» Tìm kiếm:

bình thủy trang 2

An thit bo Kobe trong lau giay Ăn thịt bò Kobe trong lẩu giấy

Kaminabe, hay còn gọi là lẩu giấy, thịt bò Kobe và rượu sake đựng trong một bình thủy tinh trông như chiếc đồng hồ cát... những món "độc"..

Tim dung dia chi Tìm đúng địa chỉ

Chẳng hiểu loay hoay thế nào mà một con chồn hôi đã chui tọt đầu vào một cái bình thủy tinh lớn rồi mắc kẹt luôn trong đó (ảnh). Nhưng nó..

Chuyen xua nhung moi Chuyện xưa nhưng... mới

Trong giờ học vật lý. Một giảng viên thỉnh giảng bỏ những viên đá cuội vào một cái bình thủy tinh lớn. Sau đó, ông ta bỏ vào những hòn sỏi...

Tuon thuoc lac vao nha nghi "Tuồn" thuốc lắc vào nhà nghỉ

Với nguồn thuốc lắc từ Hải Phòng đưa về Hà Nội giá 70.000đ/viên, Tuấn - Châu tổ chức giao cho Bảo, Tùng, Sơn bán ra cho các nhà nghỉ, quán..

Nhieu khu dan cu tram lang Nhiều khu dân cư trầm lắng

Gần đây, thị trường địa ốc ở phía nam - khu đô thị nam Cần Thơ (quận Cái Răng) ấm lên. Trong khi đó hướng bắc (quận Bình Thủy) lại trầm..

Bat 2 ten tong tien nguoi nuoi ca Bắt 2 tên tống tiền người nuôi cá

Ngày 22/7, Công an quận Bình Thủy đã đề nghị VKS truy tố hai đối tượng Trương Phước An và Lê Minh Trí (cùng ngụ khu vực Bình Yên B, phường..

Can Tho Giao nop cong an bon trai bom bi Cần Thơ: Giao nộp công an bốn trái bom bi

Ngày 20/5/2005, hai thiếu nhi nam khoảng 12 tuổi, trong lúc tắm trên bãi sông Hậu đoạn phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ phát hiện..

Can Tho chay tron mui thoi Cần Thơ: chạy trốn... mùi thối!

Hai tuần qua, hàng ngàn người dân sống ven sông Hậu ở quận Bình Thủy, Ninh Kiều (TP Cần Thơ) phải đóng cửa nhà chạy trốn vì... mùi thối...