» Tìm kiếm:

bản kế hoạch

Cong bo ban ke hoach hoa binh moi cho Trung Dong Công bố bản kế hoạch hòa bình mới cho Trung Đông

Hôm qua, các nhà hòa giải quốc tế đã đệ trình bản "lộ trình hòa bình Trung Đông" vốn được mong đợi từ lâu, cho cả hai nhà lãnh đạo chính..

Khong co ke hoach kinh doanh lieu co on Không có kế hoạch kinh doanh, liệu có ổn?

Tháng Giêng vừa qua, trên tờ Wall Street Journal đã đăng một bài viết gây khá nhiều tranh luận: “Liệu các công ty mới khởi nghiệp có thật..

Tang luong cong chuc de han che tham nhung "Tăng lương công chức để hạn chế tham nhũng"

"Tăng lương sẽ giúp giảm bớt áp lực lên đội ngũ công chức trong việc kiếm thêm thu nhập đảm bảo cuộc sống. Cải cách hành chính làm sao để..

Iran nhuong bo trao ban ke hoach hat nhan cho IAEA Iran nhượng bộ, trao bản kế hoạch hạt nhân cho IAEA

Iran đã đáp ứng yêu cầu chính của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA bằng cách trao cho cơ quan này những bản kế hoạch chi tiết về..

Cai sep Cãi sếp

Tài gửi sếp bản kế hoạch đầu tiên kể từ ngày đi làm. Ba ngày sau, sếp quăng bản kế hoạch lên bàn Tài kèm theo lời bình: “Nhảm nhí!”. Bị..

Cai sep Cãi sếp

Tài gửi sếp bản kế hoạch đầu tiên kể từ ngày đi làm. Ba ngày sau, sếp quăng bản kế hoạch lên bàn Tài kèm theo lời bình: “Nhảm nhí!”. Bị..

Chua thuc kha thi Chưa thực khả thi!

Một số đại biểu đã nhận xét như vậy trong buổi xin ý kiến góp ý về bản KHTT phát triển TMĐT ở VN giai đoạn 2006-2010 sáng nay (17/6) tại HN.

Ban hanh Ke hoach tong the phat trien TMDT 2006 2010 Ban hành Kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT 2006-2010

Đến năm 2010: tất cả dịch vụ công phải "lên mạng" - một trong nhiều mục tiêu cụ thể của bản Kế hoạch tổng thể Phát triển TMĐT giai đoạn..

VN cam ket tang cuong chong tham nhung VN cam kết tăng cường chống tham nhũng

Hôm nay, tại cuộc họp Ban chỉ đạo lần thứ 5 ở Manila (Philippines), Việt Nam trở thành nước thứ 23 trong khu vực ký bản kế hoạch hành động..

Ke hoach ve the gioi ben kia cua mot so tong thong My Kế hoạch về… thế giới bên kia của một số tổng thống Mỹ

Trong con mắt người bình thường, việc tự đưa ra kế hoạch về lễ tang của mình khi còn sống là một việc không làm người ta vui vẻ.

Thuc day tu do hoa thuong mai cai to APEC Thúc đẩy tự do hóa thương mại, cải tổ APEC

TS (Hà Nội) - Phần trọng tâm của Bản kế hoạch hành động Hà Nội là hỗ trợ hệ thống thương mại đa phương, xây dựng các hiệp định thương mại..

Cong bo ke hoach moi phat trien 20062010 Công bố kế hoạch mới phát triển 2006-2010

Cụ thể hoá chủ trương phát triển KT-XH giai đoạn 5 năm 2006-2010 mà Quốc hội khoá XI đã xem xét trong kỳ họp thứ 8 vừa qua, Chính phủ đã..

Khoi cong xuong dong tau Ulsan Khởi công xưởng đóng tàu Ulsan

Dân kinh doanh đều muốn tìm những công việc mới mẻ và lớn lao để làm. Họ luôn mong muốn doanh nghiệp mình gầy dựng tồn tại vĩnh viễn ngay..

Thu tuong Sharon trinh Ke hoach Gaza len Quoc hoi Thủ tướng Sharon trình Kế hoạch Gaza lên Quốc hội

Thủ tướng Israel Ariel Sharon vừa đệ trình bản kế hoạch Gaza lên Quốc hội để bỏ phiếu và có cuộc tranh luận quyết liệt để bảo vệ ý kiến của..

Bieu tinh lon ki niem 4 nam ngay Iraq that thu Biểu tình lớn kỉ niệm 4 năm ngày Iraq thất thủ

Hôm nay 9/4, hàng chục ngàn người dân Iraq đã xuống đường biểu tình trong hoà bình tại các đường phố ở hai thành phố thánh của người Shiite..

Can nhung giai phap dot pha Cần những giải pháp đột phá

Phó tổng thư ký Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật VN (VUSTA) Phạm Bích San đã đưa ra nhận xét này tại cuộc hội thảo “Tham vấn kế hoạch..

Truong dai hoc va ban ke hoach chien luoc Trường đại học và “bản kế hoạch chiến lược”

Trong số nhiều vấn đề liên quan đến việc cải tiến hệ thống giáo dục đại học (ĐH) ở Việt Nam, có việc lập kế hoạch chiến lược (KHCL) cấp..

My ho tro Viet Nam 59 trieu USD phong chong HIV AIDS Mỹ hỗ trợ Việt Nam 59 triệu USD phòng chống HIV/AIDS

Nguồn tin từ Đại sứ quán Mỹ ngày 9/5 cho biết: Đại sứ Mỹ Michael W. Marine đã chuyển đến Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến bản Kế..

Real Madrid thay mau Real Madrid thay máu !

Sau chuỗi trận không thành công, ban lãnh đạo Real đã không thể đứng nhìn lớp ngôi sao của mình đang ì ạch chơi bóng. Một bản kế hoạch chưa..

Real Madrid va tham vong cach mang tuyen giua Real Madrid và tham vọng cách mạng tuyến giữa

CLB giàu truyền thống của thế kỷ 20 sẵn sàng tự biến mình thành “vua chuyển nhượng” Tây Ban Nha bằng cách chuẩn bị trước 40 triệu euro..