» Tìm kiếm:

bưu thiếp

Tam buu thiep tri gia 600 trieu dong Tấm bưu thiếp trị giá 600 triệu đồng

Đó là tấm bưu thiếp của tập thể thầy trò trường Trần Quốc Toản, Hà Nội thiết kế cho Quĩ vì người nghèo trong chương trình Nối vòng tay lớn..

Gui mot chiec buu thiep mat58 nam Gửi một chiếc bưu thiếp mất...58 năm

Một chiếc bưu thiếp của bà mẹ gửi cho con trai mình vào năm 1948 cuối cùng cũng đã được chuyển tới tay người nhận, nhưng chỉ sau khi Giám..

Hanh trinh 64 nam cua mot tam buu thiep Hành trình 64 năm của một tấm bưu thiếp

Một tấm bưu thiếp được một người lính Nhật gửi từ Mặt trận Đông Nam Á trong cuộc Chiến tranh Thế giới II cách đây 64 năm bây giờ mới đến..

Nuoc Anh don le Giang sinh voi Buu thiep Blair Nước Anh đón lễ Giáng sinh với Bưu thiếp Blair

Lễ Giáng sinh ở Anh sẽ không thực sự là lễ Giáng sinh nếu không có tấm bưu thiếp của ông bà Blair trong đó có ảnh của hai người.

Buu thiep thoi hien dai Bưu thiếp thời hiện đại

Stuart Calvey, một sinh viên khoa thiết kế công nghiệp của Đại học New South Wales (Úc), đã nghĩ ra một loại bưu thiếp mới thay thế cho..

Sang tac buu thiep va thong diep mung cac ngay le Sáng tác bưu thiếp và thông điệp mừng các ngày lễ

Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm điện toán truyền số liệu khu vực 2 (VDC2) và Báo TS tổ chức cuộc thi "Sáng tác bưu..

Buu thiep noi tai sao khong Bưu thiếp nổi, tại sao không?

LTS: Không phải là một ý tưởng lạ như ý tưởng Bản đồ du lịch qua điện thoại di động của bạn Trần Thị Tường Vân, bạn Nguyễn Đặng Tuấn Minh..

Chang trai cam diec va buc tranh duoc in buu thiep o Nhat Chàng trai câm điếc và bức tranh được in bưu thiếp ở Nhật

Ít ai ngờ, tác giả bức tranh đoạt giải nhất cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi châu Á năm 2005 và được in trên những tấm bưu thiếp phát..

Soi dong thi truong Valentine s Day Sôi động thị trường Valentine"s Day

Mặc dù còn gần một tuần nữa mới đến ngày lễ Tình yêu (14/2) nhưng các cửa hàng quà lưu niệm, bưu thiếp, mỹ phẩm... đã bắt đầu đưa ra hàng..

Tiep thi du an nha dat kieu moi Tiếp thị dự án nhà đất kiểu mới

Mới đây, Công ty cổ phần Nhà đất An Gia đã áp dụng hình thức tiếp thị mới cho các khách hàng của mình. Toàn bộ thông tin, hình ảnh của dự..

Phat hanh bo buu thiep bao ve gau Phát hành bộ bưu thiếp bảo vệ gấu

Trung tâm Giáo dục thiên nhiên (ENV) vừa phát hành hai bộ bưu thiếp từ 20 bức tranh xuất sắc nhất được chọn lọc qua cuộc thi vẽ tranh..

Buu thiep bi tra lai sau 50 nam Bưu thiếp bị trả lại sau 50 năm

Mặc dù được đóng dấu bưu điện vào năm 1956 nhưng đúng 50 năm sau, chiếc bưu thiếp gửi từ Steton, Florida tới Riverside, bang Califorida..

64 nam va 4 quoc gia 64 năm và 4 quốc gia

Xin nói ngay, đây không phải là hành trình của một người lữ hành nào cả. Xuất phát từ Đông Nam Á, đi tiếp một vòng từ Nhật sang Mỹ rồi đến..

Thu tang chi than Tinh yeu cua em Thư tặng chị, thần Tình yêu của em!

Nhưng bao giờ, em cũng là người duy nhất anh muốn tặng quà trong ngày Valentine, với lời cầu chúc trong bưu thiếp: BE MY VALENTINE!..

Tam buu thiep 64 nam moi den tay nguoi nhan Tấm bưu thiếp 64 năm mới đến tay người nhận

Năm 1943, từ chiến trường Burma - nay là Malaysia, anh lính trẻ Nobuchika Yamashita gửi về cho người bạn chí cốt Shizuo Nagano một tấm bưu..

Buu thiep bao ve moi truong Bưu thiếp bảo vệ môi trường

Các hiệp hội sinh viên bảo vệ môi trường tại tám trường đại học ở Trung Quốc đã phát động chiến dịch bảo vệ môi trường bằng sáng kiến sử..

Tam buu thiep tu The chien thu II nay da den tay nguoi nhan Tấm bưu thiếp từ Thế chiến thứ II nay đã đến tay người nhận

Tấm bưu thiếp của một người lính Nhật Bản gửi từ chiến trường Đông Nam Á trong chiến tranh thế giới thứ II cuối cùng đã đến tay người nhận..

Thi truong Valentine nong dan Thị trường Valentine nóng dần

Mặc dù còn gần một tuần nữa mới đến ngày lễ Tình yêu nhưng các cửa hàng quà lưu niệm, bưu thiếp, mỹ phẩm... đã bắt đầu đưa ra các mặt hàng..