» Tìm kiếm:

bơm nước

Nha khoa hoc chan dat va he thong bom nuoc doc dao Nhà khoa học chân đất và hệ thống bơm nước độc đáo

Anh tuyên bố, chỉ cần 5.000 đồng có thể sở hữu một chiếc... máy bơm tiết kiệm năng lượng (!). Theo anh, sáng kiến này không những tốt cho..

Cach phan biet ga vit bi bom nuoc Cách phân biệt gà, vịt bị bơm nước

Để tăng lợi nhuận, nhiều người bán hàng thường bơm nước vào gà, vịt làm tăng trọng lượng của chúng. Nước được hòa với hàn the, chất đã bị..

Heo bom nuoc ga don ba dau o DBSCL Heo bơm nước, gà độn bã đậu ở ĐBSCL

Ngã ba Tắc Thủ (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau) là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng nên cũng là điểm tập kết rất..

Heo bom nuoc ga don xac dau Heo bơm nước, gà độn xác đậu

Ngã ba Tắc Thủ (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau) là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng: Sông Đốc lên, U Minh ra, Cà Mau..

Heo bom nuoc ga don ba dau o DBSCL Heo bơm nước, gà độn bã đậu ở ĐBSCL

Một con heo bơm được tối thiểu 10 lít nước, ăn gian được cả chục ký thịt hơi. Trong khi đó, theo một tay nhiều năm buôn “thịt gà xác..

Bom nuoc ra khoi New Orleans Bơm nước ra khỏi New Orleans

Các kỹ sư đang bắt đầu bơm nước ra khỏi New Orleans sau khi sửa đoạn đê của thành phố, tám ngày sau khi cơn bão Katrina đổ bộ.

Long An muon bom nuoc phai nop 25 trieu dong Long An: muốn bơm nước phải nộp 25 triệu đồng!

Đó là qui định của trưởng ấp Đồng Tre, xã An Lục Long, huyện Châu Thành (Long An) đối với gia đình ông Trần Phát Đạt. Do không thể đáp ứng..

Bom nuoc ra khoi New Orleans Bơm nước ra khỏi New Orleans

8 ngày sau khi cơn bão Katrina đổ bộ: Các kỹ sư bắt đầu bơm nước ra khỏi New Orleans sau khi sửa đoạn đê của thành phố. Những đội cứu hộ..

TP Ho Chi Minh Hang ngan gia dinh thieu nuoc TP Hồ Chí Minh: Hàng ngàn gia đình thiếu nước

Mùa khô đang vào cao điểm căng thẳng, đã vậy lại lâm vào tình cảnh thiếu nước, hoặc nước chảy quá yếu. Hạn hán như đang chui vào từng kẽ..

Muon bom nuoc phai nop 25 trieu dong Muốn bơm nước phải nộp 25 triệu đồng

Đó là quy định của trưởng ấp Đồng Tre, xã An Lục Long, huyện Châu Thành (Long An) đối với gia đình ông Trần Phát Đạt. Do không thể đáp ứng..

Y kien ve may bom hoat dong bang dong co xe may Ý kiến về máy bơm hoạt động bằng động cơ xe máy

Sau khi đưa tin "Bơm nước bằng...động cơ xe gắn máy", nhiều bạn đọc đã gởi mail để bày tỏ ý kiến hoặc hỏi thăm thêm về chiếc máy bơm khá lạ..

Ngung bom nuoc Nha may Thu Duc Ngưng bơm nước Nhà máy Thủ Đức

Công ty Cấp nước TP.HCM cho biết từ 21g ngày 18 đến 5g ngày 19-9-2004 sẽ ngưng bơm nước từ Nhà máy nước Thủ Đức để tiến hành kiểm tra đường..

Bien xe gan may thanh may phat dien Biến xe gắn máy thành máy phát điện

Giờ đây, đối với bà con nông thôn, chiếc xe gắn máy không chỉ là phương tiện đi lại, vận chuyển mà còn giúp họ bơm nước tưới cây, chạy máy..

Bom nuoc gia cao Bơm nước giá cao

Ở Hà Nội có những khu tập thể, chung cư người dân phải trả tiền nước với giá cao gấp đôi qui định trong 5-10 năm liền.

Khat giua mien song nuoc Khát giữa miền sông nước

Chuyện thật lạ: miền sông nước mà lại... khát nước! Những ngày này cư dân miền duyên hải Bến Tre, Tiền Giang phải mua nước ngọt với giá..

Cap nuoc cho dan Cấp nước cho dân

Khuyết tật, ngồi trên xe lăn, nhưng hơn 20 năm qua ngày ngày bác Đoàn Văn Hiệp đều có mặt bên bồn cấp nước ở bến đò Phú Định để bơm nước..

Thuy dien tich nang giai phap moi cho nguon dien VN Thủy điện tích năng - giải pháp mới cho nguồn điện VN

TTCN - Nhu cầu sử dụng điện trong những năm gần đây đang tăng đều ở mức độ trung bình 14% mỗi năm. Như vậy việc xây dựng một nguồn điện ổn..

Chay no o kho xang Nuoc Man Se khoi to vu an Cháy nổ ở kho xăng Nước Mặn: Sẽ khởi tố vụ án

TP - Theo Phó GĐ CA TP Đà Nẵng, Trưởng phòng CSĐT (PC14), đây là một vụ tai nạn lao động nhưng gây hậu quả nghiêm trọng và chậm nhất là..

Tuong thuat truc tuyen Ca ghep gan buoc dau thanh cong tot dep Tường thuật trực tuyến : Ca ghép gan bước đầu thành công tốt đẹp

(TP) Sau ca phẫu thuật kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ, từ 8 giờ sáng 2/7, 20 giờ 05: GS Suk Koo Lee và PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm bước ra khỏi..