» Tìm kiếm:

bạn nối khố

Ai yeu kem gio tay Ai yếu kém giơ tay!

TP - Lâu ngày Ngơ gặp bạn nối khố mừng vui tíu tít, vỗ chân vỗ tay, sờ bụng bia tròn vo, biết là khí đang vượng, làm ăn nơi nào chắc ngon..

Xuan nay Xuan lai co Huy Xuân này Xuân lại có Huy...

20 năm sau chớm xuân nhà thơ Xuân Diệu tạ thế, đầu xuân Ất Dậu này, người bạn nối khố của ông là nhà thơ Huy Cận cũng vừa từ trần vào ngày..

Tha thu Tha thứ

Trên giường bệnh, người sắp chết nắm chặt tay ông bạn nối khố, cũng là người hùn vốn làm ăn chung, nói trong hơi thở đứt quãng:

Nam Dinh Tranh gianh thi truong bang dao bua Nam Định: Tranh giành thị trường bằng... “dao búa”

TP - Được người bạn nối khố dìu dắt, nay trở thành giám đốc 1 Cty ăn nên làm ra nhưng chỉ vì tranh giành thị trường đã ngang nhiên đập phá..

Thanh that Thành thật

Trên giường bệnh, người sắp chết nắm chặt tay ông bạn nối khố, cũng là người hùn vốn làm ăn chung, nói trong hơi thở đứt quãng.

Chuyen thuong ngay o huyen Chuyện thường ngày ở huyện

TP - Ngơ đi công tác, tiện đường về thăm quê, gặp anh bạn học cũ là chánh văn phòng Ủy ban huyện. Bạn nối khố lâu ngày gặp nhau không được..

Muon giau mau lau sach Muốn giàu mau lậu sách

TP - Ngơ đang đi lơ ngơ giữa phố. Bỗng có tiếng còi xe thổi gắt, Ngơ giật mình nhảy bắn lên vỉa hè. Nhìn lại hóa ra xe của ông bạn nối khố...

Giay phut that long Giây phút thật lòng

Trên giường bệnh, người sắp chết nắm chặt tay ông bạn nối khố, cũng là người hùn vốn làm ăn chung, nói trong hơi thở đứt quãng: - Đến lúc..

Tre lai khi lay vo Trẻ lại khi lấy vợ

Sau nhiều năm không gặp, hai cậu bạn nối khố ngồi hàn huyên bên bàn nhậu.> 100 nụ hôn nồng thắm / Cởi nốt quần đùi / Đêm tân hôn

Phut giay that long Phút giây thật lòng

Trên giường bệnh, người sắp chết nắm chặt tay ông bạn nối khố, cũng là người hùn vốn làm ăn chung, nói trong hơi thở đứt quãng:

Fluminense dang dua voi lua Fluminense đang đùa với lửa

Fluminense đã chơi một canh bạc liều lĩnh khi tái hợp cặp tiền đạo tính khí thất thường Edmundo - Romario. Từng là đôi bạn nối khố với nhau..

Paris Hilton choi kham ban be Paris Hilton chơi khăm bạn bè?

Vẻ như cô nàng thừa kế có dớp liên lụy tới những trò chơi khăm nhờ điện thoại hay computer. Đầu tiên là cô bạn nối khố Lindsay của nàng bị..

Nhung dieu nen biet ve tinh lan lua Những điều nên biết về tính lần lữa

Có nhiều cách để lảng tránh thành công trong cuộc đời, nhưng anh bạn nối khố, tri âm nhất chính là tính lần lữa. Những người hay lần lữa sẽ..

Dat ngon hon chocolate Đất ngon hơn... chocolate!

Vừa ra tới Hà Nội, thằng bạn nối khố hú hí rủ đi Vĩnh Phúc chơi, tưởng có món ngon vật lạ nào, ai dè nó bảo: “Đi ăn đất!”. Trời ạ, thịt..

Goc doi thuong cua NSND Trong Khoi Góc đời thường của NSND Trọng Khôi

Đến tuổi thi đại học, vốn sẵn máu "nghệ" trong người, cậu thanh niên Trọng Khôi giấu gia đình thi vào trường Sân khấu. Sợ bố biết lại đánh..