» Tìm kiếm:

bãi đỗ xe

Ha Noi Lam thit bai do xe Hà Nội: "Làm thịt" bãi đỗ xe

TP - Tại Hà Nội tỷ lệ đất dành cho giao thông tĩnh mới đạt khoảng 0,48% đất đô thị. Vậy nhưng ngay cả diện tích ít ỏi này hiện đang đứng..

Ha Noi Hang chuc ngan o to se do o dau Hà Nội: Hàng chục ngàn ô tô sẽ đỗ ở đâu?

TP - Bên cạnh các bãi đỗ xe “hoành tráng” bị đe dọa “xẻ thịt”, thì Hà Nội cũng đang ra sức dẹp các bãi đỗ xe trên các tuyến đường...

Cong nghe cua bai do xe tu dong "Công nghệ" của bãi đỗ xe tự động

Nghịch cảnh thừa xe ôtô nhưng thiếu bãi đỗ khiến nghành kinh doanh bãi đỗ xe ở Mỹ đang ngày càng hot và càng… sáng tạo. Và sự xuất hiện..

Ha Noi sap co bai do xe rong 90.000 m2 Hà Nội sắp có bãi đỗ xe rộng 90.000 m2

Một bãi đỗ xe có diện tích hơn 90.000 m2 sẽ được khởi công xây dựng trong nay mai. Kế hoạch này nằm trong dự án xây dựng Trung tâm thương..

Sai Gon khung hoang bai do xe Sài Gòn khủng hoảng bãi đỗ xe

TTCN - Trong khi các khu vực trung tâm TP.HCM đang thiếu trầm trọng bãi đỗ xe thì gần đây UBND quận 1 và Sở Giao thông công chánh lại thí..

Ha Noi Sap co bai do xe moi rong hon 90 nghin m2 Hà Nội: Sắp có bãi đỗ xe mới rộng hơn 90 nghìn m2

TP - UBND quận Long Biên (Hà Nội) vừa mở thầu để chọn nhà đầu tư cho dự án xây dựng Trung tâm thương mại, khách sạn và dự án dịch vụ bãi đỗ..

Khoi cong bai do xe hien dai tai Ha Noi Khởi công bãi đỗ xe hiện đại tại Hà Nội

Ngày 15/2, Hà Nội đã khởi công bãi đỗ xe công suất lớn, công nghệ cao nằm trong khu Trung tâm thương mại Hoàng Cầu, Đống Đa. Trung tâm cũng..

Bai do xe de lan Hoang thanh Thang Long Bãi đỗ xe đè lấn Hoàng thành Thăng Long

Khu vực số 2 Bắc Sơn và 1B Hoàng Văn Thụ (Hà Nội) đang bị công nhân xây dựng đào xới để bê tông hóa làm bãi đỗ xe, có chỗ được đào sâu hơn..

Tam bai do khong xe Tám bãi đỗ... không xe

Năm 2003 Hà Nội đã phê duyệt qui hoạch tám bãi đỗ xe trên địa bàn thành phố. Bốn năm trôi qua, chưa có một dự án nào hoàn thành.

Khoi cong bai do xe hien dai Khởi công bãi đỗ xe hiện đại

Sáng 15-2, Hà Nội đã khởi công bãi đỗ xe công suất lớn, công nghệ cao tại phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa. Đây là một phần trong khu Trung tâm..

Ha Noi xay bai do xe ca nhan vao noi do Hà Nội xây bãi đỗ xe cá nhân vào nội đô

Theo ông Hoàng Duy Hùng, Giám đốc Công ty khai thác điểm đỗ xe, bãi xe Xuân Phương (huyện Từ Liêm, Hà Nội) sẽ là điểm đỗ của xe buýt và..

Bai do xe hien dai nhat Ha Noi Bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội

Vừa qua, UBND thành phố Hà Nội có công văn số 3321 về việc “cho phép tiếp tục triển khai thực hiện dự án đầu tư tại Hồ Bụng Cá, quận Tây..

Ha Noi nhieu bai do xe xay dan Hà Nội: nhiều bãi đỗ xe xây... dần

Trong khi TP Hà Nội đang thiếu chỗ đỗ xe trầm trọng thì bãi đỗ xe Kim Ngưu (giai đoạn 2) ở quận Hoàng Mai có sức chứa 150 xe vẫn nằm chờ..

Du an bai do xe 20 trieu USD Dự án bãi đỗ xe 20 triệu USD

Bãi đỗ xe với sức chứa gần 3.000 chỗ đủ tiêu chuẩn hiện đại sắp được khởi công trên nền đất 20.450 m2 tại Hồ Cá Bụng, quận Tây Hồ, Hà Nội...

Iraq Danh bom kep gan Dai su quan Iran Iraq: Đánh bom kép gần Đại sứ quán Iran

Cảnh sát Iraq cho biết hai chiếc xe bom đã nổ tung trong vòng 2 phút tại điểm đỗ xe phía trước Đại sứ quán Iran ở Baghdad hôm nay. Trong..

Ha Noi nhieu bai do xe xay dan Hà Nội: nhiều bãi đỗ xe xây... dần

Trong khi TP Hà Nội đang thiếu chỗ đỗ xe trầm trọng thì bãi đỗ xe Kim Ngưu (giai đoạn 2) ở quận Hoàng Mai có sức chứa 150 xe vẫn nằm chờ..

Them mot bai do xe cao tang o Ha Noi Thêm một bãi đỗ xe cao tầng ở Hà Nội

Bãi đỗ xe sức chứa 100 ôtô, tầng ngầm 200 xe với thiết bị và công nghệ nâng hiện đại, được đặt tại Khu vui chơi giải trí, văn hoá thể thao..

Thieu bai do xe phuc vu Hoi nghi APEC Thiếu bãi đỗ xe phục vụ Hội nghị APEC

Chuẩn bị cho Hội nghị cấp cao APEC 2006 sẽ diễn ra tại Hà Nội, một trong những công việc đang được Sở GTCC Hà Nội gấp rút triển khai là..

Ha Noi 10 nam chua xong mot bai do oto Hà Nội: 10 năm chưa xong một bãi đỗ ôtô

Dự án xây dựng bãi đỗ xe ôtô Hồ Bụng Cá - Tây Hồ, Hà Nội được bắt đầu triển khai năm 1997, là một trong những dự án đầu tiên triển khai..

Phi trong xe oto co the len den 5 trieu dong thang Phí trông xe ôtô có thể lên đến 5 triệu đồng/tháng

Hà Nội đã có chủ trương đấu thầu bãi đỗ xe ôtô. Theo đó, dự kiến sẽ có những điểm đỗ ôtô có giá 5 triệu đồng/xe/tháng hoặc 20.000-30.000..