năm, sau khi Bản năng gốc ra đời và trở thành quả bom tấn trong làng điện ảnh thế giới, tin Sharon Stone ký vào hợp đồng đóng tiếp phần..

Sienna the cho Sharon trong Ban nang goc 3 Sienna thế chỗ Sharon trong "Bản năng gốc 3"?

Phải chăng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng người tình cũ của anh chàng Jude Law, nàng diễn viên gợi cảm Sienna Miller trong Bản năng gốc 3?

Thanh Lam Tra gia lon nhat la van doc than Thanh Lam: "Trả giá lớn nhất là vẫn độc thân"

Thanh Lam nói rằng tuổi này đang là tuổi tuyệt vời nhất của người đàn bà, với ca sĩ càng chín muồi hơn. Chị bước vào cuộc trò chuyện, mà ở..