» Tìm kiếm:

bạn vong niên

Ashton Kutcher tro thanh nguoi giu cun Ashton Kutcher trở thành người... "giữ cún"

(TP) Ngôi sao của chương trình truyền hình MTV Punk đã trở thành "người giữ cún" bất đắc dĩ cho ông bạn vong niên P. Diddy.

Su tro lai cua nghe thuat salon Sự trở lại của "nghệ thuật salon"

Thời trước ở Hà Nội, có những nhà tư sản, viên chức bậc trên hoặc bác sĩ, luật sư vừa đi làm công sở, vừa mở phòng khám tư, phòng luật, có..

Ca phe Thien Nga 2 Cà phê Thiên Nga 2

Những đêm nhạc cuối tuần ở Thiên Nga 2 là điểm hẹn của các nhóm bạn vong niên, cả những cặp vợ chồng đã làm đám cưới bạc, cưới vàng! Với..

Choi do co Chơi đồ cổ

Ở miền Nam, nói đến thú chơi đồ cổ thì không thể không nhắc đến cụ Vương Hồng Sển (1902-1993) người từng tự nhận mình ham thích đồ xưa còn..

Star movies 266 SIDEWAYS Star movies 26/6: SIDEWAYS

Hai người bạn vong niên cùng rủ nhau về vùng sản xuất rượu nho một tuần để xả hơi trước khi một trong hai người bước vào cuộc sống mới. Tại..

George Clooney Toi se khong la Tong thong George Clooney: Tôi sẽ không là Tổng thống!

Quý ông Hollywood George Clooney thẳng thừng tuyên bố như vậy ngay sau khi ông bạn vong niên Brad Pitt đưa ra lời khuyên rằng anh nên chạy..

Nong nan Dem cua Son Nồng nàn "Đêm của Sơn"

Không có Lam, "Đêm của Sơn" vẫn nồng nàn bởi Tùng Dương, Khánh Linh, Ngọc Khuê, Trọng Tấn, Hà Linh... và sôi động bởi những giai điệu..

Hon ca noi buon Hơn cả nỗi buồn

Anh H. quý mếnTôi có thói quen đọc báo từ tinh mơ. Sáng sớm, đọc bài Nỗi buồn giáo viên vùng cao của tác giả Quế Hà trên TNO (26.9.2007),..

Cuoc tai ngo tinh co cam dong Cuộc tái ngộ tình cờ cảm động

TP - Từ thành phố Pleiku xuôi về phía Tây theo đường Hùng Vương nối dài, đoàn công tác của TP về huyện Ia Grai bạt ngàn cao su, đi tiếp vào..

Anh Dao Truyen ngan cua Tran Lam Hoa Vinh Anh Đạo - Truyện ngắn của Trần Lâm Hoa Vinh

Anh Đạo chết rồi! Anh không còn trên cõi đời đầy phiền toái này nữa. Chiều nay, anh Khâm "già", bạn vong niên tìm tôi. Vòng tay xương xẩu..

Britney Spears Toi vui khi Paris Hilton bi bo tu Britney Spears: "Tôi vui khi Paris Hilton bị bỏ tù"

Cuối cùng thì người bạn vong niên chí cốt của Paris Hilton, bà chị Britney Spears đã đưa ra thông điệp hay ho gửi đến nàng. Những gì Brit..

Chuyen tuong Hai tuong Dung bong da Viet Chuyện tướng Hải, tướng Dũng - bóng đá Việt

Là những người bạn vong niên của nhau, và cùng thành danh trên cương vị HLV, nhưng dường như số phận của tướng Hải và tướng Dũng lại đang..

Dang tri va nho dai Đãng trí và nhớ dai

Tôi có một anh bạn vong niên bị vợ luôn mồm phàn nàn là ở nhà như ở trọ! Động đến cái gì đều không biết ở đâu. Mỗi lần vợ sai bóc tỏi hay..

Gio bao thu chi voi manh dat nay Gió bão thù chi với mảnh đất này?

Trong những người bạn vong niên thỉnh thoảng mới gặp nhau, tôi quí nhà thơ Hoàng Trần Cương bởi sự nồng nhiệt của anh. Thế nhưng, tôi rất..

Bui Giang thi si ky di Ky cuoi Thang hoa cuoi doi va la thu tinh chua cong bo Bùi Giáng, thi sĩ kỳ dị - Kỳ cuối: Thăng hoa cuối đời và lá thư tình chưa "công bố"

Năm 1978 Bùi Giáng về ở với ông Võ, nhưng đến năm 1985 ông mới gặp được người bạn vong niên, không ngờ cũng là người thừa kế của mình sau..

Qui Nhon dot pha va hoi tu Qui Nhơn - đột phá và hội tụ

Khó có thể tưởng tượng một Qui Nhơn ngày còn tỉnh Nghĩa Bình với Qui Nhơn hôm nay. Một người bạn vong niên của tôi, gia đình sống quá ba..

Tran Dinh Son trai long cung Nhung net dan thanh Trần Đình Sơn trải lòng cùng "Những nét đan thanh"

"Những nét đan thanh" là quyển sách được giới học giả TP HCM đánh giá là công trình công phu nhất, đẹp nhất của Trần Đình Sơn - người vốn..