» Tìm kiếm:

bản đồ địa chính

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Chuyen kho tin trong vu lam gia ho so cap so do tai Soc Son Ban do dia chinh xa dot nhien mat tich Chuyện khó tin trong vụ làm giả hồ sơ cấp sổ đỏ tại Sóc Sơn: Bản đồ địa chính xã đột nhiên "mất tích"

Hôm qua, 14/3, buổi làm việc của cơ quan An ninh Điều tra – Công an Thành phố Hà Nội với Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Sóc Sơn,..

Thanh lap ban do dia chinh khu cua khau Bo Y Thành lập bản đồ địa chính khu cửa khẩu Bờ Y

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định phê duyệt Dự án đo vẽ bản đồ địa hình và bản đồ địa chính Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y, tỉnh Kon..

Vinh Phuc 40 nam nua moi phu kin ban do dia chinh Vĩnh Phúc: 40 năm nữa mới phủ kín bản đồ địa chính?

Dự báo bi quan này đã được giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Lộc đưa ra tại cuộc làm việc của bộ trưởng Bộ Tài..

Khanh Hoa Nguoi dan bi mat o Song Lo doi hoi nhung gi Khánh Hòa: Người dân bị mất ở Sông Lô đòi hỏi những gì?

TTCN - Chiều 22-10-2004, ông Lê Xuân Thân - phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, trưởng đoàn công tác giải quyết khiếu nại của tỉnh đã có cuộc..

Binh Duong lap ban do dia chinh cap so do chi 20 ngay Bình Dương lập bản đồ địa chính, cấp sổ đỏ chỉ 20 ngày

Ngay trong tháng này, thời gian cấp mã số thuế, mã số hải quan, xác nhận kế hoạch xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp của tỉnh sẽ không quá 7..

Nhu vay co phai la hanh dan Như vậy có phải là hành dân?

Tôi được bà thím đã lớn tuổi ủy quyền đi tách sổ đỏ cho bốn người con của bà theo biên bản họp gia đình phân chia tài sản khi chú tôi còn..

Da Nang Quy dinh thu tuc han muc le phi cap lai cap doi giay chung nhan quyen su dung dat Đà Nẵng: Quy định thủ tục, hạn mức, lệ phí cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Nhằm góp phần giảm phiền hà và đơn giản hoá thủ tục trong lĩnh vực nhà đất, UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành Quy định thủ tục, hạn mức, lệ phí..

Luc Ngan Bac Giang Dat lam truong bi xe thit Lục Ngạn (Bắc Giang): Đất lâm trường bị “xẻ thịt”

Người dân thôn Lâm Trường (Nghĩa Hồ, Lục Ngạn) đang bức xúc về việc chưa được cấp sổ đỏ và không biết nguyên nhân do đâu. Chỉ khi UBND xã..

GIS Tai sao khong phat trien GIS: Tại sao không phát triển?

Tôi theo dõi chặng đường phát triển GIS của thành phố (TP) đã lâu, chỉ theo dõi thôi nên không nắm rõ nội tình bên trong của các cơ quan..

Do loi cho quy hoach Đổ lỗi cho... quy hoạch

Hôm qua (31/5), UBND TP.Hà Nội đã họp với các cơ quan chức năng để triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ xem xét trách nhiệm của các..

VN thiet lap he thong tin hoc quan ly dat dai VN thiết lập hệ thống tin học quản lý đất đai

Nhằm hỗ trợ Việt Nam xây dựng hệ thống quản lý đất đai hiện đại theo hướng công khai minh bạch, Ngân hàng thế giới (WB) đã giúp Việt Nam..

Quoc hoi dat muc tieu GDP 2008 tu 8 59 Quốc hội đặt mục tiêu GDP 2008 từ 8,5-9%

Sáng 12/11, Quốc hội đã thông qua hai Nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008 và về dự toán ngân sách nhà..

Ha Tay Mot quan huyen an 556m2 dat cong Hà Tây: Một quan huyện “ăn” 556m2 đất công

Thời gian gần đây, VM đã nhận được đơn thư phản ánh của nhân dân thôn Nhuệ, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức ( Hà Tây) tố cáo về việc một quan..

Phong cong chung se khong con chung thuc Phòng công chứng sẽ không còn chứng thực

Ngày 22/8, Hội nghị ĐBQH chuyên trách thảo luận, cho ý kiến dự án Luật Công chứng. Vấn đề mới trong dự luật này là các phòng công chứng sẽ..

Ca Mau Khu do thi moi im ang Cà Mau: Khu đô thị mới im ắng

Một đợt khảo sát mới đây của UBND TP Cà Mau cho thấy trong các khu đô thị mới của thành phố mới có sáu dự án được phê duyệt, bảy dự án đang..

Dang ky tai san gan lien tren dat vao so do Đăng ký tài sản gắn liền trên đất vào sổ đỏ

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực vừa ký ban hành thông tư hướng dẫn một số điều của Nghị định 181. Theo đó, những tài sản..

Kiem ke dat se phat sinh nhieu kho khan Kiểm kê đất sẽ phát sinh nhiều khó khăn

Cùng với cả nước, ngày 1/1/2005, TP HCM sẽ tiến hành tổng kiểm kê đất đai (định kỳ 5 năm một lần). Các đơn vị trực tiếp triển khai việc..

7 gop y cu the cho cac dieu cua Luat Dat dai 7 góp ý cụ thể cho các điều của Luật Đất đai

Văn phòng Luật sư Vương Trọng Thế xin góp ý 7 điểm vào dự thảo luật, để đảm bảo tính chính xác, hợp lý, tránh gây ra những cách hiểu khác..