Tro choi nhan tin co thuong Gom bac le thanh tien ty Trò chơi nhắn tin có thưởng: Gom bạc lẻ thành... tiền tỷ

Hiện nay trong cái nhịp sống hối hả xen lẫn tẻ nhạt, con người ta rất cần một cái gì đó để vui, để hy vọng, dù chỉ là niềm vui nho nhỏ. Khi..

Tien xu khan hiem bac le cu tran ra thi truong Tiền xu khan hiếm, bạc lẻ cũ tràn ra thị trường

Sau một thời gian dài làm quen với tiền kim loại, đến nay khi người tiêu dùng đã sử dụng phổ biến và không còn tha thiết cầm những tờ bạc..

Tro choi nhan tin co thuong Gom bac le thanh tien ty Trò chơi nhắn tin có thưởng: Gom bạc lẻ thành... tiền tỷ

"Thế hệ ngón tay cái" là cụm từ dùng để chỉ một lớp trẻ luôn dùng điện thoại di động (ĐTDĐ) nhắn tin, truy cập mạng nhoay nhoáy, lãng quên..

Gom bac le thanh tien ty Gom bạc lẻ thành... tiền tỷ!

Khi mà bạn nghĩ với 300 đồng, 500 đồng bạc lẻ "chẳng là cái đinh gì" thì cũng là lúc dịch vụ nhắn tin có thưởng, kinh doanh bằng điện thoại..

Nhan tin gom bac le thanh tien ty Nhắn tin, gom bạc lẻ thành tiền tỷ

Trong cái nhịp sống hối hả xen lẫn tẻ nhạt, con người ta rất cần một cái gì đó để vui, để hy vọng, dù chỉ là niềm vui nho nhỏ. Khi mà 300..

Nhung dong bac le Những đồng bạc lẻ

Sáng. Đi trên đường Điện Biên Phủ, tôi thấy một chiếc thước dây bằng thép bị xe cán cong queo. Cách đó chục mét, mọi người đang xúm lại.

Tan man cuoi tuan Bac le Tản mạn cuối tuần: "Bạc lẻ"

Tan học, nhỏ vội ghé vào tiệm tạp hóa mua cái bánh bông lan 2.000 đồng. Loay hoay mãi, vét hết những đồng tiền lẻ trong cặp, chỉ còn 1.900..

Bac le Bạc lẻ

Tan học, nhỏ vội ghé vào tiệm tạp hóa mua cái bánh bông lan 2.000 đồng. Loay hoay mãi, vét hết những đồng tiền lẻ trong cặp, chỉ còn 1.900..

Ai cuu con toi voi Ai cứu con tôi với!

Mười năm ròng bà bám trụ với góc phố, cóp nhặt từng đồng bạc lẻ, dìu dắt con trai vào đại học, nay đã ở tuổi lục tuần bà lại chạy vạy khắp..

Nhung cau be dang yeu Những cậu bé đáng yêu

Buổi trưa hôm đó, trước cổng Trường Trung học L.Q.Đ có một cụ già ăn xin ngồi nép bên hiên, một tay cầm gậy, tay kia cầm nón ở vị trí vừa..

Rut ruot nuoi con Rút ruột nuôi con

Mười năm ròng bà bám trụ với góc phố, cóp nhặt từng đồng bạc lẻ dìu dắt con trai vào đại học; nay đã ở tuổi lục tuần, bà lại chạy vạy khắp..

Giai thoai tren cao nguyen Giai thoại trên cao nguyên

Câu chuyện góp từng bạc lẻ để giúp những phụ nữ Êđê nghèo làm ăn có dư và sống đàng hoàng hơn, hay những trẻ em Êđê lam lũ xã EaKenh, huyện..

Binh tho Nguoi ban rau Bình thơ: Người bán rau

Năm mươi hai từ đơn, bài thơ ngắn gọn, giản dị, dễ đọc, dễ thuộc mà có sức lay động dữ dội. Nó là một bức tranh nhỏ, một bức tượng nhỏ, mà..

Nu cuu van Nữ cửu vạn

Có một đội nữ cửu vạn ngày ngày bốc vác thuê tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chắt chiu từng đồng bạc lẻ gửi về quê nuôi con ăn học. Không chỉ..