Vua bo Bay Nui "Vua bò" Bảy Núi

Ông Nguyễn Văn Tấn (64 tuổi, ngụ ở xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang) không chuyên nuôi bò đua. Thế nhưng trong dịp lễ Dolta hằng năm,..

Di cho bo Meo Vac Đi chợ bò Mèo Vạc

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Thào Hồng Sơn nói: “Hầu như dân cả huyện nhà nào cũng biết nuôi bò, bò đã thật sự giúp dân vùng cao nguyên đá có..

Vay bo tra bo Chuyen lon tu mot du an nho “Vay bò trả bò” - Chuyện lớn từ một dự án nhỏ

“Vay bò trả bò” cũng gắn liền với trách nhiệm của cán bộ “xóa đói giảm nghèo” từ thôn, đến xã, lên huyện. Cty BAT thông qua đội ngũ..

Bo len ngoi Bò lên ngôi

Gà, vịt vắng chợ, thịt bò trở thành món thay thế của nhiều thực khách, nên giá cả cứ tăng liên tục và đứng ở mức cao từ Tết nguyên đán đến..

Lau bo Sai Gon Lẩu bò Sài Gòn

Vua bếp Trần Văn Nghĩa cho rằng ngày trước ở Sài Gòn, người Hoa có món hủ tiếu lòng bò, hủ tiếu bò viên chứ chưa có món lẩu bò. Sau này,..

Lo mat ma bo Lộ mặt “ma bò”

Mấy năm gần đây, dân Hữu Kiên (Chi Lăng – Lạng Sơn) chuyển dịch cơ cấu cây trồng hợp lý nên cuộc sống ngày thêm dư dật. Thấy bà con chòm..

Lao khung nuoi bo tren dao Yen "Lão khùng" nuôi bò trên đảo Yến

Trung úy Trần Đình Hợp từ giã Trường Quân chính K9 của Campuchia về phục viên năm 1984. 4 tháng sau anh bán heo dắt vợ con ra khai hoang ở..

Qua eo Lap Cap Qua eo Lập Cập

TTCN - Xã Hóa Sơn đơn độc trong thung lũng sâu thẳm của huyện rẻo cao Minh Hóa, Quảng Bình.

Nuoc dai bo quy nhu vang Nước đái bò quý như vàng

Người Kalamocha là dân du mục có thân hình vạm vỡ và sức khoẻ hơn người. Họ có rất nhiều bò, cừu, nhưng không cho phép đếm bò hoặc chỉ tay..

Nguoi giai cuu Người giải cứu

Giờ bà đã là người nổi tiếng khi vụ giải cứu của bà được cả nước biết đến, nhưng bà khẳng định cách đây... mấy chục năm, bà đã “nổi..

Thanh nien thoat ngheo nho bo Thanh niên thoát nghèo nhờ... bò

Dự án điểm “chăn nuôi bò sinh sản của Đoàn thanh niên” bước đầu đã gặt hái thành công...

Rua van bo tren xa lo "Rùa" vẫn bò trên xa lộ

Sau khi báo chí phản ánh, hàng loạt biển báo hạn chế tốc độ bất hợp lý trên các tuyến quốc lộ (QL) đi qua các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long..

Phu Yen Vo bo gay ban bo beo Phú Yên: “Vỗ bò gầy, bán bò béo”

Ngành Nông nghiệp Phú Yên vừa áp dụng mô hình “ Vỗ bò gầy, bán bò béo” cho các hộ nông dân chăn nuôi bò trên địa bàn tòan tỉnh. Theo..

Lau bo Sai Gon huong vi Nam tren dat Ha thanh Lẩu bò Sài Gòn - hương vị Nam trên đất Hà thành

Trước đây đã từng có một quán lẩu bò Sài Gòn tại số 5 Lê Phụng Hiểu khá thu hút được thực khách thủ đô và mới đây HN lại có thêm một quán..

Thai Lan nhan ban bo vo tinh Thái Lan nhân bản bò vô tính

Thái Lan cho biết kể từ năm 2003, các nhà khoa học nước này đã nhân bản vô tính thành công khoảng 12 chú bò và dự định trong năm nay sẽ..

Bo vien khong nhan hieu Thay lam la het dam an Bò viên không nhãn hiệu: Thấy làm là hết dám ăn

Bò viên là mặt hàng thực phẩm tiện dụng và dễ ăn, được người tiêu dùng ưa chuộng, vì vậy nhiều người đổ xô vào sản xuất, kể cả dạng sản..

Lau bo cai xanh Lẩu bò cải xanh

Lẩu bò hấp dẫn bởi sự bắt mắt của những lát nạm bò, hòa vị ngăm ngăm của cải xanh. Món này dọn ăn nóng.

Cuoc chien giua bo va gau Cuộc chiến giữa "bò" và "gấu"

TP - Nhiều người đặt câu hỏi trong thời gian qua, thị trường chứng khoán của nước ta là “thị trường bò” hay “thị trường gấu”? Và..