Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Đến 19 giờ tối nay, 6-11, tất cả các huyện, thị bị mưa lũ hoành hành mấy ngày qua đã trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, người dân..

Bao kep Felix va Henriette gay hoang mang Trung My Bão kép Felix và Henriette gây hoang mang Trung Mỹ

Tin CNN sáng 5.9 cho biết, sau khi đổ bộ vào Nicaragua, gió bão Felix đã giảm xuống cấp 3, tiếp tục hoành hành tại vùng bờ biển Miskito..

Bao so 8 huong vao Quang Binh Bão số 8 hướng vào Quảng Bình

Trái với dự đoán, bão đã không đổ bộ vào đất liền mà đi sát bờ biển Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và 4h sáng nay thì cách Quảng Bình 40 km...

Bao ap sat hon 100.000 ngu dan van tren bien Bão áp sát, hơn 100.000 ngư dân vẫn trên biển

Chiều 24/9, bão số 4 đang ở vùng đông bắc đảo Hải Nam, Trung Quốc với sức gió lên tới 88 km/giờ và đang mạnh lên, di chuyển nhanh. Chiều..

It nhat 100000 dan phai chay bao Ít nhất 100.000 dân phải "chạy" bão

Bão cấp 11 cách Nghệ An, Hà Tĩnh 550 km. Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão TƯ lên phương án, Thanh Hóa sơ tán 32.000 dân, Nghệ An 56.000 dân,..

It nhat 100.000 dan phai chay bao Ít nhất 100.000 dân phải "chạy" bão

Chiều nay, bão cấp 11 cách Nghệ An, Hà Tĩnh 200 km. Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão TƯ lên phương án, Thanh Hóa sơ tán 32.000 dân, Nghệ An..

Gan 300000 dan phai so tan truoc 12h trua Gần 300.000 dân phải sơ tán trước 12h trưa

10h sáng nay, Hà Tĩnh, nơi nhiều khả năng đêm nay sẽ đón bão, đã có mưa to kèm gió cấp 7. Bão liên tục đổi hướng sau một hai tiếng di..

Tim kich ban bao vao Viet Nam Tìm “kịch bản” bão vào Việt Nam

Trong các năm El Nino, số lượng bão đổ bộ vào Việt Nam là thấp nhất (3,2 cơn/năm), trong các năm La Nina, số lượng bão đổ bộ đạt xấp xỉ mức..

Bao so 5 dang tien thang vao Ha Tinh Quang Binh Bão số 5 đang tiến thẳng vào Hà Tĩnh - Quảng Bình

Công việc di dời dân khỏi vùng nguy hiểm đã được các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ triển khai từ rạng sáng nay (3/10). Tuy nhiên, có dấu hiệu..

Bao so 8 huong vao Quang Binh Bão số 8 hướng vào Quảng Bình

Trái với dự đoán, bão đã không đổ bộ vào đất liền mà đi sát bờ biển Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và 4h sáng nay thì cách Quảng Bình 40 km...

TP HCM huy dong toan luc doi pho voi bao TP.HCM huy động toàn lực đối phó với bão

Ban chỉ huy phòng chống lụt bão TP.HCM hôm qua đã có công điện khẩn nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi; kêu gọi và hướng dẫn tàu thuyền đang..

Bao so 6 lam nhieu nguoi chet va bi thuong Bão số 6 làm nhiều người chết và bị thương

Tối 18/9, sau khi vào Nghệ An, bão số 6 đã suy yếu, và tiếp tục đi sâu vào đất liền qua địa phận nước Lào, rồi tan dần. Trong vòng 12 tiếng..

Thu tuong chi dao khac phuc hau qua cua bao Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả của bão

Chiều 1/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Công điện khẩn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ..

Phong su anh Da Nang Hoi An duoi dong do nat Phóng sự ảnh: Đà Nẵng, Hội An dưới đống đổ nát

Đến chiều 2-10, thành phố Đà Nẵng và thị xã Hội An vẫn còn là một đống hoang tàn, đâu cũng thấy nhà bị đổ sập, tốc mái, hàng ngàn cây xanh..

Bao so 8 co the vao Vinh Bac Bo Bão số 8 có thể vào Vịnh Bắc Bộ

Sớm nay 1/11, bão số 8 đã suy yếu đi một ít nhưng lại di chuyển nhanh hơn so với ngày hôm qua. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn TW,..

Bao so 5 3 nguoi chet thiet hai nhieu tram ty dong Bão số 5: 3 người chết, thiệt hại nhiều trăm tỷ đồng

nbsp;--nbsp;Thống kê-nbsp;sơ bộ của Ban chỉ đạo PCLB TW và các-nbsp;tỉnh miền Trung: 3 người chết, 1 mất tích, 46 bị thương; hàng chục..

Mien Trung hoan thanh viec di dan tranh bao Miền Trung, hoàn thành việc di dân tránh bão

Đến 15g ngày 30-9, tỉnh Quảng Bình đã gọi hết gần 3.500 tàu thuyền với hơn 11.000 ngư dân trên biển về bờ trú ẩn an toàn. Có 125 tàu và 875..

Chua the xac dinh huong di chuyen sap toi cua bao Utor Chưa thể xác định hướng di chuyển sắp tới của bão Utor

Mặc dù có nhận định bão Utor ít có khả năng đổ bộ vào đất liền nhưng do diễn biến phức tạp của bão nên việc phòng ngừa này là cần thiết.

Chieu toi 310 bao so 5 se anh huong tu Thanh Hoa Quang Binh Chiều tối 3/10, bão số 5 sẽ ảnh hưởng từ Thanh Hóa - Quảng Bình

Chiều 1/10, Ông Bùi Minh Tăng, Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, khả năng bão số 5 ảnh hưởng đến nước ta là..

Chieu mai bao so 5 do vao Nghe An Chiều mai bão số 5 đổ vào Nghệ An

Sáng nay, bão số 5 đi vào quần đảo Hoàng Sa, sức gió lên tới 117 km/giờ và tiếp tục mạnh thêm. Trong khi đó, một cơn áp thấp nhiệt đới sức..