» Tìm kiếm:

bước nhảy

Buoc nhay 8X Dao dien cho san choi cua chinh minh Bước nhảy 8X: Đạo diễn cho sân chơi của chính mình

Mới 19g, trước sảnh Hội trường Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) đêm 23-11-2006 đã hầm hập cái nóng của khoảng 1.000 bạn trẻ đứng xếp hàng chờ xem..

Khieu vu the thao Nhung buoc nhay hut hon gioi tre Khiêu vũ thể thao: Những bước nhảy... hút hồn giới trẻ

Không còn nghi ngờ gì nữa, khiêu vũ đang hút hồn giới trẻ. Khiêu vũ trong sàn nhảy (tất nhiên), trong lớp học, trong sân trường và thậm chí..

Robot biet khieu vu Robot biết khiêu vũ

Theo Báo Telegraph, các nhà khoa học thuộc Đại học Tokyo (Nhật Bản) đã chế tạo ra một loại robot biết nhảy (ảnh), có thể dễ dàng bắt chước..

The hien ca tinh voi Buoc nhay xi tin Thể hiện cá tính với "Bước nhảy xì tin"

Nhóm No.1 vừa chiến thắng cuộc thi "Bước nhảy xì tin" khu vực TP HCM, tối 7/10, giành suất tham dự chung kết toàn quốc. Cuộc thi nhằm tìm..

Nay hoi hip hop Nhung buoc nhay mua he 2006 Này hội hip hop "Những bước nhảy mùa hè 2006"

TT -Tối 30/7 tại sân khấu nhạc nước Đầm Sen, TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết của ngày hội hip hop "Những bước nhảy mùa hè 2006".

Buoc nhay xi tin Hua hen dem chung ket cuong nhiet “Bước nhảy xì tin”: Hứa hẹn đêm chung kết cuồng nhiệt

Chỉ còn 10 ngày nữa, bốn nhóm nhảy Kawaii, Baby Milo, No.1 và S đến từ các tỉnh thành khác nhau sẽ bước vào cuộc tranh tài quyết định để..

Buoc nhay Xi Tin No1 dang quang Bước nhảy Xì Tin: No.1 đăng quang

Nhóm nhảy No.1 đại diện cho TP.HCM với các thành viên Toàn, Thắng, Khoa, Thư, Lệ, Mai, Lễ và Tâm đã xuất sắc vượt qua nhóm S (Hà Nội), Baby..

My mat dau buoc nhay vi dai Mỹ mất dấu “bước nhảy vĩ đại"

Phát ngôn viên của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hôm 14/8 thông báo đã bị lạc mất những cuộn băng gốc ghi hình cuộc chinh phục mặt..

Tung bung nhung buoc nhay mua he 2006 Tưng bừng những bước nhảy mùa hè 2006

Ngày 29 và 30/7, tại sân khấu Ốc đảo và sân khấu Nhạc nước Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM), dân ghiền hip-hop được chứng kiến những pha..

Dai hoi hip hop mang ten Nhung buoc nhay mua he 2006 Đại hội hip hop mang tên "Những bước nhảy mùa hè 2006"

Sau thành công của Lễ hội hip hop 2006 (tổ chức vào dịp 30-4 và 1-5), công viên văn hóa Đầm Sen tiếp tục phối hợp với Công ty Viethop tổ..

151 TTCK voi buoc nhay ky luc 32 36 diem 15-1: TTCK với bước nhảy kỷ lục 32,36 điểm

Trong phiên giao dịch đầu tiên của tuần thứ 3 năm mới 2007, chỉ số VN-Index lại đạt kỷ lục mới ở mức 947,15 điểm, tăng thêm 32,36 điểm..

Nhung buoc nhay nhay cam Những bước nhảy... nhạy cảm

Có một điều không thể phủ nhận, sân khấu ca nhạc đã có nhiều màu sắc hơn khi có phần minh họa của các vũ đoàn. Nhu cầu về minh họa ca khúc..

My mat dau buoc nhay vi dai Mỹ mất dấu “bước nhảy vĩ đại"

Phát ngôn viên NASA hôm 14/8 thông báo đã bị lạc mất những cuộn băng gốc ghi hình cuộc chinh phục mặt trăng đầu tiên của con người, trong..

15 1 TTCK voi buoc nhay ky luc 32 36 diem 15/1, TTCK với bước nhảy kỷ lục 32,36 điểm

Trong phiên giao dịch đầu tiên của tuần thứ 3 năm mới 2007, chỉ số VN-Index lại đạt kỷ lục mới ở mức 947,15 điểm, tăng thêm 32,36 điểm..

Vu truong thoi vu nam Vũ trường thời… vũ nam

Vũ trường là nơi hoạt động của vũ nữ nhưng hiện nay, đến vũ trường tìm vũ nữ như bóng chim tăm cá. Thời vũ nữ đã thuộc về dĩ vãng…

Dem cua nhung buoc nhay Salsa soi dong Đêm của những bước nhảy Salsa sôi động

Không chỉ có sự góp mặt của các bạn trẻ, khán giả đến với đêm nhạc Salsa tại Hà Nội đêm 15/3 còn chứng kiến rất nhiều “tóc hoa râm”..

Du doan Buoc nhay sieu hang cua thanh vien hongtham Dự đoán: Bước nhảy siêu hạng của thành viên hongtham!

Chỉ với 1 vòng và là vòng cuối cùng của Premiership, thành viên hongthamđã giành được hơn 28 triệu điểm để qua mặt manhlonghm1 trên bảng..

1 trieu USD cho ba buoc nhay 1 triệu USD cho ba bước nhảy

Giải Golden League hằng năm luôn thách thức sự kiên trì của các vận động viên trong môn thi sáu môn phối hợp được luân phiên tổ chức tại..

1 trieu USD cho ba buoc nhay 1 triệu USD cho ba bước nhảy

Khả năng của con người thật vô hạn và Tatyana đã chứng minh chúng ta có thể nhảy xa như thế nào.