» Tìm kiếm:

bình ổn giá trang 2

Pho thu tuong Pham Gia Khiem Yeu cau Bo Y te som binh on gia thuoc Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm: Yêu cầu Bộ Y tế sớm bình ổn giá thuốc

Chiều 18-3-2004, Phó thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã làm việc với Bộ Y tế, Bộ Tài chính và một số bộ, ngành liên quan về các biện..

Nhieu bien phap binh on gia tan duoc Nhiều biện pháp bình ổn giá tân dược

Bộ Y tế cho biết sẽ xử phạt hành chính, thậm chí có thể bị đình chỉ, rút giấy phép hoạt động để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đầu..

Ap dung mot loat bien phap binh on gia Áp dụng một loạt biện pháp bình ổn giá

Ngày 3/8, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ban hành Chỉ thị về việc thực hiện các biện pháp bình ổn giá trong những tháng cuối năm 2005, thúc đẩy..

Danh 200 ti dong du tru thuoc binh on gia Dành 200 tỉ đồng dự trữ thuốc bình ổn giá

Nguồn tin từ Tổng công ty Dược VN cho hay Chính phủ đã đồng ý giao 200 tỉ đồng cho cơ quan này mua thuốc dự trữ và can thiệp bình ổn giá..

Binh on gia thuoc bao gio Bình ổn giá thuốc: bao giờ?

Cuộc khảo sát trên 1.000 mặt hàng thuốc mà Hiệp hội Sản xuất kinh doanh dược Việt Nam thực hiện trong tháng 10/2006 cho thấy, giá các loại..

Ky hiep uoc binh on gia gao voi Thai Lan Ký hiệp ước bình ổn giá gạo với Thái Lan

Hiệp hội Lương thực Việt Nam (Vietfood) và Hiệp hội các nhà xuất khẩu gạo Thái Lan cuối tuần qua đã ký hiệp ước hợp tác bình ổn giá gạo. Cứ..

De xuat giai phap binh on gia thuc an chan nuoi Đề xuất giải pháp bình ổn giá thức ăn chăn nuôi

Tại cuộc họp bàn giải pháp bình ổn giá nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi do Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) tổ chức tại Hà Nội, Cục Chăn nuôi đã..

Quy dinh cu the trach nhiem binh on gia hang hoa Quy định cụ thể trách nhiệm bình ổn giá hàng hóa

Thủ tướng Chính phủ sẽ áp dụng các biện pháp bình ổn giá đối với hàng hoá, dịch vụ trong trường hợp có biến động bất thường xảy ra trên cả..