Ret khoc liet bang gia xuat hien tai nhieu tinh Rét khốc liệt, băng giá xuất hiện tại nhiều tỉnh

Tại Sapa (Lào Cai), băng giá đang bao phủ dày đặc, kéo đổ nhiều cây cối. Những vùng hiếm khi xuất hiện băng giá như Tà Xùa (Bắc Yên, Sơn..

Nuoc mat o ban ngheo giua mua bang gia Nước mắt ở bản nghèo giữa mùa băng giá

Dọc đường lên Sapa, đồng bào trải những mảnh lá chuối loang lổ giá băng và nước mắt, bán tống tháo thịt trâu, tài sản giá trị nhất, để mong..

Bang gia xuat hien o Mau Son Băng giá xuất hiện ở Mẫu Sơn

Hai hôm nay, trên đỉnh núi Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn (có độ cao so với mặt biển là 1.200 m), nhiệt độ xuống dưới 0 độ C nên đã xuất hiện băng..

Ke khoc nguoi cuoi giua bang gia Sapa "Kẻ khóc, người cười" giữa băng giá Sapa

Khách du lịch tiếp tục đổ về Sapa (Lào Cai) chiêm ngưỡng hiện tượng kỳ thú của thiên nhiên. Trong khi ngành du lịch phát đạt thì hàng trăm..

Khach du lich do ve Sapa xem bang gia Khách du lịch đổ về Sapa xem băng giá

Ba ngày qua, nhiệt độ ở Sapa (Lào Cai) xuống 3 độ C và xuất hiện băng giá. Nhiều khách du lịch đang đổ xô về khu du lịch này với hy vọng..

Sapa ky thu trong bang gia Sapa kỳ thú trong băng giá

Nhiệt độ sáng nay xuống -1 độ C, trời mưa phùn, khiến cả thị trấn Sapa (thành phố Lào Cai) phủ một màu trắng xóa của băng giá. Tuy nhiên,..

Bang gia xuat hien o mien Bac Băng giá xuất hiện ở miền Bắc

Hôm nay, đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) nhiệt độ đã xuống 1 độ C, Sapa (Lào Cai) đã xuất hiện băng giá. Hà Nội thấp nhất chỉ 9 độ C. Đợt rét chưa..

Mien Bac Ret dam mien nui xuat hien bang gia Miền Bắc: Rét đậm, miền núi xuất hiện băng giá

Miền Bắc đang rét đậm, một số nơi miền núi cao đã có băng giá và sương muối. Dự báo đợt rét này sẽ kéo dài 1 - 2 ngày tới, và trời sẽ ấm..

Troi se ret dam toi mung 4 Tet Trời sẽ rét đậm tới mùng 4 Tết

Hôm nay đã là ngày thứ 18 miền Bắc chịu đựng đợt rét đậm được coi là kỷ lục từ trước tới nay của Việt Nam. Ông Lê Thanh Hải, chuyên gia dự..

Tuyet roi bang gia tai rung nguyen sinh Y Ty Tuyết rơi, băng giá tại rừng nguyên sinh Ý Tý

Ngày cuối năm 2004, tuyết và băng giá đã xuất hiện tại xã Ý Tý, huyện Bát Xát (Lào Cai), nơi có khu rừng nguyên sinh nằm ở độ cao trên..

Nu hoang bang gia Nữ hoàng băng giá

Tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên và giản dị, như chính bản thân cuộc sống. Yêu là không thể tính toán, nhân vật Kate trong phim Nữ hoàng..

Nhiet do mien Bac xuong thap ky luc Nhiệt độ miền Bắc xuống thấp kỷ lục

Cái rét ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn) đã xuống âm 5 độ C, băng giá phủ kín với mức độ dày đặc. Thị trấn Sapa (Lào Cai) chìm trong sương mù với nhiệt..

Nu hoang bang gia Nữ hoàng băng giá

Tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên và giản dị, như chính bản thân cuộc sống. Yêu là không thể tính toán, nhân vật Kate trong phim Nữ hoàng..

Cao Bang Bang phu kin rung tuyet roi Cao Bằng: Băng phủ kín rừng, tuyết rơi

- Trên dãy núi phía Bắc huyện Nguyên Bình (Cao Bằng), băng giá phủ trắng các cánh rừng từ độ cao 1.300 - 1.600m. Đêm 1 và sáng ngày 2/2,..

Anh Mau Son duoi bang gia Ảnh Mẫu Sơn dưới băng giá

Trời lạnh âm 2 độ C, đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) trong băng giá mang dáng vẻ rất khác lạ. VnE xin giới thiệu những hình ảnh do bạn đọc Quang..

Thang 2 co the ret khoc liet Tháng 2 có thể rét khốc liệt

Cuối tháng 1 miền Bắc trải qua một đợt rét lịch sử khi nhiệt độ trung bình ngày xuống 7 độ C. Nhiều khả năng tháng 2 nhiệt độ còn thấp hơn..