Sao dam me boi toan "Sao" đam mê bói toán

Thú chơi túi hay chăm sóc những chú cẩu đã trở nên lỗi thời ở Hollywood. Với dân "sao" năm nay, không sở hữu một vài bộ Tarot kèm theo một..

Sao va niem dam me boi toan "Sao" và niềm đam mê bói toán

Những thú chơi túi Chloé Paddington hay chăm chó đã trở nên lỗi thời ở Hollywood. Với dân "sao" năm nay, không sở hữu một vài bộ Tarot kèm..

Bao dong thi truong sach boi toan Báo động thị trường sách bói toán

Năm nào cũng vậy, cứ vào những ngày cuối năm, thị trường sách bói toán lại bung ra và được bày bán dưới nhiều hình thức, từ việc "nấp mình"..

Boi toan long hanh o nui Sam Bói toán lộng hành ở núi Sam

Hằng năm, khi vào mùa vía bà Chúa Xứ thì ở núi Sam (Châu Đốc, An Giang) lại rộ lên tình trạng bói toán. Cộm cán hơn hết vẫn là “thầy”..

Khi teen me boi toan Khi teen mê... bói toán

Học được một trò bói nhỏ từ bà chị, không biết từ lúc nào, Trang nghiễm nhiên trở thành một “cô bói” đắt hàng của lớp.

Cong nghe boi toan trong thoi tin nhan tren dien thoai Công nghệ bói toán trong thời tin nhắn trên điện thoại

Chỉ cần soạn vài ký tự trên điện thoại di động và gửi đến số của nhà cung cấp dịch vụ, những thầy bói ảo sẽ cho biết thông tin từ quá khứ,..

Cong nghe boi toan trong thoi tin nhan tren dien thoai Công nghệ bói toán trong thời tin nhắn trên điện thoại

Chỉ cần soạn vài ký tự trên điện thoại di động và gửi đến số của nhà cung cấp dịch vụ, những thầy bói ảo sẽ cho biết thông tin từ quá khứ,..

Chau Doc bat 6 doi tuong boi toan o nui Sam Châu Đốc: bắt 6 đối tượng bói toán ở núi Sam

TT (An Giang) - Chiều 24-4, trao đổi với TS, ông Lê Thanh Hảo - chủ tịch UBND phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc, An Giang - cho biết ngay khi..

Cong ty boi toan “Công ty” bói toán(!)

Mồng 2 tết, tôi theo dòng người đi vía bà Chúa Xứ núi Sam ở thị xã Châu Đốc, An Giang để cúng tạ ơn và xin lộc đầu năm. Ở đền thờ bà, hàng..

Boi toan xam lan giang duong Bói toán xâm lấn giảng đường

Nhà Huyền, sinh viên ĐH Y, bao giờ cũng sẵn bộ tú lơ khơ. Sáng nào trước khi bước chân ra khỏi cửa, Huyền đều bày bài ra rồi bói xem hôm..

Sach boi toan ngap pho Sách bói toán ngập phố

Cuối năm, điểm bán ấn phẩm mê tín dị đoan công khai và nóng nhất là khu vực chùa Vĩnh Nghiêm, TP HCM, lại bắt đầu nhộn nhịp. Những người..

Sinh vien me met boi Sinh viên “mê mệt” bói

Chưa khi nào, bói toán lại được giới sinh viên, học sinh “sùng bái” như bây giờ. Họ có thể rủ nhau đi xem ở tỉnh này tỉnh kia, hay tự..

Trung Quoc truy quet nan boi toan qua dien thoai Trung Quốc truy quét nạn bói toán qua điện thoại

Tân Hoa xã ngày 31/1 trích tuyên bố của Cơ quan Quản lý phát thanh, phim ảnh và truyền hình Trung Quốc cho biết nước này đang phát động..

Boi toan tu vi tran ca ra duong Bói toán, tử vi... tràn cả ra đường

Những ngày đầu xuân này tại lăng ông Bà Chiểu hoạt động bói toán diễn ra hết sức công khai.

To am chao dao vi boi toan Tổ ấm chao đảo vì bói toán

Hôm qua, em về tận “cửa cô” ở Hải Phòng, chờ suốt từ sáng đến 3 giờ chiều mới xem được vận mệnh của mình. “Cô” nói số em long đong, lận..

Tin vao boi toan khien gia dinh tan nat Tin vào bói toán khiến gia đình tan nát

Anh Ngọc Minh (TP HCM) cho rằng, bói toán chỉ làm cuộc sống trong gia đình bị đảo lộn, cha mẹ xung khắc, anh em bất hòa. Qua câu chuyện của..

Tu vi Khoa hoc hay me tin Tử vi: Khoa học hay mê tín

Tử vi là một dạng thức khoa học hay chỉ là một hình thức bói toán mang đầy yếu tố mê tín và lừa đảo? Câu trả lời còn đang tranh cãi. Tuy..

Gieo que thoi mobile Gieo quẻ thời mobile

"Bà già đi chợ cầu Đông, xem một quẻ bói lấy chồng lợi chăng…"(Ca dao Việt Nam)Ngày nay, không chỉ bà già và cũng chẳng cần phải lặn lội..

Choi chung khoan theo boi toan Chơi chứng khoán theo bói toán

Năm ngoái, khi nghe một người bạn kể về Công ty ximăng A Thái ở Cát Lâm, anh Nghiêm Tài Căn ở Thượng Hải (Trung Quốc) đặt lệnh mua ngay..