» Tìm kiếm:

bản giải trình

Tieu cuc tai BoGD Thi sinh nam la em re khach la Tiêu cực tại BộGD: Thí sinh nam là em rể "khách lạ"

Khoảng 40 cán bộ Bộ GD-DT chiều nay (16/9) đã tham dự cuộc họp kiểm điểm bà Đào Thị Bình - người có liên quan trong vụ "gian lận thi cử..

Tieu cuc tai Bo GD DT Thi sinh nam la em re khach la Tiêu cực tại Bộ GD-ĐT: Thí sinh nam là em rể "khách lạ"

Khoảng 40 cán bộ Bộ GD-ĐT đã tham dự cuộc họp kiểm điểm bà Đào Thị Bình - người có liên quan trong vụ "gian lận thi cử trong cơ quan Bộ"..

TGD Bui Tien Dung phu nhan lien quan den ca do TGĐ Bùi Tiến Dũng phủ nhận liên quan đến cá độ

Theo ông Phạm Tăng Lộc, Vụ trưởng Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT, trong hai bản giải trình TGĐ PMU 18 Bùi Tiến Dũng và PGĐ Công ty phát triển..

Cong ty Dich vu vien thong giai trinh thay VNPT Công ty Dịch vụ viễn thông giải trình thay VNPT?

Theo nguồn tin từ Thanh tra Nhà nước, đoàn thanh tra đã nhận được bản giải trình về kết quả thanh tra đầu tư mua sắm thiết bị tại Công ty..

Giai trinh cua lanh dao Trung tam HLTTQG1 bi bac bo Giải trình của lãnh đạo Trung tâm HLTTQG1 bị bác bỏ

Toàn bộ 9 nội dung trong bản giải trình của Trung tâm HLTTQG1 đã bị Đoàn Thanh tra trả lại với yêu cầu phải báo cáo chi tiết hơn, đồng thời..

Nha dau tu tho o voi giai trinh tang gia Nhà đầu tư thờ ơ với giải trình tăng giá

Thời gian gần đây, tình trạng cổ phiếu tăng trần liên tục trong 5 phiên không còn là chuyện hiếm. Theo quy định, Sở GDCK TP HCM (HOSE) yêu..

Len ke hoach truoc cho vu gian lan Lên kế hoạch trước cho vụ gian lận

Hôm nay, 18/9, theo kế hoạch, Văn phòng Bộ GDĐT sẽ một lần nữa tổ chức cuộc họp, nghe báo cáo giải trình lần thứ tư của bà Đào Thị Bình,..

Giai trinh cua lanh dao Trung tam HLTTQG1 bi bac bo Giải trình của lãnh đạo Trung tâm HLTTQG1 bị bác bỏ

Toàn bộ 9 nội dung trong bản giải trình của Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia I (HLTTQG1) đã bị Đoàn thanh tra của Uỷ ban TDTT trả lại..

Lui thoi han giai trinh ve co che nen kinh te VN Lùi thời hạn giải trình về cơ chế nền kinh tế VN

Theo nguồn tin riêng của TS, cách đây 2 tiếng, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) thông báo tiếp tục hoãn thời hạn nộp văn bản giải trình đến 2/10...

Vu Vietnam Airlines bi toa an Y phat oan 5 trieu euro Vietnam Airlines can duoc ho tro de lay lai cong bang trong vu kien Vụ Vietnam Airlines bị tòa án Ý phạt oan 5 triệu euro: Vietnam Airlines cần được hỗ trợ để lấy lại công bằng trong vụ kiện

Hôm qua, ông Nguyễn Hải, nguyên Trưởng ban Tiếp thị Hành khách của Vietnam Airlines - người trực tiếp ký hợp đồng với Falcomar (đại lý bán..

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 2 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 2

Trong đơn tố giác HLV trưởng quyền Anh TPHCM Tào Đức Cơ, HLV tuyến năng khiếu trọng điểm Nguyễn Bá Hương nêu ra 4 sai trái: ăn chặn lương..

Hieu truong xin tu chuc Hiệu trưởng xin từ chức

TT (Cà Mau) - Sau khi nhận khuyết điểm, hôm qua 27-1, hiệu trưởng Trường THPT công lập Cái Nước (Cà Mau) Nguyễn Hùng Cương đã gửi tiếp bản..

NDT lien tiep vi pham cong bo thong tin giao dich noi bo NĐT liên tiếp vi phạm công bố thông tin giao dịch nội bộ

Trong 2 ngày 25-26-07, Trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM (TTGDCK TP.HCM) đã nhận được nhiều bản giải trình cam kết không tái phạm của..

Gia co phieu tang nong Mot loat cong ty giai trinh Giá cổ phiếu tăng nóng: Một loạt công ty giải trình

Một loạt công ty niêm yết trên sàn Tp.HCM vừa có văn bản giải trình nguyên nhân giá cổ phiếu tăng nóng. Đầu tuần này, lần lượt các nguyên..

DOC can nhac xac dinh co che nen kinh te Viet Nam DOC cân nhắc xác định cơ chế nền kinh tế Việt Nam

Nguồn tin riêng của TS cho biết, 18/9 tới là hạn cuối cùng Bộ Thương mại Mỹ (DOC) nhận văn bản giải trình của các bên liên quan về việc..

Nhung khuat tat trong mua sam thiet bi kiem dinh xe Cuc Dang kiem bit mat Bo truong Những khuất tất trong mua sắm thiết bị kiểm định xe: Cục Đăng kiểm “bịt mắt” Bộ trưởng ?

TN số ra ngày 12.12.2007 đăng bài Những khuất tất trong mua sắm thiết bị kiểm định xe. Sau đó, Cục Đăng kiểm (ĐKVN) đã có văn bản giải..

EU xem xet trao quy che kinh te thi truong cho VN EU xem xét trao quy chế kinh tế thị trường cho VN

Bộ Thương mại đang gấp rút hoàn tất bản giải trình quy chế nền kinh tế thị trường để có thể sớm được EU chính thức trao cho quy chế này..

Tam ngung cong tac ba truong phong tong hop Tạm ngưng công tác bà trưởng phòng tổng hợp

Tạm ngưng làm các công việc chuyên môn trong hai ngày 18 và 19-9 để tập trung giải trình và phối hợp với các đơn vị chức năng của bộ như Vụ..

CP Nhat Ban giai trinh ve ke hoach phai quan den Iraq CP Nhật Bản giải trình về kế hoạch phái quân đến Iraq

Theo báo "Sankei" ngày 14/12, trong hai ngày 15 và 16/12, chính phủ Nhật Bản sẽ giải trình trước Ủy ban đặc biệt Viện trợ tái thiết Irắc..

Gia co phieu tang nong Mot loat cong ty giai trinh Giá cổ phiếu tăng nóng: Một loạt công ty giải trình

Một loạt công ty niêm yết trên sàn Tp.HCM vừa có văn bản giải trình nguyên nhân giá cổ phiếu tăng nóng.