Thu pham lam cay co bac mau "Thủ phạm" làm cây cỏ bạc màu

Ngày 26/9, theo báo cáo của Sở Tài nguyên Môi trường TP HCM, kết quả phân tích mẫu nước tại các dòng kênh ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân..

Nong thon trong van hoc Manh dat bac mau Nông thôn trong văn học: Mảnh đất “bạc màu”?

TP - Lướt qua gian sách của các cây bút trẻ, nay khó tìm ra những bông trái nảy mầm từ mảnh đất nông thôn. Một phần vì vốn sống, một phần..

Chiec ao thi dau bac mau Chiếc áo thi đấu bạc màu

Trận chung kết của giải bóng chuyền nữ VTV Cup để lại cho khán giả những cảm xúc đáng nhớ. Có một hình ảnh mà khán giả chắc chắn nhận ra..

Vat lieu chong xoi mon bac mau dat Vật liệu chống xói mòn, bạc màu đất

Nhóm nghiên cứu tại Phòng vật liệu polymer thuộc Viện hoá học - Viện KH-CN Việt Nam vừa tổng hợp được chế phẩm PAM có khả năng chống rửa..

Lai xuat hien chai nuoc Splash khong dam bao chat luong Lại xuất hiện chai nước Splash không đảm bảo chất lượng

Tôi đã mua 5 chai nước nhãn hiệu Splash để uống và sử dụng 3 chai, còn lại 2 chai. Đến ngày 25/10, tôi mở một trong hai chai còn lại để..

Phong benh viem gan do vi rut Phòng bệnh viêm gan do vi rút

Các triệu chứng: giả cúm, sốt nhẹ, đau cơ, khớp. Có khi biểu hiện hội chứng về tiêu hóa như chán ăn, buồn nôn, táo bón hoặc tiêu chảy. Và..

Tieng ken Harmonica trong dem Tiếng kèn Harmonica trong đêm

Tiếng láu táu của một trong hai đứa con gái út chưa biết chữ của ông, thường vào giờ này nó đã ngủ lăn lóc nơi gác xép ọp ẹp, tối tăm. Tôi..

Tien xu bi oxy hoa van dung duoc binh thuong Tiền xu bị ôxy hoá vẫn dùng được bình thường

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông báo, một số đồng tiền xu tuy bị xỉn, bạc màu trong khi lưu hành nhưng vẫn lưu thông được bình thường.

Dat sach Đất sạch

Hai tuần nay, trên thị trường xuất hiện một loại đất mới - đất sạch. Đó là sản phẩm của Công ty TNHH Cầu Vồng (Hóc Môn, TP HCM). Ngoài đặc..

Giat minh lot vao ban te nan Giật mình lọt vào “bản tệ nạn”!

Những con đường đất bạc màu sâu hun hút, những mái nhà tranh xập xệ, những đứa trẻ lấm lem phong phanh cùng giá rét… Bản Kẻ Nính và bản..