» Tìm kiếm:

bản cáo bạch

Ban cao bach Bản cáo bạch

Bản cáo bạch chính là một lời mời hay chào bán để công chúng đầu tư đăng ký hoặc mua chứng khoán của công ty phát hành. Bản cáo bạch bao..

Nha dau tu can doc ban cao bach Nhà đầu tư cần đọc bản cáo bạch

Bản cáo bạch là phương tiện giúp nhà đầu tư đánh giá mức độ sinh lời và triển vọng của công ty trước khi quyết định có đầu tư vào công ty..

The nao la ban cao bach Thế nào là bản cáo bạch?

Tôi muốn mua chứng khoán, có người khuyên trước khi đầu tư phải đọc kỹ các bản cáo bạch. Vậy tôi xin hỏi bản cáo bạch là gì? Tại sao cần..

Tim hieu va cach doc Ban cao bach Tìm hiểu và cách đọc Bản cáo bạch

Khi phát hành chứng khoán ra công chúng, công ty phát hành phải công bố cho người mua chứng khoán những thông tin về bản thân công ty, nêu..

O Can Tho lam sao choi chung khoan Ở Cần Thơ làm sao chơi chứng khoán?

+ Ở Cần Thơ muốn chơi chứng khoán thì phải chơi bằng cách nào khi Cần Thơ không có công ty chứng khoán? Tôi muốn biết điều kiện để có thể..

Xin dung bit mat nha dau tu Xin đừng bịt mắt nhà đầu tư

Hoạt động đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) qua sàn CK được xem là cách thức "lợi cả đôi bề" khi tiến hành cổ phần hoá DN. Tuy nhiên, hiện tại..

Ngay cang nhieu cao bach gian Ngày càng nhiều cáo bạch... gian

Cơ quan quản lý cần phải làm gì để ngăn ngừa tình trạng tiềm ẩn nhiều rủi ro này? Trả lời câu hỏi này, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán nhà nước..

Long tin va ban cao bach Lòng tin và bản cáo bạch

Một trong những hoạt động quan trọng trước quyết định đầu tư mua cổ phiếu của một công ty là phân tích tài chính.

Chuyen Bao Viet sau dau gia Chuyện Bảo Việt sau đấu giá

Cuộc đấu giá cổ phiếu Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã kết thúc với giá trúng thầu bình quân 73.910 đồng/cổ phiếu. Phần tiếp..

4 dieu kien duoc phat hanh trai phieu 4 điều kiện được phát hành trái phiếu

Theo thông tư hướng dẫn việc phát hành trái phiếu ra công chúng do Thứ trưởng Bộ Tài chính Lê Thị Băng Tâm vừa ký ban hành, các tổ chức..

Long tin va ban cao bach Lòng tin và bản cáo bạch

TP - Trong một thị trường minh bạch, phân tích tài chính một cách đúng đắn sẽ giúp cho nhà đầu tư có thể đánh giá được tình hình tài chính..

Giao luu truc tuyen ve thi truong chung khoan Giao lưu trực tuyến về thị trường chứng khoán

Vào lúc 14h30 ngày 11/6, báo Thanh Niên phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức buổi giao lưu trực tuyến tìm..

Bay len nhung qua cau co phieu Bay lên, những quả cầu cổ phiếu!

Nghi lễ niêm yết cổ phiếu của Quĩ đầu tư hạ tầng VN (VNI) ở Sở Giao dịch chứng khoán London được tổ chức nhanh, gọn nhẹ, không có những..

Rui ro chuyen doi trai phieu Vietcombank Rủi ro chuyển đổi trái phiếu Vietcombank

Hôm nay (27/7), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bắt đầu giới thiệu bản cáo bạch với nhà đầu tư, trong đó đề cập đến một số..

BDS Bao Viet Chua kinh doanh da sinh loi BĐS Bảo Việt: Chưa kinh doanh đã sinh lời?

Ngày 31/5 tới đây, Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) sẽ chính thức phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Tuy nhiên, bản cáo..

3 rui ro chuyen doi trai phieu Vietcombank 3 rủi ro chuyển đổi trái phiếu Vietcombank

Hôm nay, 27/7, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bắt đầu giới thiệu bản cáo bạch với nhà đầu tư, trong đó đề cập đến một số rủi..

Thong tin ve doanh nghiep IPO Chua dap ung yeu cau Thông tin về doanh nghiệp IPO: Chưa đáp ứng yêu cầu

Vấn đề đau đầu nhất đối với giới đầu tư hiện nay, kể cả tổ chức chuyên nghiệp, đó là “đoán giᔠcổ phiếu DN sắp IPO. Các đợt IPO vừa qua..

Rui ro chuyen doi trai phieu Vietcombank Rủi ro chuyển đổi trái phiếu Vietcombank

Ngày 27/7, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bắt đầu giới thiệu bản cáo bạch với nhà đầu tư, trong đó đề cập đến một số rủi ro..

Luan quan trai phieu DN Luẩn quẩn trái phiếu DN

Trái phiếu chính quyền địa phương và trái phiếu công ty hiện chỉ chiếm khoảng 7% trong số hơn 5 tỷ USD giá trị trái phiếu phát hành ở Việt..