» Tìm kiếm:

bản đồ chi tiết

Cong bo ban do chi tiet gene nguoi Công bố bản đồ chi tiết gene người

Khoảng 150 nhà khoa học đến từ các viện nghiên cứu và đại học trên thế giới đã chung sức xây dựng một bản đồ chi tiết 21.000 gene người...

Thieu ban do chi tiet giao thong TP HCM cho SEA Games 22 Thiếu bản đồ chi tiết giao thông TP HCM cho SEA Games 22

Sáng nay, ông Phạm Văn Thịnh - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ thành phố - kiến nghị, phải sớm có bản đồ hệ thống giao thông cho..

Lan dau cong bo ban do chi tiet chien dich Dien Bien Phu Lần đầu công bố bản đồ chi tiết chiến dịch Điện Biên Phủ

Sáng nay, anh hùng Lê Mã Lương, giám đốc Viện Bảo tàng lịch sử quân đội cho TS biết, ngày 25/3 tới, hiện vật quý giá sau 50 năm không được..

Viet Nam se lap ban do chi tiet ve song than Việt Nam sẽ lập bản đồ chi tiết về sóng thần

Theo nghiên cứu vừa công bố của GS-TS Nguyễn Đình Xuyên, Viện Vật lý địa cầu (thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam), khu vực biển Đông..

TPHCM Lap ban do chi tiet phan vung dong dat TPHCM: Lập bản đồ chi tiết phân vùng động đất

Tối 16/11, lãnh đạo một số sở, ngành chức năng và các nhà khoa đã có buổi làm việc với UBND TPHCM bàn biện pháp phòng chống thảm họa động..

Cong bo ban do chi tiet gene nguoi Công bố bản đồ chi tiết gene người

Số gene của các loài: 1. Ruồi giấm: 13.000; 2. Nấm men: 18.000; 3. Thực vật: 26.000; 4. Giun: 18.000; 5. Con người: khoảng 30.000 gene.Hôm..

Ban do chi tiet noi chiec may bay Airbus roi Bản đồ chi tiết nơi chiếc máy bay Airbus rơi

Hơn hai tháng sau vụ khủng bố hôm 11/9, một vụ tai nạn thảm khốc lại xảy ra tại New York. Con số thương vong chưa được xác định, nhưng theo..

Lang dai hoc Da Nang 7 nam nam tren giay Làng đại học Đà Nẵng: 7 năm nằm trên giấy

Dự án quy hoạch Làng đại học Đà Nẵng đã được Chính phủ, ĐH Đà Nẵng và UBND TP Đà Nẵng lập, bàn tính kỹ lưỡng từ năm 1997. Nhưng cho đến..

Lang dai hoc Da Nang 7 nam nam tren giay Làng đại học Đà Nẵng: 7 năm nằm trên giấy

Dự án quy hoạch Làng đại học Đà Nẵng đã được Chính phủ, ĐH Đà Nẵng và UBND TP Đà Nẵng lập, bàn tính kỹ lưỡng từ năm 1997. Nhưng cho đến..

7 nam van quy hoach treo 7 năm vẫn... quy hoạch treo!

Dự án quy hoạch Làng Đại học (LĐH) Đà Nẵng đã được Chính phủ, ĐH Đà Nẵng và UBND TP Đà Nẵng lập, bàn tính kỹ lưỡng từ năm 1997. Nhưng cho..

Noi nao can phan vung chi tiet dong dat Nơi nào cần phân vùng chi tiết động đất?

Viện Vật lý địa cầu chuẩn bị hoàn tất và bảo vệ đề tài cấp nhà nước về phân vùng dự báo chi tiết động đất (ĐĐ) vùng Tây Bắc. Liệu có cần..

Vuon thu HN cham dut hop dong cho thue dat Vườn thú HN chấm dứt hợp đồng cho thuê đất

Hôm nay 16/10 là thời hạn chót mà Vườn thú Hà Nội đưa ra cho các đối tác đang thuê đất để hoàn tất tháo dỡ các công trình xây dựng sai..

Chuyen tac nghiep tai SEA Games 23 Chuyện tác nghiệp tại SEA Games 23...

Chuẩn bị, hình dung sẵn công việc, đường đi nước bước nhưng vẫn có không ít bất ngờ xảy đến trong quá trình chúng tôi tác nghiệp, chuyển..

Hoa n tha nh ban do gen cua nao Hoàn thành bản đồ gen của não

Các nhà nghiên cứu của Viện ung thư Dana-Farber thuộc Đại học Harvard (Boston, Mỹ) đã hoàn thành bản đồ chi tiết gen đầu tiên của bộ não,..

JavaScript Cong cu tan cong cuc ky nguy hiem JavaScript - Công cụ tấn công cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một phương thức sử dụng JavaScript để vẽ bản đồ hệ thống mạng gia đình hoặc doanh nghiệp và tấn..

Trung Quoc do Van ly truong thanh Trung Quốc đo Vạn lý trường thành

(TS) – Cục di tích văn hoá quốc gia Trung Quốc vừa công bố kế hoạch lập bản đồ chi tiết của khu di tích lịch sử vừa là biểu trưng, vừa là..

Cam san lap xay dung tren 500 song ho cong cong Cấm san lấp, xây dựng trên 500 sông hồ công cộng

UBND TP HCM đang xây dựng quy định về quản lý việc san lấp, xây dựng trên sông kênh rạch và đầm, hồ công cộng thuộc địa bàn thành phố. Dự..

Co the xay ra dong dat cap 8 o thuy dien Son La Có thể xảy ra động đất cấp 8 ở thủy điện Sơn La

TS. Nguyễn Ngọc Thủy, Viện trưởng Vật lý địa cầu, cho biết viện đang tiến hành xây dựng bản đồ chi tiết về khả năng, cấp độ động đất tại..

Israel cong bo ban do buc tuong an ninh Israel công bố bản đồ bức tường an ninh

Hôm qua, lần đầu tiên Israel đưa ra bản đồ chi tiết hàng rào an ninh. Bức tường ngoằn nghèo, kéo dài từ vùng đất bằng phẳng lên núi, tiến..

Tranh cai ve so gene nguoi bung no Tranh cãi về số gene người bùng nổ

Theo một phân tích mới nhất trên máy tính, các nhà khoa học Mỹ khẳng định loài người được tạo nên từ 66.000 gene, gần gấp đôi con số mà hai..