Bung no phoi thep Bùng nổ phôi thép

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, song song với việc bùng nổ các dự án đầu tư vào sản xuất thép thì 6 tháng đầu năm 2007 cũng bùng nổ hàng loạt..

Thoi ky bung no dotcom tro lai Thời kỳ bùng nổ dotcom trở lại?

Thương vụ 1,65 tỷ USD giữa Google và YouTube là một trong những vụ mua bán gần đây nhất giữa các “đại gia” nổi tiếng trong làng..

Bung no thi truong quan doi tu nhan Bùng nổ thị trường quân đội tư nhân

Thị trường cung cấp lính đánh thuê, dịch vụ bảo vệ đang bùng nổ mãnh liệt trên toàn thế giới. Hiện lính đánh thuê có dính líu đến mọi hoạt..

Dem bung no cua judo VN Đêm bùng nổ của judo VN!

Đêm 6-12, tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, các VĐV judo VN đã chứng minh sức mạnh của mình bằng sự quật khởi. Lần lượt Linh Sơn (60kg),..

Ky vong lan song dau tu moi TTCK bung no Kỳ vọng làn sóng đầu tư mới, TTCK bùng nổ

Thị trường chứng khoán tập trung hôm 14/11 bất ngờ bùng nổ khiến chỉ số VN-Index tăng đến 18,49 điểm (3,4%) lên 555,77 điểm. Đây là mức cao..

Thi truong chung khoan VN bung no Thị trường chứng khoán VN “bùng nổ”

Ngày 14/11, TTCK bất ngờ bùng nổ khiến chỉ số VN-Index tăng đến 18,49 điểm (3,4%) lên 555,77 điểm. Đây là mức cao nhất được ghi nhận kể từ..

Vet den khong lo tren mat troi sap bung no Vết đen khổng lồ trên mặt trời sắp bùng nổ

Chỉ trong vài giây, một năng lượng khổng lồ, lớn hơn tổng năng lượng mà con người trên trái đất từng sử dụng, sẽ được giải phóng khi vết..

Bu ng no AIDS o Trung A Bùng nổ AIDS ở Trung Á

(TP) Các quốc gia Trung Á và một phần Đông Âu đang phải đối mặt với nguy cơ bùng nổ đại dịch HIV/AIDS. Thông tin do các nhà khoa học cảnh..

Thuc dung va bung no cung len ngoi o Champions League Thực dụng và bùng nổ cùng lên ngôi ở Champions League

Chelsea, Juve, Inter, Lyon là 4 đội đầu tiên vào vòng loại trực tiếp Champions League. Họ có điểm chung là tính thực dụng trong lối chơi,..

Viet Nam se bung no nhuong quyen thuong mai Việt Nam sẽ bùng nổ nhượng quyền thương mại

Trên thế giới, nhượng quyền thương mại (Franchise) là loại hình kinh doanh mang lại doanh thu rất lớn với tỉ lệ thành công cao. Ở Việt Nam..

Bung no dau tu bia Bùng nổ đầu tư bia

Theo Bộ Công nghiệp, đầu tư vào sản xuất bia đang bùng nổ với nhiều dự án lớn được cấp phép và nhiều nhà máy đang đề nghị nâng công suất.

Bung no video truc tuyen Thach thuc moi Bùng nổ video trực tuyến: Thách thức mới?

Nếu các trang web khiêu dâm hay sự lợi dụng tình dục trẻ em trong những "phòng chat ảo" trên mạng chưa làm các bậc cha mẹ phải lo ngại thì..

Trung Quoc Bung no tre em trong nam Binh Tuat Trung Quốc: Bùng nổ trẻ em trong năm Bính Tuất

2006 được dự đoán là năm bùng nổ trẻ em vì các cặp vợ chồng Trung Quốc đều chờ tới năm này mới sinh con với hy vọng trẻ có nhân cách tốt...

Cong nghe CDMA se bung no nam 2006 Công nghệ CDMA sẽ bùng nổ năm 2006?

Năm 2005 được các chuyên gia viễn thông đánh giá là năm bùng nổ của thị trường thông tin di động Việt Nam, cả về sự gia tăng số lượng thuê..

DTDD se tiep tuc bung no trong nam 2006 ĐTDĐ sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2006

Lượng tiêu thụ ĐTDĐ toàn cầu đã tăng vọt trong năm 2005 và sẽ còn tiếp tục bùng nổ trong năm 2006, nhờ nhu cầu rất lớn từ các nền kinh tế..

Luat luong huu de lam bung no ly di o Nhat Luật lương hưu dễ làm bùng nổ ly dị ở Nhật

Các chuyên gia cảnh báo, việc áp dụng luật lương hưu mới tại Nhật có thể dẫn tới bùng nổ các vụ ly hôn. Quy định mới sẽ tạo điều kiện cho..

The gioi sap bung no ong Thế giới sắp "bùng nổ ông"

"Grandfather boom" tạm dịch "bùng nổ ông" (nội, ngoại) là cụm từ mà các chuyên gia dân số cảnh báo về hiện tượng nay đã định hình rõ tại..

Dich vu di dong Cuoc cang cao noi dung cang ngheo Dịch vụ di động: Cước càng cao, nội dung càng "nghèo"

Giới chuyên môn cho rằng khi giá cước dịch vụ thông tin di động vẫn đạt mức lợi nhuận cao thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chú ý đến..

Nganh cong nghiep san xuat dien tu Mat troi bung no Ngành công nghiệp sản xuất điện từ Mặt trời “bùng nổ”

Ngành công nghiệp năng lượng Mặt trời đang ngày càng bùng nổ và có thể cung cấp 2,5% nhu cầu điện của thế giới vào năm 2025 thay cho nguồn..

Bung no lan song dau tu thu hai Bùng nổ làn sóng đầu tư thứ hai

Tính đến 20/11, VN đã thu hút được hơn 8 tỉ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, vượt 1,5 tỉ USD so với kế hoạch năm 2006. Con số này được..