Bong hoa lon nhat the gioi da no tai Duc Bông hoa lớn nhất thế giới đã nở tại Đức

Hơn 2.000 người đã tập trung tại khuôn viên ĐH quốc gia Bonn, Đức, để xem bông hoa lớn nhất thế giới nở. Nó cao gần 3m, hơn một kỷ lục..

Bong hoa di dong "Bông hoa di động"

Cô ấy luôn cài một bông hoa trên tóc, lúc đang làm việc hay vào giờ nghỉ trưa hoặc trong những cuộc gặp gỡ riêng tư...

Chum truyen ngan Ngoc Cam Duong Chùm truyện ngắn Ngọc Cầm Dương

Tôi nhỏ hơn hăm nhăm tuổi ta, nhưng tôi sẽ hăm nhăm tuổi. Ai cũng biết điều đó. Tôi thích được xem bói và tử vi. Tôi cũng có khả năng lạ..

Hoa cua Thang Tu Hoa của Tháng Tư

Mỗi lần cắm những bông hoa loa kèn, tôi đều thấy mình thật cẩn trọng, thật nâng niu, thật thiêng liêng, cẩn trọng như một nghi thức, một..

Ong du doan duoc nhiet do bong hoa Ong dự đoán được nhiệt độ bông hoa

Khi quyết định hạ cánh xuống bông hoa nào, ong nghệ sẽ tìm hiểu độ ấm áp ở đó. Và chúng sử dụng màu sắc của hoa như một chỉ thị về nhiệt..

Hoa ben troi Hoa bên trời

Đã lâu tôi không hề nhắc đến hoa, và tôi cảm thất đã có lỗi đối với nhữmg người bạn tâm tình ấy dọc suốt một quãng đời chìm đắm trong khói..

Ngat huong Nhung bong hoa tham lang Ngát hương “Những bông hoa thầm lặng”

Mỗi “bông hoa” mỗi chiến công, song, điểm chung lớn nhất toát ra từ các chị là lòng “yêu nghề mến việc”, là sự thầm lặng tận tụy..

Hay tin ve dep va suc manh cua nhung bong hoa ngay Tet Hãy tin vẻ đẹp và sức mạnh của những bông hoa ngày Tết

Tiết xuân sang, một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc hứa hẹn một năm mới với những cái mới. Những bông hoa đã mang lại cho mỗi nhà, mỗi người..

Nhung bong hoa biet noi tieng Nhat Những bông hoa biết... nói tiếng Nhật

Kể từ nay, những bông hoa cắm trong bình sẽ có thể trò chuyện với người cùng sự trợ giúp của thiết bị đồ chơi "Hana kotoba". Công ty sản..

Huong vi ngo t nga o nha t trong nam Hương vị ngọt ngào nhất trong năm

Chiếc bánh cưới ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong lễ cưới. Ngày nay, cô dâu chú rể đã đầu tư vào chiếc bánh cưới rất nhiều,..

Nhung bong hoa biet noi Những bông hoa biết nói

Hoa và phụ nữ luôn đi đôi với nhau. Con gái thích hoa đến nỗi chỗ nào cũng có hình dáng của một loại hoa nào đấy. Và để dễ dàng lấy lòng..

Nhung cai nhat cua Hoa hau Viet Nam Những cái “nhất” của Hoa hậu Việt Nam

Tân Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2006 đang còn là một "ẩn số" cho đến tối ngày mai (26.8). Trong số những bông hoa đẹp nhất kể từ năm 1988 đến..

Chi lam binh pha le Chỉ làm bình pha lê

Trên sân khấu, ca sĩ sáng bừng và thu hút mọi sự chú ý. Giống như thưởng thức một bình hoa đẹp, sự chú ý dồn về những bông hoa, mấy người..

Bong hoa tu thi cao 2 74m “Bông hoa tử thi” cao 2,74m

Danh hiệu “Loài hoa cao nhất thế giới” đang giữ kỷ lục trong sách Guinness hiện nay thuộc về một bông hoa mang tên Titan Arum nằm trong..

Bong hoa tren vach nui Bông hoa trên vách núi

TTCN - Tôi vốn là một người đa sầu đa cảm, luôn mong ước có những phút giây lãng mạn như một đứa trẻ mong được cho kẹo. Chồng tôi thì hoàn..

Nhung doa hong ky la trong le Tinh yeu nam nay Những đoá hồng kỳ lạ trong lễ Tình yêu năm nay

Hoa hồng luôn là quà tặng truyền thống trong ngày lễ Tình yêu. Để thỏa mãn thêm nhu cầu của khách hàng, năm nay người ta đã tạo ra nhiều..

Tim ra nguon goc loai hoa thoi khong lo Tìm ra nguồn gốc loài hoa thối khổng lồ

Bí ẩn 200 năm về vị trí của loài hoa lớn nhất thế giới trong sơ đồ gia hệ của các loài thực vật cuối cùng đã được giải mã. Các nhà khoa học..

Bong hoa tren vach nui Bông hoa trên vách núi

Tôi vốn là người đa sầu đa cảm, luôn muốn có những phút giây lãng mạn như đứa trẻ mong được cho kẹo. Chồng tôi lại thiếu nhạy cảm và không..