» Tìm kiếm:

bản đăng ký

Doc gia va 100 cap hon nhau giua dam dong Độc giả và 100 cặp hôn nhau giữa đám đông

Ngay sau khi TS đăng bài: "100 cặp hôn nhau giữa đám đông" thông tin về Hội chợ cưới 2004 sẽ tổ chức từ ngày 9 đến 14/12/2004 trong đó có..

Ban doc va 100 cap hon nhau giua dam dong Bạn đọc và "100 cặp hôn nhau giữa đám đông"

Ngay sau khi đăng bài "100 cặp hôn nhau giữa đám đông", thông tin về Hội chợ Cưới 2004 sẽ tổ chức từ ngày 9 đến 14/12/2004, trong đó có..

Hoc bong tai cac truong the gioi lien ket Học bổng tại các trường thế giới liên kết

Đại sứ quán Canada tại Hà Nội thông báo dành 2 suất học bổng toàn phần hai năm học chương trình tú tài quốc tế tại trường Thế giới liên kết..

Muon tap trung dong nguoi o noi cong cong phai dang ky Muốn tập trung đông người ở nơi công cộng phải đăng ký

Theo Nghị định 38/2005 vừa ban hành của Chính phủ, tổ chức hoặc người tổ chức các hoạt động tập trung đông người nơi công cộng phải gửi bản..

8 quoc gia da gui danh sach dang ky toi BTC SEA Games 8 quốc gia đã gửi danh sách đăng ký tới BTC SEA Games

Tính đến hết ngày 13/5, Ban tổ chức SEA Games 22 đã nhận được bản đăng ký sơ bộ số lượng thành viên và môn thi của 8 đoàn tham dự đại hội..

Ban dang ky ket hon khong co chu ky cua chu re Bản đăng ký kết hôn không có chữ ký của chú rể

TPCN - Họ sinh cùng năm 1981, cùng trú tại ấp A, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đông Tháp. Tháng 11/2001, Huỳnh Văn Đực và Trần Thị Mỹ..

Cuoc bau chon Cau thu vang se duoc to chuc lai Cuộc bầu chọn ""Cầu thủ vàng" sẽ được tổ chức lại

Ngày 3/3, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã gửi bản fax xin phép LĐBĐ châu Á (AFC) lui lại thời gian gửi bản đăng ký danh tính ""Cầu thủ xuất sắc nhất..

Dan song trong be chua chat thai cong nghiep Dân sống trong “bể chứa” chất thải công nghiệp

Hơn 3 năm nay, gần 800 hộ dân khu vực Quang Thành 4A, Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu phải sống chung với ô nhiễm nước thải và khói bụi của..

Nha xuat ban DHQG TPHCM boi uoc phot lo Bo VHTT Nhà xuất bản ĐHQG TPHCM bội ước, phớt lờ Bộ VHTT

Lãnh đạo 47 NXB trong nhóm làm lịch blốc 2006 đã ký chung văn bản gửi tới nhiều cơ quan chức năng khẩn thiết đề nghị sớm có biện pháp xử lý..

Tap trung dong nguoi o noi cong cong phai xin phep Tập trung đông người ở nơi công cộng phải xin phép

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 21/3, Chính phủ vừa ban hành nghị định về một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng. Theo đó, việc..

Du doan Khoa so cac giai chau Au Dự đoán: Khoá sổ các giải châu Âu

Trong tuần qua, những trận đấu cuối cùng ở các giải châu Âu đã kết thúc, và các giải thưởng chung cuộc ở Champions League, La Liga và Serie..

Boi uoc voi cong dong Bội ước với cộng đồng

Báo cáo đánh giá tác động môi trường hay bản đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường được coi như lời hứa của các nhà đầu tư nhằm giữ gìn môi..

Hoc bong cac truong the gioi lien ket 2008 Học bổng các trường thế giới liên kết 2008

Ban tuyển chọn Chương trình học bổng các trường Thế giới Liên kết tại Việt Nam (UWC) thông báo Kỳ tuyển chọn học bổng năm 2008 tại Việt..

Chon nuoc dang ky hoc bong Chọn nước đăng ký học bổng

Trong bản đăng ký dự thi để dành học bổng Việt Nam, mỗi thí sinh được đăng ký hai nước sẽ đi học. Thí sinh chọn chính xác nước đi học có..

Secret Photoagent Andy 007 1.4 Bao ve tuyet doi cho nhung tam anh cua ban Secret Photoagent Andy 007 1.4 - Bảo vệ tuyệt đối cho những tấm ảnh của bạn

Bạn có nhiều tấm ảnh lưu trữ trong máy tính và muốn bảo vệ những tấm ảnh này tránh khỏi những cặp mắt tò mò của người khác bạn đặt ra nhiều..

Tau danh ca nao duoc ra khoi Tàu đánh cá nào được ra khơi?

Từ tháng 9/2006, ngoài những thủ tục đăng ký quản lý người và phương tiện đánh bắt thủy hải sản hoạt động trên biển tại TP Đà Nẵng như..

Nga Sinh vien nuoc ngoai duoc luyen chuong Nga: Sinh viên nước ngoài được ""luyện chưởng""

Nhằm tăng khả năng tự vệ của sinh viên nước ngoài trước làn sóng bài ngoại đang lan tràn trong một bộ phận giới trẻ Nga quá khích, chương..

4 dieu phien toai nhat cua World Wide Web 4 điều phiền toái nhất của World Wide Web

World Wide Web đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nhưng không phải vì thế mà nó không có những điều phiền toái. Chỉ..

Bong da Malaixia khong dam dong den HCV Bóng đá Malaixia không dám động đến HCV!

Mặc dù dự kiến chỉ là 55 HCV, nhưng khi nhận được bản đăng ký của các VĐV tham dự, UB Olympic Malaysia bất ngờ khi lên tới tới 70 HCV. Đáng..

Du an 10 thang 10 phim ngan ra sao Dự án 10 tháng 10 phim ngắn ra sao ?

TP - Số kịch bản đăng ký tham gia dự án 10 tháng 10 phim ngắn lần 3 (2007-2008) do Trung tâm Phát triển Tài năng Điện ảnh phát động lên tới..