» Tìm kiếm:

bạn đồng hành

Doan Ban dong hanh voi thanh nien ‘Đoàn - Bạn đồng hành với thanh niên?’

Anh Võ Văn Thưởng - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, sẽ đối thoại với tuổi trẻ cả nước trong chương trình “Đoàn -..

Ai se la ung vien pho TT My cua dang Cong hoa Ai sẽ là ứng viên phó TT Mỹ của đảng Cộng hoà?

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ khó khăn là giành đề cử ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hoà, Thượng nghị sĩ John McCain và các chuyên gia chính..

Tri an nhung nguoi ban dong hanh Tri ân những người bạn đồng hành

Nhân kỷ niệm 20 năm Báo Thanh Niên ra số đầu tiên (3/1/1986 - 3/1/2006), vào chiều 14/1, tại khách sạn Hải Âu (TP Quy Nhơn, Bình Định), Văn..

Giao luu Ban dong hanh cung Tuoi Tre Giao lưu Bạn đồng hành cùng Tuổi Trẻ

Có người tóc đã bạc trắng như bông, có người mái đầu đang ngả hai màu tóc, cũng có người mới tốt nghiệp ĐH chưa tròn năm...

Trao giai thuong Ban dong hanh quanh toi cho hai thanh nien cuu nguoi Trao giải thưởng "Bạn đồng hành quanh tôi" cho hai thanh niên cứu người

Chiều qua (4-9), đại diện báo TS đã đến xã Mỹ Chánh, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) trao giải thưởng "Bạn đồng hành quanh tôi" cho Nguyễn Văn..

Trao giai thuong Ban dong hanh quanh toi cho hai ban Hai Long Trao giải thưởng "Bạn đồng hành quanh tôi" cho hai bạn Hải, Long

Đại diện báo TS đã đến xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) trao giải thưởng "Bạn đồng hành quanh tôi" cho Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Văn..

Trao giai Ban dong hanh quanh toi cho Tu Phuong Trao giải “Bạn đồng hành quanh tôi” cho Tứ Phương

Ngày 13-10, tại xã Đêar (huyện Mangyang, Gia Lai), đại diện báo TT đã trao giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi” cho bạn Trần Phạm Tứ..

Yahoo Pal Ban dong hanh cua Yahoo Messenger Yahoo Pal - Bạn đồng hành của Yahoo! Messenger

Yahoo Pal (YP) là bạn đồng hành lý tưởng của phần mềm Yahoo! Messenger (YM), bổ sung thêm một số tính năng độc đáo cho YM và sửa lỗi để..

Nhung nguoi ban dong hanh tuyet voi Những người bạn đồng hành tuyệt vời

DDVN 16 đã cho thấy rằng, chương trình luôn có những người bạn đồng hành đáng yêu, dù được tố chức ở bất cứ nơi đâu.

Trao giai thuong Ban dong hanh quanh toi cho anh Vi Van Nam Trao giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi” cho anh Vi Văn Nam

Chiều 13-6, đại diện báo TT tại Hà Nội đã đến Viện Bỏng quốc gia trao giải thưởng và danh hiệu “Bạn đồng hành quanh tôi” (gồm giấy..

Trao giai thuong Ban dong hanh quanh toi cho ban Nguyen Thi Mai Hoa Trao giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi” cho bạn Nguyễn Thị Mai Hoa

Báo TT đã quyết định trao giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi” cho bạn Nguyễn Thị Mai Hoa (ảnh - “Kết quả từ lòng trung thực” đăng..

Yahoo Pal Ban dong hanh cua Yahoo Messenger Yahoo Pal - Bạn đồng hành của Yahoo! Messenger

Yahoo Pal (YP) là bạn đồng hành lý tưởng cho phần mềm Yahoo! Messenger (YM) vốn đã rất quen thuộc với người sử dụng. YP sẽ bổ sung thêm một..

IDP nguoi ban dong hanh tai Australia IDP - người bạn đồng hành tại Australia

Khởi động từ năm 2007, chương trình “IDP - người bạn đồng hành tại Australia” được du học sinh quốc tế đánh giá cao vì tính thiết thực..

Trao giai thuong Ban dong hanh quanh toi cho hai ban Son Viet Trao giải thưởng "Bạn đồng hành quanh tôi" cho hai bạn Sơn, Việt

Ngày 17-9, đại diện báo TS tại Quảng Bình đã trao giấy chứng nhận và số tiền 7 triệu đồng giải thưởng "Bạn đồng hành quanh tôi" của ban..

Cai cach la ban dong hanh cua nen kinh te "Cải cách là bạn đồng hành của nền kinh tế"

Không complet, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson xuất hiện giản dị và thân thiện trong cuộc gặp với sinh viên trường Kinh tế quốc dân..

Nang luong nguoi ban dong hanh cua chung ta "Năng lượng - người bạn đồng hành của chúng ta"

Giải nhất cuộc thi Năng lượng - người bạn đồng hành của chúng ta thuộc về thí sinh Phạm Thúy Ngân (Quĩ khuyến khích phụ nữ phát triển thị..

Co gai Pa Then nhan giai thuong Ban dong hanh quanh toi “Cô gái Pà Thẻn” nhận giải thưởng “Bạn đồng hành quanh tôi”

TT (Hà Giang) - Ngày 26-4, tại huyện Quang Bình, Hà Giang, đoàn công tác của báo TS đã trao giải thưởng và danh hiệu “Bạn đồng hành quanh..

Mu va kinh doi ban dong hanh Mũ và kính, đôi bạn đồng hành

Thời trang thường có đôi. Vì vậy không có lý do gì chúng tôi không kết hợp kính và mũ thật ăn ý. Chúng vốn là những người bạn đồng hành tốt..

Ban dong hanh cua cac dang may rau Bạn đồng hành của các đấng mày râu

Nói gì thì nói, sơ mi vẫn là trang phục chính của đấng mày râu. Mùa nào cũng vậy nó luôn là người bạn đồng hành tin cậy, mang lại vẻ lịch..

Chuong trinh ban dong hanh cua cac doanh nghiep Chương trình "bạn đồng hành của các doanh nghiệp"

Hãng Hàng không Pháp (Air France) vừa giới thiệu chương trình "Bạn đồng hành của các doanh nghiệp" áp dụng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ...