» Tìm kiếm:

bên ngoài

Khoan viec cho ben ngoai Khoán việc cho bên ngoài

Bart Perkins, thành viên ban quản lý Leverage Partners, một Công ty Tư vấn về đầu tư công nghệ thông tin có trụ sở tại thành phố..

Canada Ban hanh luat moi cho phep du hoc sinh lam them ben ngoai Canada: Ban hành luật mới cho phép du học sinh làm thêm bên ngoài

Vừa qua, Bộ Di trú Canada (CIC) đã hợp tác với các tỉnh để thông qua điều luật mới cho phép sinh viên quốc tế trong quá trình học được làm..

Nha thuoc Vien Nhi TU ban gia cao hon ben ngoai Nhà thuốc Viện Nhi TƯ bán giá cao hơn bên ngoài

Chiều 18/9, Đoàn thanh tra Bộ Y tế đã tiến hành kiểm tra đột xuất hoạt động của nhà thuốc bệnh viện Nhi Trung ương và 3 nhà thuốc tư nhân..

Ben ngoai cua so Bên ngoài cửa sổ

Người ta có thể quên tất cả những gì bạn đã nói, đã làm. Nhưng người ta sẽ không bao giờ quên cảm giác mà bạn đã đem lại cho họ. Hạnh phúc..

Thieu nhan luc nhung goc nhin khac Thiếu nhân lực - những góc nhìn khác

Tuyển dụng nhân sự cấp cao như đi tìm... duyên may, những khoảng cách giữa năng lực lao động với vị trí ứng tuyển, liệu doanh nghiệp có thể..

Ben ngoai cua so Bên ngoài cửa sổ

TTCN - Đôi mắt cô gái vừa được tiểu phẫu, bên ngoài cuốn lớp băng dày không nhìn thấy gì cả. Cô nôn nóng và thường cáu kỉnh trong phòng..

Xu huong su dung nguon luc ben ngoai Xu hướng sử dụng nguồn lực bên ngoài

Sử dụng nguồn lực bên ngoài hoặc đưa một phần hoạt động của doanh nghiệp ra ngoài (outsourcing) đang trở thành xu thế ở nhiều nước trên thế..

Chi tiep xuc ben ngoai Chỉ "tiếp xúc" bên ngoài

Em và anh ấy đã quan hệ với nhau 3 lần, nhưng chỉ tiếp xúc bên ngoài thôi, có nghĩa là anh ấy chưa đưa "cái ấy" vào sâu bên trong "cô bé"..

Chi quan he ben ngoai Chỉ quan hệ bên ngoài

Em và bạn trai có quan hệ nhưng chỉ là bên ngoài. Dương vật của bạn trai em chỉ cho vào âm đạo một tí nhưng em không chảy máu và không đau..

Hang ngan nguoi bieu tinh ben ngoai nha nghi cua Bush Hàng ngàn người biểu tình bên ngoài nhà nghỉ của Bush

Trang điện tử Kansas City Star ngày 14/8 đưa tin, khoảng 1.000 người biểu tình phản đối cuộc chiến tại Iraq bên ngoài nhà nghỉ của Tổng..

Danh bom cam tu ben ngoai Khu Vuc Xanh tai Baghdad Đánh bom cảm tử bên ngoài Khu Vực Xanh tại Baghdad

Hai kẻ đánh bom cảm tử đã cho nổ hai quả bom gần dải đất nằm bên ngoài khu vực Xanh được bảo vệ nghiêm ngặt tại Iraq, đây là nơi ở của các..

Bot hinh thuc them thuc chat Bớt hình thức, thêm thực chất

Kết quả của Hội nghị thường niên năm nay của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) có thể được coi là bước ngoặt quan trọng nhất đối với Tổ chức..

Nhung thach thuc doi voi ASEAN Những thách thức đối với ASEAN

Sự lựa chọn Bali làm địa điểm tổ chức Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 9 là chủ ý của nước chủ nhà Indoensia muốn thể hiện là chính phủ đã..

Phat hien hanh tinh giong Trai dat nho nhat ben ngoai He mat troi Phát hiện hành tinh giống Trái đất nhỏ nhất bên ngoài Hệ mặt trời

Các nhà thiên văn học hôm qua cho biết họ vừa phát hiện hành tinh giống Trái đất nhỏ nhất chưa từng được khám phá bên ngoài Hệ mặt trời,..

Co cau quyen luc moi va co hoi cua ASEAN Cơ cấu quyền lực mới và cơ hội của ASEAN

Những ngày gần đây, báo chí thế giới ví von ASEAN đang gặp phải “cuộc khủng hoảng tuổi trung niên”, ASEAN “đang đứng trước ngã ba..

Thuoc dat vi dau Thuốc đắt vì đâu

Giá thuốc "tung hứng" và việc chênh lệch giá thuốc tại các nhà thuốc bệnh viện, phòng mạch, nhà thuốc tư nhân đặt ra nhiều thắc mắc cho..

EVN huy dong 14.000 ty dong tu cac co dong ben ngoai EVN huy động 14.000 tỷ đồng từ các cổ đông bên ngoài

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) dự kiến sẽ huy động trên 14.000 tỷ đồng từ các cổ đông bên ngoài để thành lập mới 30 công ty cổ phần ngành..

Nau duoi suong mu Náu dưới sương mù

Cuộc gặp gỡ tay ba giữa CHDCND Triều Tiên, Mỹ và Trung Quốc ở Bắc Kinh để bàn về vấn đề năng lượng hạt nhân của CHDCND Triều Tiên được tung..