Bom tiem tu khoa giup tranh lay benh truyen nhiem Bơm tiêm tự khóa giúp tránh lây bệnh truyền nhiễm

Đây là loại bơm tiêm có khả năng tự khóa sau lần tiêm đầu tiên nên không thể tái sử dụng; thích hợp cho mọi hình thức tiêm chủng. Ngoài..

1 3 trieu nguoi chet moi nam vi bom tiem khong vo trung 1,3 triệu người chết mỗi năm vì bơm tiêm không vô trùng

Gần 50% ca tiêm chích được chỉ định tại các nước đang phát triển được thực hiện bằng những bơm tiêm không vô trùng. Tình trạng này đã khiến..

Bom tiem insulin tu dong rat tien cho nguoi tieu duong Bơm tiêm insulin tự động rất tiện cho người tiểu đường

Để kiểm soát đường máu, người bệnh thường phải canh đúng giờ để tiêm insulin nhiều lần trong ngày, nếu lỡ quên sẽ rất nguy hiểm. Với bơm..

Cam tai che bom tiem nhua day truyen dich Cấm tái chế bơm tiêm nhựa, dây truyền dịch

Các loại dây truyền dịch, ống dẫn lưu, bơm tiêm nhựa trước mắt không được tái chế, phải xử lý như chất thải y tế nguy hại.

Dot nhap lang nhua tai che "Đột nhập" làng nhựa tái chế

Đồ phế thải nhựa, gồm cả bơm tiêm, dây truyền dịch còn dính máu... đều là nguyên liệu để chế biến hạt nhựa. Dân trong nghề gọi hạt nhựa là..

Bat hai ten cuop dung bom tiem dam canh sat Bắt hai tên cướp dùng bơm tiêm đâm cảnh sát

Cảnh sát Hình sự Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa phải đối mặt với hai tên cướp giật ở điểm nóng Trần Nhật Duật - Long Biên. Lực lượng truy đuổi đã bị..

Bai hoc tu me va co giao Bài học từ mẹ và cô giáo

Thấy các bé không ăn, cô giáo đi sang phòng bên cạnh và cô quay vào với một bơm tiêm bằng nhựa rất to trên tay. Cô vừa bước vào mặt các..

Can Tho Bat ke dung bom tiem tran lot hoc sinh Cần Thơ: Bắt kẻ dùng bơm tiêm trấn lột học sinh

TP - Giả bộ xin quá giang xe và dùng kim tiêm de dọa để trấn lột học sinh lấy tiền mua ma túy là hành vi của Đặng Hoàng Nam, SN 1988, ngụ..

Rac thai y te bi tuon ra ngoai tai che do gia dung Rác thải y tế bị tuồn ra ngoài tái chế đồ gia dụng

TP - Một tư thương ở Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội đã thừa nhận mua được khoảng 200 đến 300 tấn rác thải từ bệnh viện Việt Đức - Hà Nội,..

Ha Noi Chat thai y te bi ban trom de tai che do gia dung Hà Nội: Chất thải y tế bị bán trộm để tái chế đồ gia dụng

Cục Cảnh sát Môi trường vừa phát hiện một vụ mua bán rác thải y tế chưa qua xử lý rất nghiêm trọng, xảy ra tại bệnh viện Việt Đức - Hà Nội...

Che ong tiem binh truyen dich thanh coc nhua Chế ống tiêm, bình truyền dịch thành... cốc nhựa

Tại cơ sở của ông chủ Thành, làng Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội), tràn ngập vỏ chai truyền dịch, bơm tiêm, lọ thuốc... Ba công nhân đang..

Kinh hoang san pham nhua tai che Kinh hoàng sản phẩm nhựa tái chế

Không ít mặt hàng tiêu dùng như chiếc ly nhựa, bình đựng nước lọc, thìa sữa chua, thậm chí là vỏ lọ thuốc nhỏ mắt… được gia công sơ sài..

Kinh hoang san pham nhua tai che Kinh hoàng sản phẩm nhựa tái chế

Không ít mặt hàng tiêu dùng như chiếc ly nhựa đang dùng, bình đựng nước lọc, thậm chí là vỏ lọ thuốc nhỏ mắt được gia công sơ sài từ nguyên..

Lang rac Làng rác

Suốt ngày đêm, làng Khoai không bao giờ ngớt tiếng máy chạy sầm sập. Thiên hạ tìm cách quẳng rác đi, dân làng này lại tỏa đi bốn phương gom..