Su thay doi lon trong tu duy cua Dang Sự thay đổi lớn trong tư duy của Đảng

TS Nguyễn Quang A: " Việc Đảng Cộng sản VN để cho đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn chế qui mô là một sự thay đổi lớn trong tư..

Dang vien lam kinh te Thay doi lon ve tu duy Đảng viên làm kinh tế: Thay đổi lớn về tư duy

Góp ý cho Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng X, tiến sĩ Nguyễn Quang A cho rằng, cho phép đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn..

Can nhan thuc lai khai niem boc lot Cần nhận thức lại khái niệm bóc lột

Theo tôi, “bóc lột” cần được hiểu là những hành vi vi phạm pháp luật của một người hoặc một nhóm người nhằm tạo ra những khoản thu nhập..

Khong nen xem kinh te tu nhan la boc lot Không nên xem kinh tế tư nhân là bóc lột

Tôi hoàn toàn nhất trí với ý kiến của bác Trần Trọng Tân về vấn đề Đảng viên làm kinh tế tư nhân. Theo tôi chúng ta không nên suy nghĩ rằng..

Van de tieu chuan dang vien Vấn đề tiêu chuẩn đảng viên

GS Nguyễn Đức Bình (nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh): “Điều tôi băn khoăn, trăn trở..

Nhan dien boc lot trong dieu kien moi Nhận diện bóc lột trong điều kiện mới

Lý lẽ cơ bản của những người phản đối chủ trương cho phép đảng viên làm kinh tế tư nhân là đảng viên thì không được bóc lột.

Cac dai gia Anh quoc boc lot tan te nhan cong nu Bangladesh Các đại gia Anh quốc bóc lột tàn tệ nhân công nữ Bangladesh

Có lẽ ít ai ngờ, các đại gia trong ngành dệt may là Tesco, Asda và Primark của Anh, một nuớc văn minh với những điều khoản khắt khe bảo vệ..

Boc lot suc lao dong cua cong nhan Chu Cty May Daewoosa bi xu 40 nam tu Bóc lột sức lao động của công nhân: Chủ Cty May Daewoosa bị xử 40 năm tù

Li Xu Kin, Giám đốc Công ty May Hàn Quốc Daewoosa ở Sa-moa (Mỹ) trước đây, vừa bị tòa án phúc thẩm Mỹ kết án 40 năm tù vì tội bóc lột sức..

Khai niem boc lot chi con trong ly thuyet Khái niệm bóc lột chỉ còn trong lý thuyết

Tóm lại, chúng ta hãy quên đi từ "bóc lột sức lao động". Cần cho đảng viên cơ hội "khai thác sức lao động" của mọi người để tạo ra của cải..

Khong nen dat van de dan nhap cu o My co bi boc lot khong Không nên đặt vấn đề dân nhập cư ở Mỹ có bị bóc lột không

Tại sao họ phải trả lương cho người da trắng cao hơn người da vàng trong khi người da vàng làm việc tốt hơn? Nước Mỹ có nền kinh tế thị..

GAP gap hoa vi nan boc lot tre em GAP gặp họa vì nạn bóc lột trẻ em

Hãng thời trang GAP (Mỹ) vừa phải thu hồi một số quần áo liên quan đến nạn bóc lột lao động trẻ em ở Ấn Độ. Trong một phóng sự điều tra mới..

Ve tieu chuan dang vien lam kinh te tu nhan khong han che quy mo Về tiêu chuẩn đảng viên làm kinh tế tư nhân không hạn chế quy mô

Tiêu chuẩn đảng viên có quan hệ đến việc giữ vững bản chất của Đảng, đến mục tiêu phấn đấu vì độc lập dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội,..

Dang vien lam kinh te tu ban tu nhan tai sao khong Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân, tại sao không?

Trần Văn Thọ (Giáo sư Đại học Waseda, Tokyo)Trong thể chế một đảng lãnh đạo, việc không chấp nhận một thành phần quan trọng của dân tộc vào..

Thang Muoi vi dai va qua trinh cach mang the gioi dang tien buoc Tháng Mười vĩ đại và quá trình cách mạng thế giới đang tiến bước

Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử..

Ho boc lot chinh ho Họ bóc lột chính họ

Kể từ sau sự kiện khủng bố 11-9, đã có biết bao nhiêu hãng hàng không ở Mỹ phải phá sản hoặc phải chấp nhận chịu sự thôn tính của các hãng..

Campuchia Tang cuong chong toi pham boc lot tinh duc tre em Campuchia: Tăng cường chống tội phạm bóc lột tình dục trẻ em

TP - Từ đầu năm đến nay, cảnh sát Campuchia đã bắt giữ 12 người nước ngoài về tội lạm dụng tình dục trẻ em. Những kẻ bị bắt giữ bao gồm 3..

Mot co dau Viet bi boc lot tinh duc o Singapore Một cô dâu Việt bị bóc lột tình dục ở Singapore

Ngày 20/11/2005, tờ Liên hợp báo và Tảo báo của Singapore đưa tin, một cô dâu Việt Nam đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo và bóc lột..

Lam giau de bao ve Dang Làm giàu để bảo vệ Đảng

"Tôi vinh dự được kết nạp vào Đảng từ rất trẻ (21 tuổi) và năm nay tôi tròn 30 tuổi Đảng. Tôi cũng là chủ một doanh nghiệp tư nhân từ năm..

Mot co dau Viet bi boc lot tinh duc o Singapore Một cô dâu Việt bị bóc lột tình dục ở Singapore

Ngày 20/11/2005, tờ Liên hợp báo và Tảo báo của Singapore đưa tin, một cô dâu Việt Nam là nạn nhân của một vụ lừa đảo và bóc lột tình dục..