Chuyen thuong ngay Bo tay cham com Chuyện thường ngày: “Bó tay chấm com”

Bút Bi ơi, tui có sáng kiến nè: hãy lập một trang “wép” mang tên “bó tay chấm com” để bà con cô bác lên đó phản ánh những chuyện…..

Thuong de cung phai bo tay Thượng đế cũng phải bó tay

Nhẹ nhàng, hài hước song cũng không kém phần cảm động, sâu sắc là câu chuyện về gia đình Menure trong bộ phim “Thượng đế cũng phải bó..

Mac nan bo tay bo chan cham com Mắc nạn "bó tay, bó chân... chấm cơm!"

Thời nay làm gì không xong ai cũng than "Bó tay chấm cơm!", "Bó chân chấm cơm!", nghe thì buồn cười, nhưng đến khi bị "dính đạn" bó tay, bó..

Nhac bo tay Nhạc… bó tay!

Nhạc "bó tay" là loại nhạc khiến các ca sĩ, nhạc sĩ nhảy phắt từ nhạc thị trường lành mạnh sang chiều luỵ thị hiếu nông nổi, phù phiếm của..

Bo tay web sex Bó tay... web sex

Các web sex bằng tiếng Việt đang "làm mưa, làm gió", không chỉ những người chủ ý vào các web này, mà ngay những người không hề biết đến sự..

Da Nang Xe nhoi khach ne tram CSGT bo tay Đà Nẵng: Xe "nhồi" khách né trạm, CSGT bó tay!

Để "né" lực lượng chức năng, xe khách chở vượt quy định đã sang khách ngay trên đường dẫn vào hầm Hải Vân, nhưng trạm CSGT Kim Liên đành bó..

Vong 11 VLeague 2006 Nam Dinh soan ngoi Vòng 11 V-League 2006: Nam Định soán ngôi

Trận đấu giữa hai đội bóng miền Trung cùng đang dẫn đầu V-League đã khép lại với mành lưới của Bình Định lẫn Đà Nẵng cùng trinh nguyên sau..

Thuong de bo tay "Thượng đế bó tay"

Richard Clayton là nhà tâm lý học nổi tiếng với cuốn sách hướng dẫn kiềm chế tức giận. Đang thuận lợi, trôi chảy từ công danh đến duyên..

Bo tay Bó tay!

Nghe các cậu tú cô tú “tán” truyện ngắn Vợ nhặt rằng “Vì nhà văn giúp đỡ cô ta nên cô ta mới theo ổng (nhà văn Kim Lân) về nhà” mà..

Thanh tra cung bo tay Thanh tra cũng... “bó tay”

Thanh tra TP Cần Thơ cho biết đã... “bó tay” sau 24 ngày tiến hành thanh tra toàn diện tình hình hoạt động tại Trung tâm Kỹ thuật tài..

Hat nhep Cam khong duoc danh bo tay Hát nhép: Cấm không được đành... bó tay ?

Lâu nay, có vẻ như chúng ta đã quen với "quy luật" (thường là ở làng văn nghệ): khi không quản lý được vấn nạn nào thì ban hành lệnh cấm..

Beckham bo tay voi bai tap toan cua con Beckham “bó tay” với bài tập toán của con

Ngôi sao sân cỏ David Beckham vốn rất nhanh nhẹn trong các trận đấu nhưng lại chịu “bó tay” với bài tập toán của cậu con trai 6 tuổi...

Cung Loi bo tay voi vu dieu nong bong cua Latin Củng Lợi "bó tay" với vũ điệu nóng bỏng của Latin

Ngôi sao Trung Quốc nổi tiếng với các vai diễn xuất thần - Củng Lợi cũng đã phải thành thật thốt lên rằng, cô “bó tay” với điệu nhảy..

Thuong de bo tay Phim hai tinh cam cho Valentine “Thượng đế bó tay” - Phim hài, tình cảm cho Valentine

Richard Clayton là một nhà tâm lý học tiếng tăm với một cuốn sách hấp dẫn “Kiềm chế tức giận”. Đang rất thăng tiến với công danh và..

Nuoc ban tren dien rong Nganh cap nuoc da bo tay Nước bẩn trên diện rộng: Ngành cấp nước đã… bó tay?!

Cho đến chiều tối qua, tại nhiều quận huyện ở TP.HCM, nước sinh hoạt vẫn còn đen như... cà phê. Nước bẩn đã lan ra trên diện rộng với phạm..

Hat nhep Cam khong duoc danh bo tay Hát nhép: Cấm không được đành... bó tay?

Lâu nay, có vẻ như chúng ta đã quen với "quy luật" (thường là ở làng văn nghệ): khi không quản lý được vấn nạn nào thì ban hành lệnh cấm..

Bo tay truoc thue thu nhap ca si nghe si "Bó tay" trước thuế thu nhập ca sĩ, nghệ sĩ?

Đã hết thời điểm gia hạn kê khai thu nhập cá nhân (9/3/2007), song ngành thuế TP.HCM vẫn đang "bó tay" trước tình cảnh chỉ có hơn 80 nghệ..

Thuong de bo tay hay tam su nguoi con bi bo roi "Thượng đế bó tay" hay tâm sự người con bị bỏ rơi

Nhà tâm lý học Richard Clayton (Ron Livingstone đóng) nổi tiếng với cuốn sách dạy kiềm chế tức giận như rơi xuống vực thẳm khi biết mình..

Nguoi tieu dung bo tay thua thiet Người tiêu dùng “bó tay” thua thiệt!

Một lượng lớn xăng pha aceton đã bán cho người tiêu dùng. Từ sự việc đó đặt ra câu hỏi: quyền lợi người tiêu dùng đã thật sự được các nhà..