» Tìm kiếm:

bạn tri kỷ

Du lay chong em van mong la ban tri ky cua anh Dù lấy chồng, em vẫn mong là bạn tri kỷ của anh

Em vẫn muốn giữ liên lạc với anh để có thể cho anh những lời khuyên chân thành. Em biết anh hay đọc tâm sự ở trang này, mong anh hãy vẫn..

Chong la ban tri ky Chồng là bạn tri kỷ

Đối với Ngọc Anh, cuộc sống vợ chồng không thể tránh được những lúc va vấp, nhưng điều quan trọng là cần có sự tin tưởng lẫn nhau để cùng..

Hay la nguoi ban tri ky cua co ay Hãy là người bạn tri kỷ của cô ấy

TP - Đọc bài “Có phải tôi quá tham lam”? (trên TPCN số 203 ngày 22/7/2007) tôi nghĩ, lúc này anh nên giữ một mức tình bạn giữa hai..

Nguoi ban tri ky moi cua Jessica Simpson Người bạn tri kỷ mới của Jessica Simpson

Sau khi cãi lộn với cô bạn thân thiết Lindsay Lohan, Jessica Simpson đã tìm được cạ cứng của mình. Một ngôi sao rắc rối không kém Lindsay.

Uoc gi Ước gì...

Ước gì... Em được thương anh, nhìn anh cười, sống với anh những ngày tràn đầy hạnh phúc, được là người bạn tri kỷ của anh tới tận tuổi xế..

Toi khong mo coi vo Tôi không "mồ côi" vợ

Nhạc sĩ - đại gia, nhạc sĩ scandal tình ái... là từ mà người ta hay nhắc tới Hà Dũng. Anh xuất hiện trong cuộc trò chuyện chiều chủ nhật..

Cap doi vang tung rat ghet nhau Cặp đôi "vàng" từng rất ghét nhau

Cặp đôi môn aerobic sport Vũ Bá Đông và Trần Thị Thu Hà từng thường xuyên cãi nhau và rất ít khi nói chuyện, dù cùng tập luyện ở đội thể..

Tui sanh dieu Túi sành điệu

Chiếc túi xách như người bạn tri kỷ song hành cùng bạn gái. Đó là nơi cất giữ những vật dụng cần thiết, những bí mật nho nhỏ và cũng là một..

Dung la ban tot Đúng là bạn tốt!

Chúng ta cảm thấy mình may mắn khi có những người bạn tri kỷ, người bạn thật tốt. Khi có khó khăn họ gánh vác cho ta thật nhiều việc…Và cả..

Vi sao anh phai lam the voi em Vì sao anh phải làm thế với em

Đến lúc này, em cũng chẳng còn biết được quan hệ của chúng ta là gì nữa? Người yêu - Người tình - Bạn tri kỷ - Bạn thân - Người quen cũ. Em..

Con som de noi chuyen yeu Còn sớm để nói chuyện yêu

Cẩm Tú tâm sự rằng, cho đến bây giờ, vẫn còn nhiều người nghi ngờ việc cô có dính dáng đến vụ New Century, dù rằng cô đã có đủ lý lẽ và..

Vua an vua xem tranh Vừa ăn vừa "xem tranh"

Vẫn chỉ là những triết lý ẩm thực từ thế kỷ trước của thi sĩ Tản Đà: Món ăn ngon, chỗ ngồi không đẹp - ăn không ngon. Chỗ ngồi đẹp, món ăn..

Cap doi vang Aerobic tung rat ghet nhau Cặp đôi "vàng" Aerobic từng rất ghét nhau

Đôi sport aerobic Vũ Bá Đông và Trần Thị Thu Hà từng thường xuyên cãi nhau và rất ít khi nói chuyện, dù cùng tập luyện ở đội thể dục nghệ..

Ha Dung Toi co 10 dua con Hà Dũng: "Tôi có 10 đứa con"

"Tôi đâu có "mồ côi" vợ. Tôi có rất nhiều mẹ của các con tôi. Có yêu quý mình, họ mới sinh con cho mình và tôi cũng chẳng bận tâm họ đến..

May tinh chia se cam xuc voi con nguoi Máy tính chia sẻ cảm xúc với con người

Chẳng bao lâu nữa, máy tính không còn mang tiếng là công cụ vô tri vô giác mà sẽ được nhớ đến như một người bạn tri kỷ, biết lắng nghe và..

Ban be rat quan trong trong su nghiep cua Quach Tan An Bạn bè rất quan trọng trong sự nghiệp của Quách Tấn An

Hơn 10 năm ăn cơm nghệ thuật, tôi đã tìm được vài người bạn tri kỷ như Trương Gia Huy, Trịnh Tắt Sỹ. Riêng La Gia Lương rất giống tôi ở..

Ngay Bong la minh Ngày Bống là mình...!

"Cô Bống" đã không còn quá nhỏ để nghe dỗ dành "Bống Bồng ơi" nữa, nhưng lễ sinh nhật với những ngọn nến cháy được chia đều cho hai miền..

Van Nistelrooy len xe hoa Van Nistelrooy lên xe hoa

Tiền đạo CLB Manchester United quyết định giã từ cuộc sống độc thân bằng một đám cưới bí mật với cô bạn tri kỷ Leontine Slaats ở làng..