» Tìm kiếm:

bại liệt

Vi rut bai liet chau Phi de doa Dong Nam A Vi-rút bại liệt châu Phi đe dọa Đông Nam Á

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 3/5 đã cảnh báo nguy cơ chủng vi-rút bại liệt châu Phi có thể lan sang châu Á. WHO cho biết một em bé 18..

Gap rut phong ngua dich bai liet lan toi Viet Nam Gấp rút phòng ngừa dịch bại liệt lan tới Việt Nam

Lo ngại về khả năng dịch bại liệt quay trở lại Việt Nam sau khi đã tái xuất tại Indonesia, Bộ Y tế đang khẩn trương chuẩn bị một chiến dịch..

Virus bai liet tu chau Phi dang lan sang chau A Virus bại liệt từ châu Phi đang lan sang châu Á

Hôm qua, Bộ Y tế Indonesia thông báo đã phát hiện trường hợp nhiễm virus bại liệt thứ hai ở nước này nhưng đồng thời cũng khẳng định đủ khả..

Indonesia So ca sot bai liet tang len 28 Indonesia: Số ca sốt bại liệt tăng lên 28

Một tuần sau khi chính phủ Indonesia tổ chức một chiến dịch tiêm chủng vaccin ngừa bại liệt quy mô cho hơn 6,5 triệu trẻ em, số ca sốt bại..

WHO mo chien dich chong bai liet moi WHO mở chiến dịch chống bại liệt mới

Khoảng 16 triệu trẻ em đang sống ở những vùng xa xôi và các khu vực biên giới nguy hiểm của Afghanistan và Pakistan sẽ được tiêm vaccine..

So tre sot bai liet o Indonesia tang moi ngay Số trẻ sốt bại liệt ở Indonesia tăng mỗi ngày

Đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Indonesia hôm nay (16-6) lại thông báo một con số đáng ngại: thêm 7 trẻ em ở đây bị nhiễm virus sốt bại..

Chang Hiep si bai liet Chàng Hiệp sĩ bại liệt

Nhìn vào tấm hình này, bạn nghĩ người ngồi trên chiếc xe lăn có thể làm được gì? Chắc chắn các bạn sẽ nghĩ rằng người ngồi trên xe lăn..

Indonesia doi pho voi dich bai liet Indonesia đối phó với dịch bại liệt

Tổng số trẻ nhiễm virus bại liệt ở Indonesia đã lên tới 219 người, sau khi có thêm 14 ca bệnh mới rải rác ở một vài điểm đông dân trên lãnh..

Chang Hiep si bai liet Chàng Hiệp sĩ bại liệt

Với trọng lượng chỉ 12 kg và gần như mất hoàn toàn khả năng vận động, chàng trai bại liệt đã vượt qua những khó khăn thường ngày trở thành..

Nam Phi phat dong chien dich tiem chung ngua sot bai liet Nam Phi phát động chiến dịch tiêm chủng ngừa sốt bại liệt

Bộ y tế cho biết vào tháng tới Nam Phi sẽ phát động một chiến dịch tiêm chủng ngừa sốt bại liệt cho những trẻ em dưới 5 tuổi.

Sot bai liet lan nhanh o Indonesia Sốt bại liệt lan nhanh ở Indonesia

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xác nhận 14 ca sốt bại liệt ở Indonesia, trong đó có sáu ca mới được thông báo hôm qua. Như vậy, những..

Chau Phi doi mat voi dich sot bai liet Châu Phi đối mặt với dịch sốt bại liệt

Các chuyên gia vừa cảnh báo rằng tây và trung Phi đang phải đối mặt với nguy cơ của một dịch sốt bại liệt lớn nhất trong vài năm gần đây.

Sot bai liet Sốt bại liệt

Xin trả lời tôi một số vấn đề sau về dịch sốt bại liệt: Trẻ em đã được uống vaccine bại liệt thì có còn bị nhiễm bệnh nữa không? Làm cách..

Te bao goc phuc hoi cam giac noi benh nhan bai liet Tế bào gốc phục hồi cảm giác nơi bệnh nhân bại liệt

Các nhà khoa học loan báo đã thành công trong việc phục hồi cảm giác cho những bệnh nhân bị bại liệt bằng cách nuôi tế bào gốc của họ, sau..

Indonesia Tang cuong chong bai liet Indonesia: Tăng cường chống bại liệt

Ngày 6/5, Indonesia đã đẩy mạnh chiến dịch tiêm phòng bại liệt cho nhiều làng ở tỉnh Tây Java sau khi bùng phát dịch bệnh tại đây với 6 ca..

Indonesia phat hien truong hop sot bai liet thu 111 Indonesia phát hiện trường hợp sốt bại liệt thứ 111

Hiện nay Tổ chức y tế thế giới mong muốn Indonesia phải tiếp tục triển khai mạnh hơn nữa chương trình tiêm chủng vì Trận dịch sốt bại liệt..

Indonesia them 5 truong hop sot bai liet Indonesia thêm 5 trường hợp sốt bại liệt

Mặc dù chính phủ đã triển khai một chiến dịch tiêm chủng rỗng khắp và rất quy mô nhưng số trường hợp bị nhiễm sốt bại liệt tại Indonesia..

Vaccine ngua bai liet khong lien quan den AIDS Vaccine ngừa bại liệt không liên quan đến AIDS

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế vừa bác bỏ lý thuyết cho rằng virus HIV ra đời do những lọ vắc xin ngừa bại liệt bị hư khi được dùng..

Su song cua con nguoi la mot tro choi may rui Sự sống của con người là một trò chơi may rủi

Bộ gen của con người được mô tả như là tiểu sử về loài, bởi vì sự kết hợp 3 tỉ AND tạo ra chúng ta những con người hoàn chỉnh.

Bai liet van lan bien Bại liệt vẫn lặn biển

Hai chân bị bại liệt hoàn toàn, hai tay chống xuống nền nhà thay chân, nhưng Võ Tiến đã hành nghề lặn biển gần 20 năm nay. Nhờ lặn biển,..