» Tìm kiếm:

bình đẳng trước pháp luật

Binh dang truoc phap luat Bình đẳng trước pháp luật

TTCN - Trên bảng xếp hạng “chỉ số thay đổi” (BTI, Bertlesman Transformation Index) 2006 do Tổ chức Bertlesman của Đức công bố hôm 1-3..

Moi cong dan deu binh dang truoc phap luat Mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật

Dù đã từng lập được nhiều chiến công xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, nhưng do có dấu hiệu phạm tội, Dương Bích Thủy vẫn bị..

Phien toa xet xu nguyen Chu tich UBND tinh Ca Mau Le Cong Nghiep Moi cong dan phai binh dang truoc phap luat Phiên tòa xét xử nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Công Nghiệp: Mọi công dân phải bình đẳng trước pháp luật

Theo lịch, hôm nay 27/5, TAND tỉnh Cà Mau sẽ đưa ra xét xử ông Lê Công Nghiệp, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau can tội "lợi dụng ảnh hưởng..

Toi that vong voi khan gia ham mo Hiep Tôi thất vọng với khán giả hâm mộ Hiệp

Việc anh phạm pháp có pháp luật xử. Mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật. Nhưng anh đã tự làm hoen ố hình ảnh của mình trong lòng..

Chia se voi lai xe Nguyen Van Thanh Chia sẻ với lái xe Nguyễn Văn Thành

Theo luật, mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, có nghĩa là cùng một lỗi như nhau (kể cả tình huống tăng nặng, giảm nhẹ) thì đều..

Dang vien lam kinh te tu nhan Thong diep la khong doi Đảng viên làm kinh tế tư nhân: Thông điệp là không đổi!

- Phó Thủ tướng Vũ Khoan: Muộn hay không cũng khó nói. Nhiều khi chúng ta cứ tưởng tượng rồi nói giá mà... thì chúng ta sẽ làm tốt hơn,..

Ngay truyen thong cong tac dan van Toa thuoc cuu nguy cua Bac Ho Ngày truyền thống công tác dân vận: Toa thuốc cứu nguy của Bác Hồ

Bài “Dân vận” của Bác Hồ đăng trên báo Sự Thật ngày 15/10/1949, chỉ hơn 600 chữ, nhưng có giá trị vô cùng to lớn nếu được hiểu đúng và..

Lich su ngay Quoc te Phu nu Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào ngày 8 tháng 3 năm 1977. Trong một thế kỷ qua, người phụ nữ đã giành được sự..

Tinh duc dong tinh nam ho la ai Tình dục đồng tính nam, họ là ai?

Cho tới nay, nhiều nước trên thế giới đã công nhận những người tình dục đồng giới có quyền bình đẳng trước pháp luật như mọi người khác..

Cac doanh nghiep chet deu duoc chon nhu nhau Các doanh nghiệp "chết" đều được "chôn" như nhau

Chiều 9-3-2004, đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp dự Luật phá sản. Luật sư Bùi Quang Nghiêm cho rằng các thành..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Putin len tieng bao ve vu bat Khodorkovsky Putin lên tiếng bảo vệ vụ bắt Khodorkovsky

“Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, cho dù người đó nắm nhiều tỷ đôla. Nếu không mạnh tay, chúng ta sẽ không thể buộc ai đóng thuế..

Tinh duc dong tinh nam ho la ai Tình dục đồng tính nam, họ là ai?

Cho tới nay, nhiều nước trên thế giới đã công nhận những người tình dục đồng giới có quyền bình đẳng trước pháp luật như mọi người khác..