Len chuc ong ngoai van lam bi thu Doan xa Lên chức ông ngoại vẫn làm bí thư Đoàn xã

TP - Tâm sự của những bí thư Đoàn xã tuổi U35-40 khiến chúng tôi bất ngờ. Bí thư Đoàn xã làm hơn hai nhiệm kỳ (10 năm) không còn là chuyện..

Thu linh Doan xa huyen U50 bao dong do Thủ lĩnh Đoàn xã, huyện U50 - báo động đỏ

Ngoài Hà Tây, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Cao Bằng... cũng nhiều bí thư Đoàn xã, huyện lên chức ông, bà, có “con đàn cháu đống” vẫn đương..

Thu linh Doan xa huyen U50 bao dong do Thủ lĩnh Đoàn xã, huyện U50 - báo động đỏ

TP - Ngoài Hà Tây, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Cao Bằng... cũng nhiều bí thư Đoàn xã, huyện lên chức ông, bà, có “con đàn cháu đống” vẫn đương..

Bat giam nguyen Bi thu Quan uy Chu tich HDND Q Go Vap Bắt giam nguyên Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Q.Gò Vấp

Mở rộng điều tra đường dây tham nhũng đặc biệt nghiêm trọng trong lĩnh vực địa ốc tại Q.Gò Vấp, lúc 8h30 sáng nay (25/7), tổ công tác của..

Doan va ban tre se cung 4 dong hanh Đoàn và bạn trẻ: sẽ cùng "4 đồng hành"

Buổi giao lưu trực tuyến chủ đề "Đoàn và bạn trẻ: Cùng hội nhập - phát triển" (do báo TT tổ chức sáng ngày 10-10-2007) với anh Tất Thành..

Ai bao ve quyen loi chinh dang cua mot Bi thu chi Doan Ai bảo vệ quyền lợi chính đáng của một Bí thư chi Đoàn?

TP - "Nhiều cuộc họp mặt trận tại thôn, chị Thơm không được mời dự. Không những vậy, một số người trong gia đình Bí thư chi bộ thôn đã lăng..

Bi thu Quan uy thoi Bí thư Quận ủy thời @

TP - Tất cả cán bộ của Quận đều sử dụng thành thạo vi tính và Internet. Từ Bí thư, Chủ tịch đến các trưởng phòng, ban... thường xuyên đọc..

Bau Bi thu Doan truc tiep Thi diem o co so Bầu Bí thư Đoàn trực tiếp: Thí điểm ở cơ sở

Những năm qua, thực hiện theo hướng dẫn điều lệ Đoàn, một số đoàn cơ sở (cấp chi đoàn, đoàn xã, phường) đã tiến hành thí điểm việc bầu bí..

Bi thu Thanh uy HN kiem tra sai pham tai Vuon thu Bí thư Thành uỷ HN kiểm tra sai phạm tại Vườn thú

Sáng nay Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị trực tiếp dẫn đầu đoàn kiểm tra các "siêu sai phạm" trong sử dụng đất công tại Vườn thú Hà..

Da co phao nhung van chi tam thoi Đã có “phao” nhưng vẫn chỉ tạm thời

TP - Hiện nay, tỉnh Nam Định đang loay hoay tìm hướng ra để giải quyết tình trạng bí thư Đoàn cơ sở đã quá tuổi vẫn phải “cưa sừng làm..

Tam su cua Bi thu Doan xa tuoi 44 Tâm sự của Bí thư Đoàn xã tuổi 44

Cách đây ngót chục năm, khi tôi về thăm quê là xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên (Hà Tây), được biết, anh Nguyễn Đắc Hải đang là Bí thư Đoàn..

15h 25 3 Giao luu truc tuyen voi Bi thu Doan xuat sac 15h, 25/3: Giao lưu trực tuyến với Bí thư Đoàn xuất sắc

Chào mừng 75 năm ngày thành lập Đoàn, TP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến giữa anh Nông Quốc Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt..

50 tuoi van phai lam bi thu doan 50 tuổi vẫn phải làm bí thư đoàn

Tại các tỉnh miền núi như Bắc Giang, Lạng Sơn, nhiều bí thư Đoàn xã, huyện lên chức ông bà, "con đàn cháu đống" vẫn đương chức. Đại hội..

Tong Cty Song Da San xuat tang truong tu nhung bi thu chi bo gioi Tổng Cty Sông Đà: Sản xuất tăng trưởng từ những bí thư chi bộ giỏi

Tại các công trường quan trọng do Tổng Cty Sông Đà thi công, những đầu tàu gương mẫu chính là những đảng viên tiêu biểu, nhiều người trong..

TP HCM Ngay hoi Bi thu chi Doan TP.HCM: Ngày hội Bí thư chi Đoàn

Hôm nay 17-3-2007, Ngày hội Bí thư chi đoàn lần thứ nhất năm 2007 với chủ đề “Bản lĩnh Bí thư - Sức mạnh Chi Đoàn” đang diễn ra tại..

Tam su cua Bi thu Doan xa tuoi 44 Tâm sự của Bí thư Đoàn xã tuổi 44

TP - Cách đây ngót chục năm, khi tôi về thăm quê là xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên (Hà Tây), được biết, anh Nguyễn Đắc Hải đang là Bí thư..

Gap lai nhung Bi thu Doan xa U50 tac dau ra Gặp lại những Bí thư Đoàn xã U50 “tắc” đầu ra!

TP - Tính đến cuối tháng 1/2007, toàn quốc có trên 90% Đoàn cấp xã và tương đương tổ chức xong đại hội. Tình trạng Bí thư Đoàn xã quá tuổi,..

8 nam tuoi Dang tren duong Doan 8 năm tuổi Đảng trên đường... Đoàn

Quận đoàn Bình Thạnh (TP.HCM) “nhận” về một Bí thư mới chỉ từ 5 tháng nay. Để cơ sở có những hoạt động sáng tạo, cô Bí thư ấy cùng ê..

Phai co lo trinh de tre hoa can bo Doan Phải có lộ trình để trẻ hóa cán bộ Đoàn

TP - Đó là ý kiến của Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Thành Phong sau bài: “Lên chức ông ngoại vẫn làm Bí thư Đoàn xã” đăng..

Chuyen tinh cua tan Bi thu Thuong Hai Chuyện tình của tân Bí thư Thượng Hải

Khi có người giới thiệu ông Tập Cận Bình với Bành Lệ Ái, bà đã không muốn gặp bởi 2 người không làm cùng một địa phương. Nhưng chỉ sau 40..