» Tìm kiếm:

bạn cùng lớp

Hoc sinh THPT dam chet ban cung lop Học sinh THPT đâm chết bạn cùng lớp

Hai học sinh THPT vốn là bạn cùng lớp với nhau, vậy mà chỉ vì một phút nông nổi, một người đã đang tâm dùng dao tước đi mạng sống của bạn..

Dua Leo Dưa Leo

Ðang thao thao bất tuyệt với cô bạn cùng lớp, tôi bỗng... nghẹn ngang khi Nhỏ bưng nước ra mời. Chúa ơi, đ... ẹ... ẹ... p!

Hoc sinh lop 10 danh chet ban cung lop Học sinh lớp 10 đánh chết bạn cùng lớp

Thủ phạm và nạn nhân đều ở tuổi 15 và đang học lớp 10 tại trường PTTH Quảng Yên, tỉnh Cao Bằng. Đối tượng đã dùng dao phay chém nạn nhân..

Hoc sinh lop 11 giet ban cung lop vi ghen Học sinh lớp 11 giết bạn cùng lớp vì… ghen

Do không đồng ý việc người khác “có tình ý” với bạn gái của mình, một học sinh lớp 11 đã dùng dao đâm bạn học ngay tại lớp khiến nạn..

Trung Quoc Mot hoc sinh chem hang loat ban cung lop Trung Quốc: Một học sinh chém hàng loạt bạn cùng lớp

Báo chí Trung Quốc hôm qua đưa tin, một học sinh trung học đã cầm dao đâm chém hàng loạt bạn học cùng lớp, làm chết hai người và 4 người..

Co giao bat 32 hoc sinh tat mot ban cung lop Cô giáo bắt 32 học sinh tát một bạn cùng lớp

Vài lần quên sổ theo dõi thi đua, một học sinh nữ lớp 4, tiểu học Minh Quang, tỉnh Thái Bình đã bị cô chủ nhiệm bắt đứng trước lớp để 32..

Thu cua mot nguoi con Cat Thinh Thư của một người con Cát Thịnh

Tôi nhận ra thầy giáo cấp I đang tang con trai trên báo Tuổi Trẻ. Nhận ra bạn cùng lớp hồi xưa giờ chịu đau thương. Không biết khi về quê,..

Di hoc hay di chep Đi học hay đi "chép"?

"Thầy cứ nói, trò cứ chép và tôi cũng không ngoại lệ. Hết giờ thì về. Tôi thấy chán học kinh khủng. Nhiều bạn cùng lớp không chịu được,..

Da Lat Giang ho trong truong hoc Đà Lạt: Giang hồ trong trường học

Người dân Đà Lạt lại thêm một lần sốc khi nghe tin một nữ sinh tên Lệ Thủy, học lớp 10 Trường Bán công Nguyễn Du đã dùng đá đập liên tiếp..

Hay noi truoc khi qua muon Hãy nói, trước khi quá muộn...

Chuyện trong một lớp học. Một hôm, cô giáo đề nghị tất cả học sinh ghi tên những người bạn trong lớp của họ vào 2 tờ giấy, để một khoảng..

Star Movies 221 Back To The Future II Star Movies 22/1: Back To The Future (II)

Theo lời của tiến sĩ Brown, con trai cả của Marty, Marty Junior (Michael J.Fox), bị một người bạn cùng lớp là Griff Tannen (Thomas..

Mot hoc sinh lop 2 bi ban danh chet Một học sinh lớp 2 bị bạn đánh chết

Chỉ vì phút nông nổi của trẻ con, một đứa trẻ mới 7 tuổi bị ba bạn cùng lớp đánh ngã ra đường, sau đó thay nhau giẫm đạp lên bụng khiến..

Dinh menh Định mệnh

Chàng tân sinh viên Giang Mãnh có biệt danh là "Hoàng tử quyến rũ", cha là hiệu trưởng nên các bạn trong lớp đều nằm dưới "quyền thống trị"..

Kien vi bi lo hang Kiện vì bị lộ "hàng"

Một người đàn ông ở bang New Jersey (Mỹ) đã buộc tội ngôi trường cũ và năm người bạn cùng lớp của mình về tội trưng bày một bức hình "của..

Tiec Tiệc!

Trở về nhà sau buổi học cuối tuần, chưa kịp đặt chiếc cặp sách xuống bàn, con trai tôi (đang học lớp 6) đã inh ỏi với mẹ: “Ngày mai mẹ..

Giao duc duoi mat moi nguoi Tiec Giáo dục dưới mắt mọi người: Tiệc!

Trở về nhà sau buổi học cuối tuần, chưa kịp đặt chiếc cặp sách xuống bàn, con trai tôi (đang học lớp 6) đã inh ỏi với mẹ: “Ngày mai mẹ..

Da Lat Giang ho trong truong hoc Đà Lạt: Giang hồ trong trường học

Một nữ sinh tên Lệ Thủy, học lớp 10 Trường Bán công Nguyễn Du dùng đá đập liên tiếp vào đầu người bạn cùng lớp học thêm, sau đó dùng khăn..

Ru ban cuop tai san cua me Rủ bạn cướp tài sản của mẹ

Võ Thị Phương Thanh rủ nhóm bạn cùng lớp đi uống cà phê và nói: “18h hôm nay, người giúp việc trong nhà mình về quê nghỉ Tết, chỉ còn có..

Tham sat truong hoc kieu My tai Phan Lan 8 nguoi thiet mang Thảm sát trường học kiểu Mỹ tại Phần Lan, 8 người thiệt mạng

Một học sinh 18 tuổi ngày 7/11 đã nổ súng điên cuồng vào một trường học ở Phần Lan, bắn chết 7 bạn cùng lớp, nữ hiệu trưởng và làm ít nhất..