» Tìm kiếm:

bình thủy tinh

Mot binh 5 cach dung Một bình 5 cách dùng

Chỉ là một chiếc bình thủy tinh nho nhỏ, để xem nó thể làm được những gì nào!1. Trang trí kệ sách: Bỏ vào bình những vỏ sò, vỏ ốc, viên bi,..

Hai vo chong chi Huong deu sai Hai vợ chồng chị Hương đều sai

Nếu có gia đình nhiều lúc cũng hy sinh cho nhau nhiều lắm. Nghĩa là bớt giao tiếp nhiều bạn bè hơn hay bớt đi chơi hẹn họ riêng tư hơn. Chứ..

Meo nha bep Mẹo nhà bếp

Lúc nhào bột, cán bột để làm bánh, bột hay bị dính vào bàn rất khó chịu. Khi ấy ngoài cách rắc một lớp bột áo trên bàn, bạn có thể làm theo..

Danh bac bang ca Đánh bạc bằng cá

Tay bạc cá Hải Phòng sục tay vào bình khoắng. Sau hồi chao đảo, đôi cá lại lao đến chọi nhau tơi bời. Những con bạc đỏ mặt tía tai, hồi..

Tau noi tren khong khi Tàu nổi trên không khí

Trong một chiếc bình thủy tinh không có nước, chiếc thuyền vẫn không chìm xuống dưới.

Tu lam nuoc hoa hong Tự làm nước hoa hồng

Bạn có thể tự chế biến nước hoa hồng ở nhà, cách làm khá đơn giản trong khi hiệu quả thì rất đáng kể. Chỉ cần 40 phút là bạn có thể tự..

Loi cua hoa hong Lời của hoa hồng

Sắp xếp cành khô vào một bình thủy tinh hình vuông. Cắm các hoa hồng xen kẽ vào bình. Thế là bạn đã có một bình hoa giản dị, ít tốn tiền..

Tin anh Tin ảnh

Với sự say mê tìm tòi sáng tạo, chị Ý Lan (hiện làm giám đốc công ty TNHH Ý Lan) ở quận Bình Thạnh TP.HCM sử dụng 80 màu cát thiên nhiên..

Mau sac Màu sắc

Triết lý Đạo của phương Đông dạy rằng vạn vật sinh ra từ sự giao biến của âm dương. Âm là khối đen hấp thụ tất cả các màu sắc và dương là..

Trom xe Porsche bang binh hoa Trộm xe Porsche bằng… bình hoa

Với chiếc bình thủy tinh rẻ tiền, một tên trộm đã ngang nhiêm cuỗm chiếc Porsche mới coóng trị giá 221.00 USD ngay trước mũi chủ xe - câu..

5 thuc khach bi thuong vi no binh dung toi 5 thực khách bị thương vì... nổ bình đựng tỏi

Trong bữa ăn trưa 4/3, chiếc bình thủy tinh đựng tỏi trên quầy búp phê của khách sạn Melia Hà Nội đột nhiên phát nổ. Các mảnh thuỷ tinh bắn..

Bac ca Bạc cá

Tay bạc cá Hải Phòng sục tay vào bình khoắng, sau hồi chao đảo đôi cá lại lao đến chọi nhau tơi bời. Những con bạc đỏ mặt tía tai, hồi hộp,..

Quai vat lo mat Quái vật lộ mặt

"Có lẽ di tích đau lòng nhất của chất độc da cam (CĐDC) có thể tìm thấy tại bệnh viện phụ sản ở Sài Gòn. Nơi đây có những bức tường với..

Tiem giat kho o nha Tiệm giặt khô ở nhà

Mũ đội lâu ngày sẽ có một lớp ố dầu, để khi giặt không bị biến dạng, bạn có thể tìm một vật gì đó có kích cỡ bằng với mũ, chẳng hạn như..

An thit bo Kobe trong lau giay Ăn thịt bò Kobe trong lẩu giấy

Kaminabe, hay còn gọi là lẩu giấy, thịt bò Kobe và rượu sake đựng trong một bình thủy tinh trông như chiếc đồng hồ cát... những món "độc"..

Tim dung dia chi Tìm đúng địa chỉ

Chẳng hiểu loay hoay thế nào mà một con chồn hôi đã chui tọt đầu vào một cái bình thủy tinh lớn rồi mắc kẹt luôn trong đó (ảnh). Nhưng nó..

Chuyen xua nhung moi Chuyện xưa nhưng... mới

Trong giờ học vật lý. Một giảng viên thỉnh giảng bỏ những viên đá cuội vào một cái bình thủy tinh lớn. Sau đó, ông ta bỏ vào những hòn sỏi...

Tuon thuoc lac vao nha nghi "Tuồn" thuốc lắc vào nhà nghỉ

Với nguồn thuốc lắc từ Hải Phòng đưa về Hà Nội giá 70.000đ/viên, Tuấn - Châu tổ chức giao cho Bảo, Tùng, Sơn bán ra cho các nhà nghỉ, quán..