» Tìm kiếm:

băn khoăn

Chuyen thuong ngay Ban khoan Chuyện thường ngảy: Băn khoăn

Tôi đang băn khoăn, băn khoăn quá, ông ạ! - Sao ông anh dạo này rách việc quá, hết “nín thở” lại... băn khoăn?

Ban khoan vi da quan he truoc hon nhan Băn khoăn vì đã quan hệ trước hôn nhân

Bạn trai tôi hiện tại gặp và yêu tôi là người đầu tiên. Chúng tôi cũng có quan hệ trước hôn nhân rồi. Chúng tôi đang chuẩn bị chia tay. Bởi..

Ban khoan ve san pham VN3DPocket Băn khoăn về sản phẩm VN3DPocket

Tôi rất băn khoăn về tính sáng tạo của VN3DPocket. Không hiểu VN3DPocket có điểm nào sáng tạo hơn những sản phẩm Skype, Yahoo... Phải chăng..

Hom nay 16 11 Nghi dinh 181 bat dau duoc ap dung Mot so diem doanh nghiep nguoi dan con ban khoan Hôm nay 16/11, Nghị định 181 bắt đầu được áp dụng: Một số điểm doanh nghiệp, người dân còn băn khoăn

Nghị định (NĐ) 181 về việc thi hành Luật Đất đai sẽ được áp dụng vào hôm nay 16/11/2004. NĐ được dư luận đặc biệt quan tâm, tuy nhiều vấn..

Ba Nguyen Thi Hoai Thu Ban khoan viec bo truong it hua Bà Nguyễn Thị Hoài Thu: "Băn khoăn việc bộ trưởng ít hứa"

"Tôi ủng hộ bộ trưởng ít hứa mà làm nhiều, hơn là hứa nhiều làm ít. Tuy nhiên, tôi cũng băn khoăn việc bộ trưởng ít hứa. Không cam kết gì..

Thi sinh ban khoan chon nganh chon truong Thí sinh băn khoăn chọn ngành, chọn trường

Chiều 11/3, đông đảo phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội đến dự buổi tư vấn tuyển sinh cho kỳ thi ĐH đang đến gần ở ĐH Hà Nội. Đến..

Du an Luat Giao dich dien tu Ban khoan ve tinh kha thi Dự án Luật Giao dịch điện tử: Băn khoăn về tính khả thi

Sáng nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thảo luận về dự án Luật giao dịch điện tử. Nhiều nội dung của dự án Luật được nhất trí,..

Chon nguyen vong vao lop 10 o TP HCM Van con qua nhieu ban khoan Chọn nguyện vọng vào lớp 10 ở TP.HCM: Vẫn còn quá nhiều băn khoăn!

Bảng tổng hợp bước đầu số liệu đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 công lập, bán công tại TP Hồ Chí Minh được đồng loạt các báo công bố vào sáng..

San khau Viet Chua noi duoc nhung dieu khan gia ban khoan Sân khấu Việt: Chưa nói được những điều khán giả băn khoăn

- Sân khấu hiện nay không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của khán giả, không nói được những vấn đề mà khán giả băn khoăn. Chúng ta mới chỉ..

3 ly do de ban khoan 3 lý do để băn khoăn

Dư luận gần đây bức xúc với dự án khổng lồ của Tập đoàn điện lực VN (EVN): xây dựng cao ốc trung tâm tài chính thương mại điện lực 14 tầng..

TPHCM Nhieu ban khoan ve viec tang hoc phi TP.HCM: Nhiều băn khoăn về việc tăng học phí

Không đồng tình, hoặc băn khoăn về đề án tăng học phí là thái độ của nhiều đại biểu dự Hội nghị Uỷ ban MTTQ TP.HCM sơ kết công tác 6 tháng..

TP HCM Nhieu ban khoan ve viec tang hoc phi TP.HCM: Nhiều băn khoăn về việc tăng học phí

Không đồng tình, hoặc băn khoăn về đề án tăng học phí là thái độ của nhiều đại biểu dự Hội nghị Uỷ ban MTTQ TP.HCM sơ kết công tác 6 tháng..

Van ban khoan ve muc chiu thue thu nhap ca nhan va mien tru gia canh Vẫn băn khoăn về mức chịu thuế thu nhập cá nhân và miễn trừ gia cảnh

(VM) – Nếu được Quốc hội thông qua, Luật thuế thu nhập cá nhân sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2009. Tuy nhiên, nhiều đại biểu Quốc hội tỏ ra..

Ban khoan gia tri phap ly cua giao dich dien tu Băn khoăn giá trị pháp lý của giao dịch điện tử

Dù khẳng định sự cần thiết ban hành Luật Giao dịch điện tử trong điều kiện cách mạng công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, nhưng..

Kham chua benh mien phi tre duoi 6 tuoi ban khoan truoc ngay cap the Khám chữa bệnh miễn phí trẻ dưới 6 tuổi: băn khoăn trước ngày cấp thẻ

Ngày 17-3 Chính phủ đã ban hành nghị định nêu rõ trẻ em dưới 6 tuổi được khám, chữa bệnh miễn phí tại các cơ sở y tế công lập. Phương thức..

Vai ban khoan ve nhung chi dao cua ong Do Hoang An Vài “băn khoăn” về những chỉ đạo của ông Đỗ Hoàng Ân

Sau khi báo chí đăng tải những bức xúc của người dân ngõ 59 Láng Hạ về các chỉ đạo của ông Đỗ Hoàng Ân, UBND TP Hà Nội và Công ty Hà Thuỷ..

Ban khoanmua sua cho con Băn khoăn...mua sữa cho con

Hiện nay các bà mẹ nuôi con nhỏ thật sự băn khoăn trước một thị trường sữa nội, ngoại với những lời quảng cáo hấp dẫn mà không biết chất..

Ban khoan chuyen giam can Băn khoăn chuyện giảm cân

Bạn đang mơ có một vóc dáng thon thả nhưng cũng vô cùng băn khoăn trong việc lựa chọn các chương trình giảm cân đúng đắn và phù hợp với cơ..

Ho so du thi Nhung ban khoan phut chot Hồ sơ dự thi - Những băn khoăn phút chót

Mất CMND, mất bằng tốt nghiệp, ghi sai khối thi, sai mã ngành... Tất cả những điều đó có khiến thí sinh bị mất quyền dự thi? Trong những..

Ban khoan ve chat luong tang truong Băn khoăn về chất lượng tăng trưởng

Năm 2006 ước tính tăng trưởng GDP đạt 8,2%, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra là 8%. Tuy nhiên, nhiều Đại biểu Quốc hội vẫn băn khoăn về những..