Xu tri khi nhoc cung thach thuc cha me Xử trí khi nhóc cưng thách thức cha mẹ

Bé từ chối ăn tối khi bạn gọi, phớt lờ khi bạn yêu cầu nhặt tất lên và trả lời cáu kỉnh nếu bạn yêu cầu bé cư xử tử tế. Bạn đau đầu vì..

Khi be khong chiu an Khi bé không chịu ăn...

Chuyện ăn uống của con luôn là vấn đề thời sự của nhiều bà mẹ, đặc biệt là các bé tuổi chập chững (từ 1 tới 3 tuổi). Khi bé không ăn, thay..

Xu tri khi nhoc cung thach thuc cha me Xử trí khi nhóc cưng thách thức cha mẹ

Bé từ chối ăn tối khi bạn gọi, phớt lờ khi bạn yêu cầu nhặt tất lên và trả lời cáu kỉnh nếu bạn yêu cầu bé cư xử tử tế. Bạn đau đầu vì..

Trac nghiem dung sai ve su phat trien cua tre Trắc nghiệm đúng - sai về sự phát triển của trẻ

Bạn có biết giác quan nào của bé phát triển sớm nhất, khi nào thì nên sắm giày hay luyện cho con biết đi vệ sinh? Làm bài trắc nghiệm sau..

20 cach tri tre bieng an 20 cách trị trẻ biếng ăn

Việc cho bé ăn quả là một nghệ thuật thực sự: Hẳn không ít lần bạn đã trổ đủ “ngón nghề” chỉ cốt sao cho bé ăn được một vài thìa cơm..

Tai sao be khoc Tại sao bé khóc?

Bạn đang rối lên khi thấy bé khóc mãi không thôi? Đừng quá lo lắng. Đấy chỉ là cách mà bé đang cố giao tiếp với bạn và hãy bình tĩnh để..

20 cach tri tre bieng an 20 cách trị trẻ biếng ăn

Hẳn không ít lần bạn đã trổ đủ "ngón nghề" chỉ cốt sao cho bé ăn được một vài thìa cơm hay mẩu thịt. Hẳn không chỉ một lần bạn băn khoăn,..

7 nguyen nhan lam cho be khoc 7 nguyên nhân làm cho bé khóc

Không phải một vài mà rất nhiều bậc cha mẹ đã từng vô cùng bối rối khi thiên thần nhỏ của mình cứ "vô cớ" khóc hoài, chẳng làm thế nào để..

20 cach tri tre bieng an 20 cách trị trẻ biếng ăn

Hẳn không ít lần bạn đã trổ đủ “ngón nghề” chỉ cốt sao cho bé ăn được một vài thìa cơm hay mẩu thịt. Hẳn không chỉ một lần bạn băn..

Giai ma tieng khoc cua be Giải mã tiếng khóc của bé

Nếu bé khóc khi đang nằm trong nôi, bạn hãy kiểm tra xem, nếu bé không có vẻ là đã ngủ thì nguyên nhân có thể là bé buồn ngủ, bé đói hoặc..

Bi quyet giao tiep voi be Bí quyết giao tiếp với bé

Cuộc sống bận rộn đang chiếm hết thời gian bạn dành cho bé. Tuy vậy bạn vẫn nên dành một chút thời gian chơi với con. Những trò chơi, câu..

7 ly do be khoc va cach do 7 lý do bé khóc và cách dỗ

Khi có con mới sinh hay khóc, các ông bố bà mẹ trẻ thường rất căng thẳng. Họ cảm thấy bị thiếu ngủ kinh niên và kém tự tin về cách chăm sóc..

Anh cac thien than nho tu 23 den 122008 Ảnh các thiên thần nhỏ từ 23 đến 1/2/2008

VnE giới thiệu các bé đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hà Nội, Vũng Tàu, Nam Định, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Huế, TP HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Bắc..

Anh cac thien than nho tu 8 den 1412008 Ảnh các thiên thần nhỏ từ 8 đến 14/1/2008

VnE giới thiệu các bé đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Hải Phòng, Phú Thọ, Nghệ An, Mỹ.

Anh cac thien than nho tu 4 den 142 Ảnh các thiên thần nhỏ từ 4 đến 14/2

Tuần này, VnE giới thiệu các bé đến từ Anh, Australia, Mỹ, cộng hoà Séc, Pháp Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Ninh Bình, Đồng Nai...

Anh cac thien than nho tu 26 den 31122007 Ảnh các thiên thần nhỏ từ 26 đến 31/12/2007

VnE giới thiệu gương mặt các bé đến từ Hà Tây, Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Thái Bình, Vĩnh Long, Mỹ,..

Anh cac thien than nho tu 12 den 1912 Ảnh các thiên thần nhỏ từ 12 đến 19/12

VnE giới thiệu các bé đến từ Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM, Thanh Hoá, Hà Tây, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Ngãi, Bình Dương, Vĩnh..

Coi chung chung tu ky o tre Coi chừng chứng "tự kỷ" ở trẻ

Vợ chồng bạn lấy nhau đã lâu và háo hức chờ đợi một đứa con chào đời, cuối cùng một bé trai xinh xắn cũng đã chào đời. Từng ngày bạn chăm..

Bo hoc yeu be Bố học yêu bé

Khác với mẹ, bố không mang nặng đẻ đau, cũng chẳng có dòng sữa ngọt ngào nuôi bé lớn. Có lẽ bởi thế, tình phụ tử ngay từ đầu đã mờ nhạt hơn..

Anh cac thien than nho tu 21 den 2711 Ảnh các thiên thần nhỏ (từ 21 đến 27/11)

VnE giới thiệu các bé đến từ Lai Châu, Đồng Nai, Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Hà Tây, Đức, Thuỵ Điển, Cộng hoà Séc, Phần Lan, Mỹ và Hàn Quốc.