» Tìm kiếm:

bóng đèn

Nganh dien ap dat va doc quyen Ngành điện áp đặt và độc quyền!

Các nhà khoa học cho rằng, kế hoạch thay thế 20 triệu bóng đèn sợi đốt bằng bóng huỳnh quang compact của ngành điện là áp đặt và mang tính..

Thay the bong den soi dot cho khong cung kho Thay thế bóng đèn sợi đốt, cho không cũng khó

Rất nhiều chuyên gia cho rằng, việc thay thế miễn phí bóng đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang compact là rất khó thực hiện, thậm chí không..

Cac nha khoa hoc Nganh dien ap dat va doc quyen Các nhà khoa học : Ngành điện áp đặt và độc quyền!

Xung quanh kế hoạch dần thay thế miễn phí toàn bộ 20 triệu bóng đèn sợi đốt bằng bóng huỳnh quang compact của Tổng công ty điện lực Việt..

EVN co lua nguoi tieu dung gia bong den compact EVN có lừa người tiêu dùng giá bóng đèn compact?

Theo chương trình “1 triệu bóng đèn compact”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tuyên bố Nhà nước “hỗ trợ” 50% giá bán khi bán bóng..

Thay bong den soi dot Cho khong cung kho Thay bóng đèn sợi đốt: Cho không cũng khó...

Bộ trưởng Hoàng Trung Hải nói rằng, không thể loại được đèn sợi đốt ra khỏi đời sống, vì người dân vẫn có nhu cầu sử dụng. Ngay cả việc..

Bong den compact ban chay Bóng đèn compact bán chạy

Tại TP.HCM, dọc theo đường Yersin (Q.1), cửa hàng bán điện gia dụng nào cũng trưng bày bóng đèn compact, người tiêu dùng thường gọi là..

Che tao thanh cong bong den diet khuan Chế tạo thành công bóng đèn diệt khuẩn

- Trung tâm Tư vấn tiết kiệm điện năng và dung dịch hóa, điện hóa Hà Nội vừa sản xuất thành công bóng đèn ôzôn có khả năng diệt khuẩn, khử..

De an thay 20 trieu bong den lieu co kha thi Đề án thay 20 triệu bóng đèn liệu có khả thi?

Tình hình thiếu điện năng đang đặt ngành điện vào những tính toán khó khăn. Đây là lý do khiến Tổng Cty điện lực VN (EVN) vừa có tờ trình..

Nguoi tieu dung co bi lua Người tiêu dùng có bị lừa?

TP - Tập đoàn Điện lực VN tuyên bố Nhà nước “hỗ trợ” 50% giá bán cho dân khi bán bóng đèn compact với giá 25.000 đồng/chiếc (loại 20W)...

Nen dung cac loai bong tiet kiem dien nhu the nao Nên dùng các loại bóng tiết kiệm điện như thế nào?

Dùng bóng đèn tiết kiệm điện như thế nào là phù hợp và hiệu quả nhất? Một số lời khuyên của TS Vật lý Nguyễn Văn Khải gửi độc giả TS.

Hang chuc ngan bong den dang sang phai loai bo Hàng chục ngàn bóng đèn đang sáng, phải loại bỏ!

Đó là thắc mắc của người dân ở một số xã thuộc huyện Bình Chánh, TP.HCM về việc từ đầu tháng 10-2003 đến nay chính quyền địa phương tiến..

Tu chuyen cai bong den chay Từ chuyện cái bóng đèn cháy

Cái bóng đèn bằng hạt đỗ ấy bị cháy. Chuyện nhỏ như hạt đỗ, vậy mà thành chuyện. Vì rằng, cái bóng đèn "hạt đỗ" ấy là "trái tim" của chiếc..

De an thay the bong den soi dot cua EVN Phai tai tro giam gia cho nguoi ngheo Đề án thay thế bóng đèn sợi đốt của EVN: Phải tài trợ, giảm giá cho người nghèo

Ngày 5.10, Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức hội thảo về các giải pháp tiết kiệm điện. Nguy cơ thiếu điện ngày càng nghiêm..

Bong den khu khoi khu mui Bóng đèn khử khói, khử mùi

Sau bữa tiệc, phòng ăn và phòng vệ sinh đầy mùi và khói thuốc. Bà chủ nhà bật bóng đèn lên. Lát sau, không khí đã trong sạch trở lại như..

Thay 20 trieu bong den soi dot loi 12.370 ty dong Thay 20 triệu bóng đèn sợi đốt, lợi 12.370 tỷ đồng

Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) tính toán, tổng chi phí thay thế 20 triệu bóng đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang compact hết 625 tỷ..

Khuat tat trong chuong trinh 1 trieu bong den compact Khuất tất trong chương trình 1 triệu bóng đèn compact

Tập đoàn Điện lực VN tuyên bố Nhà nước hỗ trợ 50% giá bán cho dân khi bán bóng đèn compact với giá 25.000 đồng/chiếc (loại 20W). Trên thực..

2 y tuong tiet kiem dien Chinh phu sot sang bo nganh tho o 2 ý tưởng tiết kiệm điện: Chính phủ sốt sắng, bộ ngành thờ ơ

Hai người ở cách nhau hơn 1.000km, nhưng có ý tưởng tiết kiệm điện độc đáo gần như trùng hợp nhau. Một trong hai người gửi ý tưởng lên các..

Khong ep buoc dan thay bong den Không ép buộc dân thay bóng đèn!

Đây là khẳng định của Bộ trưởng Hoàng Trung Hải sau cuộc họp hôm qua, 20/9. Tuy nhiên, đề án sẽ được tiếp tục thẩm định. Để người dân tự..

Viet Nam duoc tang them hai nha may thuy dien Hoa Binh "Việt Nam được tặng thêm hai nhà máy thuỷ điện Hoà Bình"

Tuy đó chỉ là cách so sánh được ông Vũ Minh Mão, Chủ tịch Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam đưa ra mới đây tại Hà Nội, nhưng điều đó cũng cho..