Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1/2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..

65 loi bao mat san pham Oracle da duoc sua 65 lỗi bảo mật sản phẩm Oracle đã được sửa

Ngày hôm qua (18/7), Oracle đã cho khắc phục tổng cộng 65 lỗi bảo mật trong một loạt các sản phẩm của hãng này. Đây chính là bản cập nhật..

Ta i di nh cu thuy die n Son La Vui buo n noi da t mo i Tái định cư thuỷ điện Sơn La: Vui buồn nơi đất mới

Chiếc xe ôm vượt qua quãng đường bụi mù sát vực thẳm đưa tôi vào bản tái định cư Huổi Hao (xã Mường Bú, huyện Mường La, Sơn La). Một khung..

Microsoft thay doi co che phat hanh cac ban va Microsoft thay đổi cơ chế phát hành các bản vá

Sau hàng loạt vụ tin tặc nhanh chóng khai thác các lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer và sự bất bình của khách hàng về việc chậm trễ..

Microsoft sua loi Windows Office va IE Microsoft sửa lỗi Windows, Office và IE

Ngày 12/2, Microsoft đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 2 nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Windows, Office..

Microsoft sua loi ban cap nhat bao mat Microsoft sửa lỗi bản cập nhật bảo mật

Microsoft vừa cho phát hành bản sửa lỗi bản cập nhật bảo mật MS06-040 có chức năng khắc phục một lỗi đã bị lợi dụng để phát tán sâu máy..

eEye tung ra ban va loi IE eEye tung ra bản vá lỗi IE

Hãng bảo mật eEye Digital Security, ngày hôm qua, đã tung ra một bản vá lỗi dành cho Internet Explorer của Microsoft nhằm chống lại các..

Ngay cung ban Ngày cúng bản

Ông thầy mo Lì Chà Ché cười khà khà với tôi: “Cúng bản là ngày lễ linh thiêng nhất của người Si La (nhằm cầu sức khỏe, yên bình và mùa..

Suy giam he mien nhiem microchip Suy giảm hệ miễn nhiễm microchip

Giờ đây có người nói, “Vâng, thì những thay đổi trong cung cách người ta liên lạc, đầu tư và nhìn nhận thế giới, khiến toàn cầu hóa làm..

Microsoft va loi Windows Word PowerPoint Microsoft vá lỗi Windows, Word - PowerPoint

Ngày hôm qua, Microsoft đã cho phát hành một loạt bản vá lỗi bảo mật cho Windows và Office. Tuy nhiên, bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng..

Microsoft bit 14 loi bao mat Windows IE Microsoft bít 14 lỗi bảo mật Windows, IE

Microsoft hôm qua (14/8) đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 8 để khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm ứng dụng..

Microsoft tai phat hanh ban va loi IE Microsoft tái phát hành bản vá lỗi IE

Microsoft vừa chính thức cho phát hành lại bản cập nhật bảo mật MS06-042 đã từng được phát hành trong tháng 8. Bản cập nhật bảo mật..

Ban va loi bao mat ngoai ke hoach cua Oracle Bản vá lỗi bảo mật ngoài ... kế hoạch của Oracle

Oracle vừa cho phát hành bản cập nhập nhằm vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong bộ ứng dụng E-Business Suite. Nếu theo đúng tiến trình..

Cay cua ngu tham nam moi biet Cạy cửa, ngủ thăm, nằm mới biết

Một tục lệ đã có hàng nghìn năm tuổi của đồng bào các dân tộc thiểu số là ngủ thăm. Khi màn đêm buông, những chàng trai chưa vợ có thể cạy..

Ky 2 Noi niem ban Ruc Kỳ 2: Nỗi niềm bản Rục

Sáng 12/10, chúng tôi gặp Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa Chu Minh Chất ngay tại bản Ón. Lãnh đạo huyện nói nhiều đến con số đầu tư cho dãy..

Nguoc ban Ma Coong xuoi ve dat Ruc Ngược bản Ma Coong, xuôi về đất Rục

Tuy cùng dân tộc Chứt nhưng người Ma Coong ở xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) có những nét văn hóa nổi trội, khác biệt so với..

Trong nguoi tan Ta Kho Khu Trồng người tận Tả Khò Khừ

Có những ngày phải tự vào rừng tìm rau quả, xuống suối bắt cá làm thức ăn nhưng những thầy-cô giáo cắm bản ở xã vùng cao Sín Thầu đang lặng..

Microsoft sua mot loat loi cho Vista Microsoft sửa một loạt lỗi cho Vista

Microsoft cho biết bản cập nhật định kỳ tháng 11 (Patch Tuesday) tích hợp thêm một số bản sửa lỗi cho Windows Vista. Song đây chỉ là những..

1010 loi Windows Shell se duoc khac phuc 10/10 lỗi Windows Shell sẽ được khắc phục

Ngày 10/10 tới đây Microsoft sẽ phát hành hàng loạt bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục các lỗi nghiêm trọng trong Windows và Office. Tổng..

Tet Mong o ban Hoi Huong Tết Mông ở bản Hồi Hương

Xe sắp vượt đèo Pha Đin, tôi chợt nhận ra những nếp nhà của người Mông chon von trên núi cao. Từ xa xăm câu hát bỗng ngân lên tha thiết,..