» Tìm kiếm:

bình thường hóa quan hệ

PNTR Buoc cuoi cung binh thuong hoa quan he Viet My PNTR - Bước cuối cùng bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ

Quốc hội Mỹ sẽ thông qua PNTR cho VN như thế nào ?15 giờ 30 ngày 13.6 (giờ Washington D.C), tại phòng họp lớn Mansfield của Quốc hội Mỹ,..

Dat thoa thuan dam phan ve binh thuong hoa quan he Đạt thỏa thuận đàm phán về bình thường hóa quan hệ

Theo TTXVN, Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên ngày 21-1 đã đạt được thỏa thuận cơ bản để bắt đầu các cuộc đàm phán tại thủ đô Bắc Kinh của..

My CHDCND Trieu Tien dam phan ve binh thuong hoa quan he Mỹ, CHDCND Triều Tiên đàm phán về bình thường hóa quan hệ

Hôm nay (5/3), Washington và Bình Nhưỡng sẽ bắt đầu các cuộc hội đàm hướng tới việc thiết lập bình thường hóa quan hệ ngoại giao - một phần..

Nga muon binh thuong hoa quan he voi Anh Nga muốn bình thường hóa quan hệ với Anh

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov cho biết nước này muốn bình thường hóa quan hệ với Anh sau khi hai bên có những động thái "ăn miếng..

Thuan nghich quan he Binh Nhuong Washington Thuận nghịch quan hệ Bình Nhưỡng - Washington

CHDCND Triều Tiên, ngày 15/7, thông báo nước này đã đóng cửa lò phản ứng Yongbyon, một hành động đột phá, có thể mở đường cho việc phi hạt..

Cuba de nghi binh thuong hoa quan he voi My Cuba đề nghị bình thường hóa quan hệ với Mỹ

Bộ trưởng Quốc phòng Cuba Raul Castro hôm qua đề nghị thương thuyết với Mỹ về bình thường hóa quan hệ hai nước. Ông đưa ra tuyên bố này..

Iran muo n Hoa Ky bi nh thuo ng ho a quan he Iran muốn Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ

Đại diện của Iran kêu gọi Hoa Kỳ hướng tới bình thường hóa quan hệ với nước này để thể hiện thiện chí muốn giảm bớt căng thẳng do chương..

CHDCND Trieu Tien va Nhat Ban chua dat duoc binh thuong hoa quan he CHDCND Triều Tiên và Nhật Bản chưa đạt được bình thường hoá quan hệ

Ngày 8/2, vòng đàm phán tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) giữa CHDCND Triều Tiên và Nhật Bản về bình thường hóa quan hệ song phương đã kết..

Quan he Viet My so khoi Tinh trong nhu da Quan hệ Việt Mỹ sơ khởi: "Tình trong như đã..."

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Văn Bàng, nguyên Đại sứ đầu tiên của Việt Nam tại Hoa Kỳ, người chứng kiến những thời khắc lịch sử năm 1995 khi..

Nhung buc thong diep khong loi Những bức thông điệp không lời

Từ Viện Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội, thông điệp toát lên trong lễ kỷ niệm 10 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ là khép..

Kho khan nhung dang khuyen khich Khó khăn nhưng đáng khuyến khích

Sau hơn một năm, Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên mới nối lại đàm phán bình thường hóa quan hệ và trong thời gian đã qua ấy, thực trạng quan..

Nhat Ban va CHDCND Trieu Tien se dam phan tai Ha Noi Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên sẽ đàm phán tại Hà Nội

Ngày 28/2 Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Yasuhisa Shiozaki cho biết Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên đã nhất trí tổ chức cuộc gặp của nhóm..

My binh thuong hoa quan he ngoai giao voi Libya vi dau mo Mỹ bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Libya vì dầu mỏ

TP - Ngày 16/5, Chính quyền của Tổng thống Mỹ George W. Bush đã khôi phục quan hệ ngoại giao đầy đủ với Libya sau 26 năm gián đoạn.

Nhieu hoat dong ky niem 10 nam binh thuong hoa quan he Viet My Nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ

Hôm qua, "Những ngày văn hóa VN" tại Mỹ đã kết thúc tốt đẹp sau ba ngày hoạt động tại thủ đô Washington.

Bat dau dieu tran ve trao qui che PNTR cho VN Bắt đầu điều trần về trao qui chế PNTR cho VN

Hôm qua (12/7), phó đại diện thương mại Mỹ Karan Bhatia trả lời điều trần trước Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ về dự luật dành cho VN qui..

Chuyen chua ke ve nhung nghi si noi nhip Viet My Chuyện chưa kể về những nghị sĩ nối nhịp Việt- Mỹ

"Tôi luôn sát cánh... ở phía sau bảo vệ ngài" (trong tiến trình bình thường hóa quan hệ với Việt Nam). Đó là lời hứa của thượng nghị sĩ..

Trao PNTR cho Viet Nam mang lai loi ich lon cho My Trao PNTR cho Việt Nam mang lại lợi ích lớn cho Mỹ

TP - Theo Chủ tịch UB Tài chính Thượng viện Mỹ, ông Grassley, bình thường hóa quan hệ thương mại với VN mang tới lợi ích cho nhiều mặt hàng..

PNTR Viet Nam nhung hinh anh cua qua khu va tuong lai "PNTR Việt Nam: những hình ảnh của quá khứ và tương lai"

Ngày 27/6, thượng nghị sĩ Mỹ Max Baucus đã có bài phát biểu tại Hội đồng Thương mại Mỹ - ASEAN ở thủ đô Washington để vận động Quốc hội Mỹ..

Trao PNTR cho Viet Nam mang lai loi ich lon cho My Trao PNTR cho Việt Nam mang lại lợi ích lớn cho Mỹ

Theo Chủ tịch UB Tài chính Thượng viện Mỹ, ông Grassley, bình thường hóa quan hệ thương mại với VN mang tới lợi ích cho nhiều mặt hàng xuất..

Dam phan Nhat Trieu khong dat ket qua Đàm phán Nhật - Triều không đạt kết quả

Sáng 8/3, Nhật Bản và CHDCND Triều Tiên đã kết thúc các cuộc đàm phán về bình thường hoá quan hệ giữa hai nước tại Đại sứ quán CHDCND Triều..