Nguoi thi ho Người thi hộ

Căn buồng tầng hai yên tĩnh do sự ồn ào của đám thí sinh tan thi đang lấy xe. Bạch đã ngồi thật lâu một mình trước cái bàn rộng, mặt gỗ dán..

Bach cuong tam Bạch cương tằm

Tên khác: Bạch cam toại, Cương nghĩ tử, Trực cương tằm, Tử lăng, Chế thiên trùng, Sao cương tằm, Sao giai tam, Tằm cô chỉ,... Là những con..

Bach cap Bạch cập

Mô tả: Cây thảo sống lâu năm, cao độ 0,9m, rễ phình lên thành củ, lá mọc từ rễ lên chừng 3 đến 5 lá hình mác dài từ 18-40cm, rộng 5cm, hè..

Bai thuoc lam dep tu hoa xuan Bài thuốc làm đẹp từ hoa xuân

Thẩm mỹ học cổ truyền phương Đông cho rằng, có thể lấy cái tươi tắn và đẹp đẽ, cái sinh khí tràn trề và mãnh liệt của cỏ cây hoa lá mùa..

Nhim bach gia 30 trieu dong Nhím bạch giá 30 triệu đồng

Bầy nhím nuôi của một nông dân ở Mỹ Tho (Tiền Giang) đã sinh được một con nhím bạch. Mới 2 tháng tuổi, con nhím bạch này đã chịu phối giống..

Bach gioi tu Bạch giới tử

Mô tả: Loại thảo sống hàng năm. Lá đơn mọc so le có cuống. Cụm hoa hình trùm, hoa đều lưỡng tính, 4 lá dài, 4 cánh hoa xếp thành hình chữ..

Thuoc cam mau tu cay bach cap Thuốc cầm máu từ cây bạch cập

Bạch cập là một trong số loài địa lan được dùng làm thuốc. Theo y học cổ truyền, bạch cập vị đắng, ngọt, hơi chát và dính, tính bình, không..

Vach ro chan tuong bach nu than y Vạch rõ chân tướng "bạch nữ thần y"

Đến tổ 12, phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi) dọc theo con hẻm vào dãy nhà trọ của ông Trần Xuân An, hỏi, dường như ai cũng đồn rằng "bạch nữ..

Ban ha Bán hạ

Xuất xứ: Bản Kinh. Tên Hán Việt khác: Thủy ngọc, Địa văn, Hòa cô, Thủ điền, Thị cô, Dương nhãn bán hạ, Trỉ mao ấp, Trỉ mao nô ấp, Bạch bang..

Bach tat le vi thuoc ky dieu Bạch tật lê - vị thuốc kỳ diệu

Bạch tật lê là một vị thuốc quen thuộc của y học phương Đông, được dùng chữa nhiều bệnh. Gần đây, các nghiên cứu của y học hiện đại phát..

Ngay Tet tan man ve con bach hue Ngày Tết tản mạn về con bạch huê

Với người "hoài cổ" ngày Tết mà thiếu bài chòi, cũng giống ăn bánh chưng thiếu tôm khô củ kiệu; ăn thịt chó thiếu mắm tôm và lá mơ; thậm..

Ky 2 Vong vay khep kin Kỳ 2: Vòng vây khép kín

Trong giới giang hồ miền Bắc từ trước đến nay, cái tên Sơn “bạch tạng” được nhắc đến với nhiều câu chuyện thêu dệt về nhân vật “cầm..

Lam dep tu cac bach duoc Làm đẹp từ các bạch dược

Ngày nay các loại mỹ phẩm đang tràn lan trên thị trường và có hàng nghìn cách khách nhau để bạn lựa chọn cách chăm sóc cho làn da của mình...

Bach phan Bạch phàn

Tên Việt Nam: Phèn chua, phèn phi, khô phèn.

Duoi goc hoa tra 500 tuoi Dưới gốc hoa trà 500 tuổi

TP - Tôi giật thột thoáng chết lặng. Bởi không tin tiếng hét ấy là của giống người. Càng không tin âm thanh ấy lại phát ra từ miệng của một..

Trung ga tuoi trong phong chua benh Trứng gà tươi trong phòng - chữa bệnh

Trứng gà là một món ăn rất phổ biến ở nước ta, phù hợp với mọi lứa tuổi; vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa có tác dụng phòng chữa bệnh,..

Nhung phuong thuoc bi truyen chua benh tang huyet ap Những phương thuốc bí truyền chữa bệnh tăng huyết áp

Theo quan niệm của y học cổ truyền (Đông y), tăng huyết áp là hội chứng thuộc phạm vi các chứng huyễn vựng (chóng mặt, hoa mắt), đầu thống..

Nhung phuong thuoc bi truyen chua tang huyet ap Những phương thuốc bí truyền chữa tăng huyết áp

Theo quan niệm của y học cổ truyền (Đông y), tăng huyết áp là hội chứng thuộc phạm vi các chứng huyễn vựng (chóng mặt, hoa mắt), đầu thống..

Trung ga tuoi trong phong chua benh Trứng gà tươi trong phòng chữa bệnh

Người bị huyết áp cao vừa phải có thể chữa bệnh bằng món ăn sau: ngải cứu 30 g, đậu đen 30 g, trứng gà 1 quả, luộc cả 3 thứ cho đến khi..

Kiem hiep moi Tru Tien Noi cua dong Tran Ma Ky IV Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Nơi cửa động Trấn Ma (Kỳ IV)

TS- Trên thế gian này vẫn còn một người đã học được tất cả thần chú của Vu nữ nương nương. Thêm vào đó, trận pháp Bát Hung Huyền Hoả duy..