» Tìm kiếm:

bãi biển Đà Nẵng

Bai bien Da Nang mot trong 6 noi quyen ru nhat hanh tinh Bãi biển Đà Nẵng - một trong 6 nơi quyến rũ nhất hành tinh

Tạp chí Forbes của Mỹ mới đây đã bình chọn 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, trong đó có bãi biển Đà Nẵng của Việt Nam. Nằm gần Furama,..

Bai bien Da Nang 1 trong 6 bai bien hap dan nhat hanh tinh Bãi biển Đà Nẵng - 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh

Tạp chí Forbes của Mỹ mới đây đã bình chọn 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, trong đó có bãi biển Đà Nẵng của Việt Nam.

Bai bien Da Nang bi xe thit co hay khong Bãi biển Đà Nẵng bị “xẻ thịt”, có hay không?

Trước dư luận đang nóng lên là bãi biển Đà Nẵng đang bị “xẻ thịt”, phá hỏng cảnh quan của một bờ biển quý giá này, thời gian qua nhiều..

Rac tan cong bai bien Da Nang Rác "tấn công" bãi biển Đà Nẵng

Rác, gỗ và củi cành tấp đầy các bãi biển Đà Nẵng từ sau cơn lũ ngày 30 và 31-10 đến nay. Nặng nhất là ở các bãi biển Mỹ Khê, Phước Mỹ và..

Da Nang lam gi voi bai bien hap dan nhat hanh tinh Đà Nẵng làm gì với bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh?

Đà Nẵng sẽ quản lý, khai thác như thế nào khi được sở hữu một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh mà tạp chí Forbes vừa bình chọn?

Da Nang 1 trong 6 bai bien dep nhat Đà Nẵng: 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất

Tạp chí uy tín hàng đầu của Mỹ, Forbes vừa chính thức xếp bãi biển Đà Nẵng của Việt Nam vào một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới, cùng..

Da Nang 1 trong 6 bai bien dep nhat the gioi Đà Nẵng - 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới

Tạp chí uy tín hàng đầu của Mỹ, Forbes vừa chính thức xếp bãi biển Đà Nẵng của Việt Nam vào một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới, cùng..

Bai bien Da Nang dang bi bam nat Bãi biển Đà Nẵng đang bị băm nát

Dự án đường ven biển Sơn Trà - Điện Ngọc đang trong giai đoạn hoàn thiện thì một chuyện động trời cũng đang diễn ra: hàng chục nhà hàng..

Bai bien Da Nang da duoc Forbes ton vinh nhu the nao Bãi biển Đà Nẵng đã được Forbes tôn vinh như thế nào?

Việc Đà Nẵng được xếp vào danh sách các bãi biển đẹp nhất hành tinh là niềm tự hào không chỉ của riêng thành phố biển thơ mộng này.

May chem tren bai bien Da Nang "Máy chém" trên bãi biển Đà Nẵng

Giá gửi xe máy ở bãi biển lên đến 5.000 đồng/chiếc... Ngồi một cái ghế khoảng 1 giờ, uống hai lon Coca mà bị hét tới 60.000 đồng!

Bai bien Da Nang dang bi bam nat Bãi biển Đà Nẵng đang bị băm nát

Dự án đường ven biển Sơn Trà - Điện Ngọc đang trong giai đoạn hoàn thiện thì hàng chục nhà hàng chen chúc mọc ngay sát mép biển nằm ở..

Bai bien Da Nang khong con an toan cho gioi tre Bãi biển Đà Nẵng không còn an toàn cho giới trẻ

Người Đà Nẵng và giới trẻ đã bớt đi thói quen rủ nhau ra biển, đón không khí mát mẻ, một phần bởi bãi biển đêm không còn là chốn bình yên...

Da Nang Bien co goi Đà Nẵng: Biển có gọi?

Trong chiến lược phát triển, du lịch là ngành mũi nhọn để Đà Nẵng vươn tầm, trong đó, biển vẫn là lực hút và điểm nhấn cơ bản. Nhưng trên..

Cuu ca heo xanh bi song danh dat vao bai bien Da Nang Cứu cá heo xanh bị sóng đánh dạt vào bãi biển Đà Nẵng

Ngày 24/1, lực lượng Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Đà Nẵng đã nỗ lực cứu hộ một con cá heo xanh có chiều dài trên 2 mét và nặng gần..

De nghi cam ban oc hut tai bai bien Da Nang Đề nghị cấm bán ốc hút tại bãi biển Đà Nẵng

Đây là đề xuất của ông Trần Văn Nhật, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Đà Nẵng. Theo ông, việc buôn bán ốc hút tại các bãi biển..

Nhung hiem hoa o bai bien Da Nang Những hiểm họa ở bãi biển Đà Nẵng

Hè đến, bãi biển ở TP Đà Nẵng đông nghịt người. Sau khi khách rút đi thì nơi đây trở thành một bãi rác khổng lồ. Tối tối, sự tung hoành của..

Bien Da Nang Mot trong 6 bai bien quyen ru nhat hanh tinh Biển Đà Nẵng: Một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Tạp chí Forbes của Mỹ vừa bình chọn bãi biển Đà Nẵng là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Theo đó, biển Đà Nẵng xếp ngang hàng..

Dung betong hoa bai bien Đừng bêtông hóa bãi biển

Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, tôi rất đau lòng khi nghĩ đến một ngày nào đó bãi biển ở đây bị bêtông hóa. Tôi đã từng đến nhiều bãi biển..

Dam go ngap tran vung bien Da Nang va Quang Nam Dăm gỗ ngập tràn vùng biển Đà Nẵng và Quảng Nam

Sáng 12/3, trên suốt dọc bãi biển Đà Nẵng từ khu vực Thọ Quang đến giáp địa phận xã Điện Dương (tỉnh Quảng Nam) đã xuất hiện một lớp dăm gỗ..

Cau ca mua bien dong Câu cá mùa biển động

Nắng ráo, trời đẹp thì đi Bãi Bụt, Bãi Rạn và ra cù lao Chàm ở lại nhiều ngày câu cá. Mùa mưa biển động thì dân đi câu không vì thế mà rảnh..