» Tìm kiếm:

bông hồng

Bong hong do Bông hồng đỏ

“Bông hồng đỏ” là câu chuyện cảm động về niềm tin, khát vọng sống của một cậu bé Trung Hoa năm tuổi. Đang tuổi ăn, tuổi ngủ, Quiang bị..

Dem 8 3 36 Bong hong vang thuc su duoc ton vinh Đêm 8/3: 36 "Bông hồng vàng" thực sự được tôn vinh

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối qua (8/3), lễ trao giải Bông hồng vàng 2006, tôn vinh các nữ doanh nhân tiêu biểu đã diễn ra long trọng..

On Bich Ha Bong hong lua Ôn Bích Hà - ""Bông hồng lửa""

Vẻ đẹp của Ôn Bích Hà đã được phát hiện khi mới ở tuổi 17. 13 năm trôi qua, khán giả vẫn nhắc đến Hải Triều trong "Bông hồng lửa" khi nói..

Ha Noi 36 Bong hong vang se duoc ton vinh toi 8 3 Hà Nội: 36 "Bông hồng vàng" sẽ được tôn vinh tối 8/3

36 nữ lãnh đạo doanh nghiệp sẽ được vinh dự nhận Cúp “Bông hồng vàng” trong “Đêm tôn vinh nữ doanh nhân tiêu biểu 2006" vào tối..

999 bong hong va loi xin loi 999 bông hồng và lời xin lỗi

Hôm cuối tháng hai, anh chàng Vương, người Trùng Khánh, Trung Quốc, đã kỳ công mua chỉ thiếu đúng một bông hồng nữa là đủ cả ngàn bông hồng..

Bong hong trang bat tu Bông hồng trắng bất tử

TPCN - Từ tháng 3 đến nay, bộ phim "Sophie School, những ngày cuối cùng" được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều nước châu Âu và đang là một phim..

Mot bong hong cho Liv Tyler Một bông hồng cho Liv Tyler

Người đẹp trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn vừa nhận được một bông hồng mang tên mình. Đó là hoa hồng Liv Tyler được sử dụng cho một..

36 Bong hong vang danh cho cac nu doanh nhan 36 "Bông hồng vàng" dành cho các nữ doanh nhân

Đúng ngày quốc tế phụ nữ, tối 8/3, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội sẽ diễn ra lễ trao thưởng Cúp “Bông hồng vàng” năm 2006 tôn..

Nguoi mang biet danh Mua mua ha Người mang biệt danh Mưa mùa hạ

Lại một cơn mưa bắt đầu mùa hạ, tôi bâng khuâng đi dạo dưới cơn mưa, dưới những hàng cây đầy ắp kỷ niệm, tự mua tặng cho mình những bông..

CD Bong hong cai ao CD: Bông hồng cài áo

Một album hay cho mùa lễ Vu lan với nhan đề Bông hồng cài áo vừa được Trùng Dương audio - video phát hành, tập hợp 12 ca khúc hay nhất viết..

Madona va Nhung bong hong nuoc Anh Madona và “Những bông hồng nước Anh”

NĐVN - Nói đến Madonna, người ta nói đến xì-căng-đan, nhiều khi không hẳn đã là xấu, vì "khối bộc phá" là cô lúc nào cũng "sẵn sàng nổ"...

Mot bong hong Một bông hồng

Valentine. Tôi thuộc type người lãng mạn, và đang trông đợi một chàng trai đặc biệt hoặc một người “ngưỡng mộ” bí ẩn. Ngoài phố, các đôi..

Tai sao mot bac si phau tu choi ket hon voi Bong hong nuoc Anh Tại sao một bác sĩ phẫu từ chối kết hôn với “Bông hồng nước Anh”?

Bác sĩ phẫu thuật tim Hasnat Khan, người được tin là đã giành trọn trái tim của Công nương Diana, dù rất yêu nàng nhưng đã miễn cưỡng quyết..

Nghe truc tuyen sach noi Bong hong cai ao va CD Bong ca Nghe trực tuyến sách nói Bông hồng cài áo và CD Bóng cả

Trang Media vừa cập nhật thêm Sách nói Bông hồng cài áo của tác giả Nguyễn Lang (NXB Thanh Niên phát hành tháng 1-1999) và CD Bóng cả do..

Mot bong hong Viet Nam tren xu Tuyet Một bông hồng Việt Nam trên xứ Tuyết

Đó là chị là Nguyễn Mai Hồng. Trên các website câu lạc bộ nhiếp ảnh, chị lấy tên là RoseVN - bông hồng Việt Nam...

Cong nuong Diana Bong hong xanh mai phan cuoi Công nương Diana - Bông hồng xanh mãi (phần cuối)

Đã 10 năm trôi qua kể từ sau tai nạn ô tô kinh hoàng cướp đi mạng sống của Công nương Diana, nhưng những ký ức về bà chưa bao giờ nhạt phai..

Bong hong vang chia se viec nuoc viec nha “Bông hồng vàng” chia sẻ việc nước, việc nhà

“Sáng ở Sài Gòn, chiều Hà Nội, cứ vài hôm lại bay sang Mỹ. Chóng mặt với công việc nhưng khi các con cần mẹ, mình sẽ có mặt ngay”, bà..

Nguoi dan ba ben bong hong xanh Người đàn bà bên bông hồng xanh

Volker lê chân cà nhắc dẫn Phan đi lòng vòng lên xuống khắp hai tầng lầu viện bảo tàng, rộng lớn nguy nga, chẳng khác gì tòa lâu đài. Hệ..