Bai rac Trang Cat o Hai Phong dang gay o nhiem Bãi rác Tràng Cát ở Hải Phòng đang gây ô nhiễm

Quãng đường từ Cầu Rào xuống bãi rác Tràng Cát (Hải Phòng) chỉ khoảng 7 km, trời nắng thì bụi mù, ngày mưa thì bùn đặc quánh như cháo...

Dao chua rac cung la diem du lich sinh thai Đảo chứa rác cũng là điểm du lịch sinh thái

Bãi rác Semakau (350 ha) hình thành từ hai đảo Pulau Semakau và Pulau Sakeng. Hiện tại, bãi rác vẫn đang họat động nhưng đồng thời, còn..

Hau Giang kho vi rac Hậu Giang: khổ vì rác!

Năm 2004, tỉnh Cần Thơ (cũ) qui hoạch xây dựng bãi rác Tân Long (nay thuộc huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang). Cần Thơ tách tỉnh và bãi rác..

Quan ly do thi TP HCM giai phap qui hoach duong dai Quản lý đô thị TP.HCM: giải pháp qui hoạch đường dài

Sáng nay, 14-1-2007, đồng chí Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy TPHCM và giám đốc các sở: Tài nguyên - Môi trường, Xây dựng, Giao thông - Công..

Da Nang Vi sao nguoi dan phong toa bai rac Khanh Son Đà Nẵng: Vì sao người dân phong toả bãi rác Khánh Sơn ?

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào 10 giờ sáng 25.7, người dân khu vực bãi rác Khánh Sơn (phường Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã phong..

Noi lo nuoc rac Nỗi lo nước rác

Ước lượng nước rác còn tồn đọng tại bãi rác Tam Tân, xã Phước Hiệp (huyện Củ Chi, TP.HCM) hiện nay khoảng 330.000m3 và mỗi ngày phát sinh..

Bai rac Khanh Son bi dan phong toa vi sao Bãi rác Khánh Sơn bị dân phong tỏa, vì sao?

Những ngày gần đây, người dân sống quanh khu vực bãi rác Khánh Sơn lại tiếp tục ngăn cản xe chở rác của Công ty môi trường đô thị Đà Nẵng..

Chua co cach xu ly nuoc ro ri tu bai rac Dong Thanh Chưa có cách xử lý nước rò rỉ từ bãi rác Đông Thạnh

Nhiều phương pháp xử lý nước rò rỉ từ bãi rác này đã được các nhà khoa học, đơn vị kinh doanh đưa ra tại hội thảo: “Xử lý nước rò rỉ từ..

Mua xuan oi xin hay go cua nha em Mùa xuân ơi, xin hãy gõ cửa nhà em...

TTCN - Các em giật mình, thập thò sau bãi rác. Tôi là người khách lạ hiếm hoi tìm đến nơi này. Một làng rác nằm ngay cửa ngõ phía bắc thành..

Vua bai rac duoc gi khi tham du Oscar "Vua bãi rác" được gì khi tham dự Oscar?

Việc bộ phim Vua bãi rác được gửi đi tham dự giải Oscar 2004 đã thực sự làm cho giới điện ảnh Việt Nam "sướng lây". Cách đây không lâu, Vua..

Van bi bai toan rac Vẫn “bí” bài toán “rác”!

Cả hai bãi chôn lấp rác của TP.HCM đều đã quá tải và gặp trục trặc kỹ thuật. Dù vậy hai bãi rác này vẫn phải gánh vác một khối lượng rác..

Rac hanh dan Rác hành dân

Cơm canh vừa dọn lên bàn, ruồi đã bay vào đậu dày đặc như tổ ong! Nhiều năm qua gia đình anh Thạch Sil và nhiều hộ dân sống xung quanh chợ..

Vua bai rac tham du Oscar 2004 Manh dan va tu an ui Vua bãi rác tham dự Oscar 2004: Mạnh dạn và...tự an ủi?

Tin bộ phim Vua bãi rác là bộ phim VN đầu tiên được gửi đi tham dự giải Oscar có lẽ sẽ mang lại sự ngạc nhiên và những cảm xúc khác nhau..

Dong bai rac cu chua mo bai moi Đóng bãi rác cũ, chưa mở bãi mới!

Thời hạn “đóng cửa bãi rác Gò Cát (TP.HCM) vào cuối tháng bảy năm nay” đã cận kề. Trong khi đó, khu xử lý rác mới - Đa Phước - công..

An chung voi ruoi muoi chuot Ăn chung với... ruồi, muỗi, chuột

Người dân thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) đang khốn khổ vì sự ô nhiễm của bãi rác Quảng Khánh nằm sát trung tâm thành phố.

Da Nang Dua bai rac Khanh Son moi vao hoat dong Đà Nẵng: Đưa bãi rác Khánh Sơn mới vào hoạt động

Ngày 03/01, Đại diện Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng cho biết, Bãi rác Khánh Sơn mới (P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu) có tiêu chuẩn quốc..

Noi buon bai rac Nỗi buồn bãi rác

Một lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM từng tuyên bố, khu xử lý rác liên hợp Đa Phước (Bình Chánh) sẽ thay thế bãi rác Gò Cát vào..

Xu ly rac o TP HCM Hoi hop tung ngay Xử lý rác ở TP.HCM: “Hồi hộp” từng ngày!

Hiện TP.HCM có 4 công trình xử lý rác thải là Phước Hiệp, Đa Phước, Đông Thạnh và Gò Cát, thế nhưng chỉ có bãi rác Phước Hiệp là duy trì..

Rac noi kho keo dai Rác: nỗi khổ kéo dài

Hơn 6.000 tấn rác sinh hoạt hằng ngày được dồn về bãi rác Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.HCM. Rác về nhiều kéo theo tình trạng ô nhiễm gia..

Rac khung bo nguoi Rác “khủng bố” người

Từ nhiều năm nay, một bãi rác lộ thiên nằm ngay giữa lòng khu dân cư ở khu vực 7, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã làm..