Ong chu bi to cao bao dam be giup viec Ông chủ bị tố cáo bạo dâm bé giúp việc

Công an quận Đống Đa, Hà Nội, đang điều tra hành vi xâm hại tình dục, bạo dâm với hai bé trai của Nguyễn Lê Thắng, 28 tuổi. Với chiếc gậy..

Vu xam hai tinh duc nhieu be trai Nhung don bao dam kinh hoang Vụ xâm hại tình dục nhiều bé trai: Những đòn bạo dâm kinh hoàng

Ngày 15/12, chúng tôi đã lần theo địa chỉ của bà Nguyễn Thị K, (mẹ cháu P) ở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc để tìm hiểu thêm những vấn đề..

Nhung ong chong bao dam Những ông chồng bạo dâm

“Anh ấy không chỉ có “nhu cầu” cao quá mức mà còn có những sở thích rất kỳ quái mỗi khi làm chuyện ấy. Có khi anh ta còn dốc ngược..

Khoi to chu nha bao dam voi hai cau be giup viec Khởi tố chủ nhà bạo dâm với hai cậu bé giúp việc

13/12, Công an quận Đống Đa (Hà Nội)-nbsp;đã-nbsp;khởi tố bị can, bắt tạm giam-nbsp; Nguyễn Lê Thắng để điều tra về hành vi dâm ô đối với 2..

Vu xam hai tinh duc be trai Nhung don bao dam Vụ xâm hại tình dục bé trai: Những đòn bạo dâm

Ngày 15/12, chúng tôi đã lần theo địa chỉ của bà Nguyễn Thị K, (mẹ cháu P) ở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc để tìm hiểu thêm những vấn đề..

An chung than cho nguoi cha ghe bao dam Án chung thân cho người cha ghẻ bạo dâm

TAND tỉnh Vĩnh Phúc vừa mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên án chung thân với Trần Quang Vinh, 46 tuổi, ở Mê Linh Vĩnh Phúc, về tội hiếp dâm trẻ..

Co mot dia nguc bao dam Ga chong bat nhan va nhung don tra tan vo da man Có một "địa ngục" bạo dâm: Gã chồng bất nhân và những đòn tra tấn vợ dã man

Người chồng vũ phu trói chặt vợ trên giường rồi đòi “quan hệ”. Người vợ gào khóc, ghê sợ trước những trận đòn dã man của chồng nên tìm..

Ong chu lam dung tinh duc be giup viec bi bat Ông chủ lạm dụng tình dục bé giúp việc bị bắt

Ngày 13/12, Nguyễn Lê Thắng, 28 tuổi, đã bị Công an quận Đống Đa (Hà Nội) khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi dâm ô đối với 2 cậu..