» Tìm kiếm:

bóng điện

Dan Sydney tat dien de bieu tinh Dân Sydney tắt điện để biểu tình

Các gia đình và doanh nghiệp ở thành phố lớn nhất của Australia sẽ tắt hết các bóng điện trong vòng một giờ đồng hồ vào tối nay để phản đối..

Den LED se loai bo bong dien truyen thong Đèn LED sẽ loại bỏ bóng điện truyền thống?

Nhưng nếu như nhìn thấy bóng đèn đốt sợi tóc, có lẽ anh ta sẽ nói "ah! Tôi nhận cái này. Nhà tôi cũng có vài cái để trang trí."

Dung bong dien vo cuop tai san Dùng bóng điện vỡ cướp tài sản

Huy và đám bạn thường đến trước cổng các trường trung học cơ sở rồi đợi xem gặp được "mồi" liền dùng bóng đèn vỡ dọa nạn nhân nộp tiền và..

Chua thay toan bo bong dien tron Chưa thay toàn bộ bóng điện tròn

Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải đã bác bỏ đề xuất của Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đưa ra là thay thế khoảng 20 triệu bóng..

Bo Cong nghiep Chua thay the toan bo bong dien tron Bộ Công nghiệp: Chưa thay thế toàn bộ bóng điện tròn

Kết luận tại cuộc họp với Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) và một số đơn vị, cơ quan liên quan ngày hôm qua 20.9 tại Hà Nội bàn về các..

Vang bong dien thoai di dong o Bac Trieu Tien Vắng bóng điện thoại di động ở Bắc Triều Tiên

Hãng tin Yonhap hôm qua dẫn lời một quan chức CHDCND Triều Tiên từng tham dự cuộc đàm phán liên Triều khẳng định rằng điện thoại cầm tay đã..

Oc dao nhiem dien "Ốc đảo" nhiễm điện

TP - Bóng điện, ti vi... không cần cắm điện vẫn cứ bị phát sáng, trời mưa, rờ tay vào chấn song cửa sổ bằng sắt thì có cảm giác tê tê, sau..

Canh sat cao thu Cảnh sát cao thủ

Trong phòng làm việc của cảnh sát có một chiếc bóng điện bị hỏng. Trưởng phòng cùng 5 nhân viên quyết định tự mình thay bóng.

Khong dung bong dien tu tai World Cup 2006 Không dùng bóng điện tử tại World Cup 2006

(TPO) FIFA tuyên bố sẽ không sử dụng bóng điện tử tại giải đấu có trình độ cao như World Cup 2006.

Dung bong dien tu tai World Cup Dùng bóng điện tử tại World Cup

FIFA sẽ cân nhắc khả năng sử dụng loại bóng có gắn chip điện tử tại vòng chung kết World Cup 2006 nhằm chấm dứt thời đại của những bàn..

Chiec may tinh dien tu dau tien cua the gioi Chiếc máy tính điện tử đầu tiên của thế giới

Vào tháng 2/1946, hai ông J. Presper Eckert và John Mauchly đã đưa ra giới thiệu chiếc máy tính điện tử đầu tiên trên thế giới. Chiếc máy..

FIFA thu nghiem bong dien tu FIFA thử nghiệm bóng điện tử

Những tranh cãi muôn thủa về các pha ghi bàn không rõ ràng sẽ có thể chấm dứt trong tương lai khi FIFA đưa vào thử nghiệm quả bóng có gắn..

Lich su World Wide Web Lịch sử World Wide Web

Vào tháng Giêng năm 1978, hai chàng trai đến từ Chicago là Ward Christensen và Randy Suess đã quyết định sẽ xây dựng một hệ thống liên lạc..

25 nam hang may tinh IBM 25 năm - hãng máy tính IBM

Năm 1914, Thomas Watson - cha được chọn làm giám đốc của hãng máy tính mà 10 năm sau được đổi tên thành International Business Machines...