» Tìm kiếm:

bản chính

Nop ban sao khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Nộp bản sao không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..

Huong dan thu tuc can thiet xin cap phep xay dung nha o Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin cấp phép xây dựng nhà ở

Nhiều người dân có tâm lý rất ngại khi tiến hành những công việc phải thông qua một thủ tục hành chính, nhất là những việc có liên quan đến..

Nguoi dan khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Người dân không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..

TP HCM Vi that lac ban chinh mot vu khieu nai lam vao be tac TP.HCM: Vì "thất lạc bản chính", một vụ khiếu nại lâm vào bế tắc?

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hồ Chí Minh đã làm... thất lạc bản chính "Đơn xin sang nhượng đất ao" - một chứng cứ quan trọng..

Cap xa chung thuc ban sao bang tieng Viet Cấp xã chứng thực bản sao bằng tiếng Việt

Các cơ quan, tổ chức có quyền cấp bản chính, và hiện đang quản lý sổ gốc có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao từ sổ gốc. UBND cấp..

Tai sao lai giu ban chinh giay to nha Tại sao lại giữ bản chính giấy tờ nhà?

Sáng 16-5-2006, tôi đến UBND P.6, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) xin xác nhận tình trạng nhà do tôi là chủ sở hữu. Nhà tôi đã có sổ hồng và gia đình..

Bang tot nghiep bi mat co duoc cap lai Bằng tốt nghiệp bị mất có được cấp lại?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm, đặc biệt là đối với bằng tốt nghiệp THCS và THPT. Ông Lê Quán Tần (ảnh) - vụ trưởng Vụ Giáo dục..

Bang tot nghiep bi mat co duoc cap lai Bằng tốt nghiệp bị mất có được cấp lại?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm, đặc biệt là đối với bằng tốt nghiệp THCS và THPT. Ông Lê Quán Tần - Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung..

Nha xuat ban Chinh tri quoc gia don nhan Huan chuong Sao Vang Nhà xuất bản Chính trị quốc gia đón nhận Huân chương Sao Vàng

Sáng 20/12, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - (Sự Thật) tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Sao..

Van ban chinh sach da nhau doanh nghiep kho Văn bản chính sách "đá nhau", doanh nghiệp khổ

Trước yêu cầu hội nhập, các bộ ngành liên tục sửa luật, thay đổi chính sách cho phù hợp với cam kết quốc tế. Doanh nghiệp hy vọng, cuộc cải..

Giay khai sinh do ben chua phu hop voi thoi gian su dung Giấy khai sinh: độ bền chưa phù hợp với thời gian sử dụng

Trong các loại giấy tờ tùy thân của mỗi người thì giấy khai sinh là loại giấy tờ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất. Sau khi..

Ban sao van bang cap tu so goc khong can cong chung Bản sao văn bằng cấp từ sổ gốc không cần công chứng

Quy định này được áp dụng từ 1/7 đối với những bản sao văn bằng, chứng chỉ về giáo dục, được cấp đồng thời với bản chính hoặc từ sổ gốc,..

Bang tot nghiep bi mat duoc cap lai ban sao Bằng tốt nghiệp bị mất được cấp lại bản sao

Theo ông Lê Quán Tần - Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT, khi bằng tốt nghiệp, bao gồm cả bằng tốt nghiệp THCS và THPT bị mất,..

Chung thuc ban sao chu ky 1 ngay Chứng thực bản sao, chữ ký: 1 ngày

Chính phủ vừa ban hành nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Một trong những điểm mới..

Chung thuc ban sao chu ky chi mat 1 ngay Chứng thực bản sao, chữ ký chỉ mất 1 ngày

Việc tiếp nhận yêu cầu chứng thực bản sao từ bản chính, chữ ký trong thời gian làm việc buổi sáng hoặc buổi chiều thì phải được thực hiện..

Cai cach ho tich dam bao quyen cua tre sinh o nuoc ngoai Cải cách hộ tịch đảm bảo quyền của trẻ sinh ở nước ngoài

Một loạt quy định mới theo hướng cởi mở thông thoáng, giảm phiền hà cho dân đang được Chính phủ gấp rút hoàn thiện, ban hành trong tháng 7...

Chung thuc ban sao nhanh hon thuan loi hon Chứng thực bản sao nhanh hơn, thuận lợi hơn

Chính phủ vừa ban hành nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực (CT) bản sao từ bản chính, CT chữ ký nhằm đơn giản hóa các thủ tục..

Tuyen sinh dau cap tai Q Binh Thuy TP Can Tho Tuyển sinh đầu cấp tại Q. Bình Thủy (TP Cần Thơ)

Để giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục THCS, phòng Giáo dục quận Bình Thủy đã yêu cầu các trường trực thuộc tận dụng mọi khả..

UBND cap xa co quyen chung thuc ban sao UBND cấp xã có quyền chứng thực bản sao

Để chuẩn bị thực hiện Luật Công chứng từ ngày 1/72007 tới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 79 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..