» Tìm kiếm:

bản chỉ đạo

Chua xu ly xe qua tai vi thieu van ban chi dao Chưa xử lý xe quá tải vì thiếu văn bản chỉ đạo

Mặc dù lên kế hoạch từ tháng 4, nhưng việc kiểm tra, xử lý xe chở quá khổ, quá tải của Cảnh sát giao thông và Thanh tra giao thông công..

Tat ca tam ngung giai quyet la trai phap luat Tất cả tạm ngưng giải quyết là trái pháp luật

Vừa qua UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo tập hợp các trường hợp nhà có chủ sở hữu định cư ở nước ngoài xin định đoạt tài sản ở VN để chờ..

Tap trung cao do pha an cuop tiem vang Tập trung cao độ phá án cướp tiệm vàng

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân vừa ký ban hành văn bản chỉ đạo về phòng chống tội phạm có vũ khí chuyên thực hiện các vụ cướp tiệm vàng..

Tin tuc cuoi Tin tức cười

Ngày 4-9-2001, phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố - Huỳnh Thị Nhân đã ký văn bản chỉ đạo không tổ chức hội chợ tại các công viên,..

Khu di tich A Yersin phai mang tam voc quoc te Khu di tích A.Yersin phải mang tầm vóc quốc tế

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng lập dự án xây dựng Nhà bảo tàng tỉnh tại khu vực Viện Điều dưỡng -..

Lo mo ve kien thuc dan so gia dinh Lơ mơ về kiến thức dân số - gia đình

TP - Theo khảo sát của trường Cao đẳng Bến Tre, đến nay, chưa có văn bản chỉ đạo cụ thể nào của Bộ GD-ĐT về lồng ghép, tích hợp giáo dục..

Cua khau Lao Bao Nong bong xang dau xuat lau Cửa khẩu Lao Bảo: Nóng bỏng xăng dầu xuất lậu

Sau khi Chính phủ có văn bản chỉ đạo các địa phương có đường biên giới tiếp giáp với 2 nước bạn Lào và Campuchia cần tăng cường công tác..

Nong bong xang dau xuat lau tai cua khau Lao Bao Nóng bỏng xăng dầu xuất lậu tại cửa khẩu Lao Bảo

Sau khi Chính phủ có văn bản chỉ đạo các địa phương có đường biên giới tiếp giáp với 2 nước bạn Lào và Campuchia cần tăng cường công tác..

TPHCM Tap trung cao do pha an cuop tiem vang TPHCM: Tập trung cao độ phá án cướp tiệm vàng

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân vừa ký ban hành văn bản chỉ đạo về phòng chống tội phạm có vũ khí chuyên thực hiện các vụ cướp tiệm vàng..

Khong su dung chuong trinh cua nuoc ngoai thay chuong trinh giao duc cua VN Không sử dụng chương trình của nước ngoài thay chương trình giáo dục của VN

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản chỉ đạo về việc dạy chương trình của nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh.

UBND tinh Dak Lak muon thuc thi quyen khang nghi UBND tỉnh Đăk Lăk muốn “thực thi quyền” kháng nghị

Chính quyền tỉnh này vừa ra một văn bản chỉ đạo việc “kháng nghị” bản án của toà án huyện Ea H’eo về giải quyết tranh chấp đất đai...

Noi dia hoa xe may Canh bao mot nguy co moi Nội địa hóa xe máy: Cảnh báo một nguy cơ mới

Một nữ giám đốc DN lắp ráp xe máy mới đây đã đích thân sang tận Trung Quốc để tìm mua dây chuyền công nghệ lắp ráp động cơ. Và lúc này chị..

Thu tuong Chinh phu chi dao Kien quyet xu ly nghiem nhung vi pham tren thi truong chung khoan Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo: Kiên quyết xử lý nghiêm những vi phạm trên thị trường chứng khoán

Ngày 27.2, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản chỉ đạo về các biện pháp tăng cường quản lý thị trường chứng khoán (TTCK). Theo văn bản này,..

Phat hanh tro lai the BHYT tu nguyen Phát hành trở lại thẻ BHYT tự nguyện

Tin từ cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam ngày 26.3 cho biết đã có văn bản chỉ đạo BHXH các địa phương có kế hoạch triển khai phát hành bảo..

Quang Ngai Xu ly nghiem cong chuc khai tu nguoi song Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm công chức khai tử... người sống

Ngày 28.3, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Xuân Huế đã ra văn bản chỉ đạo xử lý các trường hợp đăng ký khai tử, khai sinh trái pháp..

TP HCM Thu hoi giay phep kinh doanh nhung doanh nghiep lan chiem le duong TP.HCM: Thu hồi giấy phép kinh doanh những doanh nghiệp lấn chiếm lề đường

Theo văn bản chỉ đạo mới đây của UBND TP.HCM, đó là một trong những biện pháp mạnh nhằm chấn chỉnh tình trạng chiếm dụng lề đường gây cản..

TP Ho Chi Minh Day nhanh tien do xay dung lang nghe sinh vat canh TP Hồ Chí Minh: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng làng nghề sinh vật cảnh

UBND TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo các giải pháp thúc đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trung tâm hoa kiểng Sài Gòn và Làng nghề sinh vật cảnh tại..

TP Ho Chi Minh Trien khai cap GCN quyen so huu nha o va quyen su dung dat o TP Hồ Chí Minh: Triển khai cấp GCN quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở

Ngày 23/10, UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo Sở Xây dựng và các sở ngành liên quan, các quận huyện triển khai cấp giấy chứng nhận quyền sở..